close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

eSports

Đột Kích: QCMM DMZ Blossom chào mừng 8/3

Bản cập nhật mở rộng của Đột Kích đã tới rất gần, và một trong những tâm điểm lần này chính là bộ vũ khí DMZ Blossom, rất thích hợp cho mùa Quốc tế phụ nữ.

Bốn năm trước, dòng vũ khí Blossom báu vật lần đầu tiên xuất hiện tại Đột Kích trong dịp Valentine 2013 với sự hiện diện của M4A1-S và AK-47 Knife – bẵng đi một thời gian, nay chúng ta mới lại thấy set súng Blossom tái xuất sau khi DE Blossom được cập nhật trong QCMM mini, đó chính là phiên bản Dual Mag của M4A1-S và AK-47 Knife.

DMZ Blossom

Về cơ bản thì hai khẩu súng này vẫn giữ nguyên hoa văn trang trí từ bản gốc tuy màu có tươi sáng hơn chút – thiết kế băng đạn đôi giúp cho M4A1-S và AK-47 Knife Blossom thay đan nhanh hơn, rất hữu dụng trong đấu đơn khi bạn phải giáp mặt nhiều kẻ địch cùng lúc. Ngoài ra các thông số vũ khí của chúng cũng tương tự như bản Ultimate Gold vậy.

ak47_dmz_blossoms

m4a1_dmz_blossoms

Hiện vẫn chưa rõ QCMM này có bán giới hạn như bản Blossom cũ không, vì thế nếu các bạn có “chấm” món nào trong số 2 khẩu súng này thì hãy nhanh tay tích vcoin để “rước” chúng về kho đồ sớm nhé!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Bài liên quan
eSports

Duy Nguyễn được bổ nhiệm làm Giám đốc phát triển kinh doanh của Team eSports nổi tiếng Vitality

eSports

Đột Kích HD mở giải đấu đầu tiên tại Trung Quốc

Game Online

Series Đột Kích vẫn hấp dẫn game thủ cho đến ngày nay

Game MobileGame Online

NSX Đột Kích 'vung tiền' 100 triệu USD vào studio game mới