>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

Đột Kích phiên bản chiến thuật sẽ ra mắt vào năm 2022

Game Online13/06/2021

Crossfire Legion – phiên bản Đột Kích chiến thuật sẽ ra mắt vào năm 2022, đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Crossfire hay tên Việt hoá là Đột Kích vốn là một sản phẩm FPS có tiếng ở khu vực châu Á. Ở Việt Nam, đây là một tượng đài game bắn súng trên PC, trước do VTC Game phát hành và nay là VTC Online. Đã có bản mobile kế nhiệm tựa game này là Crossfire: Legends, nhưng hiện chỉ còn bản tại đại lục.

Crossfire Legion - phiên bản chiến thuật Đột Kích sẽ ra mắt vào năm 2022

Crossfire Legion – phiên bản chiến thuật Đột Kích sẽ ra mắt vào năm 2022

Tại sự kiện Summer Game Fest, nhà phát hành Prime Matter đã công bố Crossfire Legion, một trò chơi chiến lược thời gian thực mới dựa trên game bắn súng của hãng Smilegate nổi tiếng – Crossfire.

Studio chịu trách nhiệm thiết kế cho dự án là Blackbird Interactive, có trụ sở tại Canada. Nó được thành lập bởi các cựu nhân viên của các công ty như Electronic Arts và Relic Entertainment, những người đã thiết các sản phẩm đình đám trên các nhượng quyền thương mại như Command & Conquer, Company of Heroes và Warhammer 40K: Dawn of War.

Crossfire Legion được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2022, với các phiên bản dành cho PC và console. Đây chắc chắn là tựa game được nhiều người yêu thích thể loại chiến thuật mong muốn trải nghiệm, đồng thời góp phần làm phong phú hoá hệ sinh thái game Đột Kích hiện nay.

Hiện chưa có nhiều thông tin hé lộ về gameplay của sản phẩm. Nhưng qua một số hình ảnh được hé lộ, chúng ta có thấy cơ chế chiến đấu trong game chính là việc xây dựng thành trì, nâng cao sức mạnh để tấn công khu vực khác.

Dòng game RTS trên thế giới hiện nay đang có dấu hiệu lắng xuống nhưng hi vọng khi có sự xuất hiện của Crossfire Legion sẽ làm cho nó trở lại sôi động hơn.

Ngoài bản Legion nói trên, một trò chơi khác dựa trên thương hiệu Smilegate là CrossfireX cho nền tảng Xbox, được phát triển bởi Remedy Entertainment, Max Payne và Control cũng đang rục rịch ra mắt cộng đồng game thủ.

Trước đó, bản mobile có tên là Crossfire: Warzone, cũng là một game RTS đã được hãng Joycity phát hành ở hơn 170 quốc gia. Như vậy với việc phát triển thêm các phiên bản mới từ IP Crossfire, Smilegate cho thấy đang có tham vọng mở rộng hơn nữa các trò chơi xoay quanh Đột Kích, không dừng lại ở thể loại FPS đình đám, có nhiều thành tựu.Tin mới

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

Player First Games, nhà phát triển trò chơi đối kháng MultiVersus, thông báo sẽ đóng phiên bản beta trò chơi vào ngày 25 tháng 6.
Game Online 28/03/2023

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

Electronic Arts đã thông báo rằng sẽ xóa ba trong số các trò chơi cổ điển của mình khỏi cửa hàng vào tháng 04/2023, để chuẩn bị cho việc dừng các dịch vụ vào cuối năm nay.
Game Online 24/03/2023

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Game Online 22/03/2023

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.