close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

eSports

Đột Kích: Tháng sau có thể update map AI mới

Một tin khá thú vị cho các tín đồ AI của Đột Kích, chúng ta có thể sẽ có map AI mới cập nhật trong update tháng tới hoặc sau đó (tháng 5 hoặc tháng 6)…

Bản cập nhật tháng 4 đã đem lại hệ thống cường hóa vũ khí AI cùng AK47-Buster cho các game thủ AI của Đột Kích sở hữu hàng “nóng” với tính năng khủng không mất một xu nào, và điều này đã giúp các kênh chuyên “cày” AI trên máy chủ Cao Cấp nhộn nhịp, đông vui hơn hẳn so với ngày thường. Tuy nhiên đó chưa phải tất cả, vì rất có thể VTC sẽ cập nhật một map AI mới trong update tháng sau hoặc sau nữa, theo thông tin “thả thính” của một mod cộng đồng trên Facebook.

map AI

Map AI mới được đồn đoán ở đây là Boss War, phiên bản kế tục của Đấu trường La Mã từng làm mưa làm gió các room AI một thời – như tên gọi, game thủ sẽ một lần nữa sống lại cuộc chiến sinh tồn với các boss zombie, chỉ có điều đấu trường lần này đã được làm mới với nhiều cải tiến hấp dẫn hơn hẳn. Map AI mới này sẽ hỗ trợ tới 8 người chơi cùng lúc (Tối thiểu 3 người mới được bắt đầu), cơ chế điều chỉnh độ khó tự động và hệ thống skill nhân vật kết hợp những nét hấp dẫn nhất của AI1 và AI3. Game thủ có thể lựa chọn 1 trong 4 kĩ năng chủ động là Lựu đạn hồi máu, Búa tạ, Găng chân không (2 món này đặc biệt để khắc chế boss) hay thẻ bài miễn sát thương đậm “chất” Yu-gi-oh. Một điểm hay của map AI này là có 2 boss phụ mà các xạ thủ có thể chia team ra cùng “trị” hay dồn toàn bộ hỏa lực của 8 người vào một mặt trận – khi hồi sinh, game thủ có thể lựa chọn 1 trong 2 cổng dịch chuyển để tới boss lửa hoặc boss băng, hạ gục cả 2 mới được đối mặt với boss chính của map.

Vậy là sau 5 tháng chờ đợi, game thủ Đột Kích đã có cơ hội diện kiến map AI mới nhất đang rất hot tại máy chủ Trung Quốc. Liệu tin đồn này có phải thật hay không, chúng ta hãy cùng chờ xác nhận chính thức từ VTC Games nhé các bạn.

Bài liên quan
eSports

Riot quyết định xóa bỏ tính năng chat tổng nhằm giảm thiểu toxic cho LMHT

eSports

Viego tiếp tục bị phát hiện bug có thể thoát khỏi chiêu cuối Mordekaiser

eSports

Chi tiết hệ thống xử phạt AFK với 7 cấp độ mới của LMHT

eSports

Đột Kích HD mở giải đấu đầu tiên tại Trung Quốc