>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Game4V Game Online

Đột Kích: mâu thuẫn giữa quản lý và các thành viên của Boss.CFVN Hà Nội

Game Online07/03/2017

Nếu như với những người chơi bình thường, tham gia và nạp tiền vào game chỉ để giải trí là một điều gì đó khá đơn giản. Nhưng nếu theo chiều ngược lại, bạn muốn sống và kiếm tiền dựa trên game thì mọi chuyện có thể phức tạp đi rất nhiều.

Ngay trong đầu tháng 3, quản lý của team Boss.CFVN HN thi đấu tại CFEL đã đăng bài về vấn đề lương thưởng của cả đội trong mùa giải vừa qua. Với những game thủ chuyên nghiệp, việc trả lương là vấn đề bình thường không có gì đáng nói. Thế nhưng, mâu thuẫn lại phát sinh từ chính đội hình thi đấu của họ.

cfel-1

Câu chuyện bắt đầu khi sau khi kết thúc mùa giải, tức là rơi vào sau tháng 8/2016, trong đội hình của Boss.CFVN HN có đến 4 trong tổng số 6 thành viên đã xin rời khỏi đội và sang train với các đội khác. Vậy nhưng vì Boss.CFVN HN vẫn còn 1 trận playoff vào ngày 18/9 để xác định họ có được lên chơi ở hạng chuyên nghiệp hay không, vậy nên bằng một thỏa thuận “ngầm” nào đó, cả 6 cái tên này đều đã góp mặt ở trận đấu này mặc dù trên thực tế họ đã không còn ở team Boss nữa (các bạn có thể xem lại trận đấu này tại map 1, map 2, map 3, map 4).

cfel-2

Mấu chốt ở đây là khi trả lương, cả 4 cái tên kể trên đều không nhận được tiền thưởng cho trận Playoff đó. Trong khi đó quản lý của đội lại một mực cho rằng mình không có trách nhiệm phải trả tiền, vì lí do đơn giản rằng “các bạn đã rời team sang train với team khác, thì không có lí do gì để trao tiền”.

cfel-3

Hiện nay, việc này đã tạm lắng xuống với bản thân những người trong cuộc. Với tư cách của mình, Game4V sẽ không để lại bất kì bình luận nào cho sự việc lần này bởi các điều luật này đã diễn ra từ năm ngoái, đi cùng với đó là vô số các cái “bắt tay ngầm” trong nội bộ.

Hãy hi vọng nhà phát hành VTC Game có thể liên hệ để giải quyết và đưa ra các điều luật được sửa đổi để tránh cho các vụ việc tượng tự như này tiếp diễn. Qua đó để tiếp tục nâng bước cho nền thể thao điện tử nước nhà phát triển hơn.Tin mới

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 được tổ chức bởi Ủy ban Công tác Trò chơi của Hiệp hội Xuất bản Nghe nhìn và Kỹ thuật số Trung Quốc, Viện Nghiên cứu Công nghiệp Trò chơi Trung Quốc và Ủy ban Quản lý Tô Châu.
Game Online 15/11/2023

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Báo cáo của Sensor Tower tiết lộ rằng doanh thu vẫn cao hơn mức trước đại dịch, nhưng lượt tải lại giảm ở thị trường Hàn Quốc.
Game Online 06/11/2023

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

Gần đây, Hurun Report đã công bố Danh sách người giàu nhất năm 2023 tại Trung Quốc.
Game Online 27/10/2023

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Nửa cuối năm 2023, các sản phẩm MMO nội địa Hàn Quốc cho thấy sức hút với doanh thu và lượt tải đáng nể.
Game Online 12/10/2023

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Bên cạnh giải Ladies Cup đang nóng hơn bao giờ hết, Truy Kích PC tiếp tục “đổ thêm dầu vào lửa” bằng việc giới thiệu một nữ xạ thủ xinh đẹp và…
Game Online 29/09/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.