close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

eSports

Đột Kích: Tiêu vcoin nhận súng… GP vĩnh viễn

Đây là lần đầu tiên game thủ Đột Kích được chứng kiến món quà tặng “lạ đời” như vậy – nhưng ngẫm ra thì cũng không có gì quá khó hiểu cả.

Tiếp tục với chuỗi sự kiện ưu ái cho các cựu binh là các game thủ lần đầu tiêu vcoin trong Đột Kích – thường chúng ta sẽ tưởng tượng ngay đến các trang bị hữu ích như giáp, hồi sinh nhanh, QCMM tặng kèm và một báu vật nào đó dùng trong vài ngày, nhưng khá ngạc nhiên là đợt này VTC lại quyết định tặng hàng vĩnh viễn cho các game thủ lần đầu tiêu dùng vcoin, một khẩu súng… GP lạ mà quen, AN-94.

Đột Kích

Trên thực tế thì khẩu súng này đã không tới được tay game thủ trong bản update tháng 2 vừa qua – nhưng nguyên nhân thì chỉ những người chơi game lâu năm và “tinh ý” soi trailer update mới phát hiện ra được. Nguyên bản, AN94 giới hạn cấp độ Trung Sĩ mới có thể mua được, việc này giúp đảm bảo game thủ đã có thời gian chinh chiến đủ để kiểm soát súng và không bỡ ngỡ quá trước một vũ khí như AN94. Nhưng do một sự cố, cấp độ mua súng bị lỗi và chỉ cần là Hạ Sĩ bạn đã mua được AN94 rồi. Đây chính là lý do VTC phải hoãn update khẩu súng này dù nó đã được quảng bá rầm rộ trong bản update vừa qua.

tieuvc2

Có lẽ còn phải một thời gian nữa game thủ Đột Kích mới được chứng kiến sự quay trở lại của khẩu súng “huyền thoại” này, nhưng trước mắt thì cơ hội hẵng dành cho những người chơi mới cái đã. Nếu mọi việc thuận lợi thì chúng ta có thể hy vọng bản cập nhật mở rộng sắp tới sẽ sửa lỗi này và mở bán AN94 trong cửa hàng vậy – hãy cùng chờ xem nhé!

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=SpInU2op8CA”]

Trang chủ Đột Kích: http:dotkich.vtcgame.vn

Bài liên quan
Game Mobile

NPH cần làm gì tốt hơn để game giữ chân được người chơi?

Game Mobile

Top 7 tips để game thủ mobile trở thành player chuyên nghiệp

Game Mobile

Game thủ mobile chi tiêu, nạp game sắp vượt 120 tỷ USD

Game Mobile

Top 5 điều game thủ mobile cảm thấy ức chế nhất khi chơi game