close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Cộng ĐồngeSports

Dota 2: Sự kiện Pubstomp The Truth Messenger đã khép lại với nhiều cảm xúc

Mùa hè năm nay rất sôi động đối với cộng đồng Esports bởi lẽ fan hâm mộ bộ môn thể thao điện tử đã có nhiều sự kiện để tham gia.

Có thể nói mùa hè năm nay là mùa hè sôi nổi nhất đối với cộng đồng Esports từ trước đến nay bởi lẽ fan hâm mộ bộ môn thể thao điện tử đã có nhiều sự kiện để tham gia. Điển hình như những Pubstomp dành riêng cho fan hâm mộ Dota 2 nói chung, Esports nói riêng đã góp phần mang cộng đồng Esports đến gần nhau hơn. Sự kiện PUBSTOMP TI9 – The Truth Messenger & Nối Vòng Tay Lớn với sự tài trợ của Fun88 Esports đã chạm tới cảm xúc của cộng đồng Dota 2 thông qua những hoạt động cực kỳ sôi nổi tại sự kiện ngoài việc live streaming chung kết Dota 2 TI9.

Sự kiện PUBSTOMP TI9 – The Truth Messenger & Nối Vòng Tay Lớn nóng bỏng hơn với dàn mỹ nữ xinh đẹp đón chào.

Sự kiện đã giúp cộng đồng fan Esports đến gần nhau hơn. Sự kiện được truyền hình trực tiếp kết nối fan giữa 2 miền Bắc, Nam.

Một fan Dota 2 đã khoe ảnh quà tặng sự kiện. Ngoài áo kỉ niệm TI9, thành viên tham dự còn được nhận những phần quà hấp dẫn khác.

Đặc biệt hơn, không khí của sự kiện dường như được hâm nóng lên với sự xuất hiện của Sứ giả sự thật, Hoàng Bách Nguyễn và màn bình luận tài tình của khách mời đặc biệt Misa.

Sự kiện khép lại với nhiều cảm xúc lẫn lộn, nếu như fan của PSG.LGD thể hiện sự tiếc nuối vì các game thủ hâm mộ không thể chạm tới ngôi Vô địch thì người hâm mộ Liquid lại nhẹ nhõm thở phào kèm những nụ cười trên môi vì đội họ ủng hộ cuối cùng cũng đã giành chiến thắng.

Mặc dầu PUBSTOMP TI9 – The Truth Messenger & Nối Vòng Tay Lớn đã khép lại những cảm xúc của người tham dự vẫn còn vẹn nguyên bởi lẽ đã từ rất lâu cộng đồng Esports mới có 1 bữa tiệc offline siêu to siêu khổng lồ.

 

Bài liên quan
eSports

Trận Tứ kết DWG KIA và MAD Lions lập kỷ lục về lượng người xem nhiều nhất của CKTG 2021

eSports

Đánh bại RNG với tỷ số 3-2, EDG lần đầu tiên trong lịch sử vượt qua được Tứ kết CKTG

eSports

Vừa công bố Thầy Ba làm HLV trưởng, SBTC Esports đã 'quay xe' với vị HLV mới là Sergh

eSports

Playoffs CKTG 2021: T1 chiến thắng HLE với tỷ số 3-0, 'sống lưng vàng' Chovy bất lực trước Faker