>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V Game Online

Đột Kích: Hoài niệm một thời AK-47 VIP đúng nghĩa

Game Online19/01/2017

Khẩu súng huyền thoại từng là biểu tượng của sự giàu sang phú quý trong Đột Kích, nay chỉ còn là một trang bị sưu tầm để trong kho cho đẹp chứ chẳng còn giá trị mấy.

Ngược dòng về tháng 4 năm 2013, hệ thống VIP lần đầu tiên ra mắt trong Đột Kích, đánh dấu một bước chuyển mới giữa ranh giới người chơi đầu tư và chơi free. AK-47 VIP là trang bị đầu tiên trong cửa hàng VIP Đột Kích, và giá cả thì chắc các game thủ Đột Kích bây giờ khó mà tưởng tượng được: 3800 Vcoin cho phiên bản VIP Inferno và 2900 Vcoin cho phiên bản VIP. Mặc dù khi mới ra mắt game thủ có thể nhận phiếu giảm 500 vcoin nhưng cái viễn cảnh bỏ ra hơn 3 triệu để sở hữu một vũ khí VIP thật không dễ dàng gì…

ak-47 VIP

Bởi vì chỉ một số lượng ít “đại gia” có khả năng hốt khẩu súng này về kho lúc bấy giờ, họ mới được coi như “VIP” thực thụ – đi phòng nào là được phòng ấy săn đón, xin đổi súng, năn nỉ “anh ơi ở lại cho bọn em tăng tí EXP”… nghe thật sướng cả người. Mặc dù thế, việc này lại không tốt cho nhà phát hành VTC vì lợi nhuận quá “hẻo” – ngay cả những game thủ có điều kiện cũng chẳng muốn để dành mua VIP làm gì, quay báu vật kinh tế hơn nhiều mà lại còn thêm item, GP, phiếu phần thưởng nữa chứ.

Kết quả là, chỉ 2 tháng sau, AK-47 VIP được đưa vào một chương trình “trả góp” lạ đời chưa từng có – game thủ có thể bỏ ra món tiền thấp hơn (2390 vcoin cho bản VIP Inferno và 1990 vcoin cho bản VIP) để nhận súng ngay, và trả nốt khoản vcoin còn lại trong 6 tháng kế tiếp nếu không sẽ bị thu hồi vũ khí này. Nhiều người đã tự hỏi VTC sẽ làm cách nào để “đòi súng” từ người chơi, và nếu có ai đó mua súng, cày level đã đời rồi bán nick thì “tội vạ đâu thằng kia chịu”, thật đáng ngại.

ak47vip2

Rốt lại thì lợi nhuận vẫn là quan trọng nhất với bất kì nhà phát hành game nào – khi AWM Infernal Dragon và RPK Infernal Dragon ra mắt với nhiều tính năng ngon lành hơn, giá của AK-47 VIP hạ cái rẹt xuống mức trả góp ban đầu, và toàn bộ người chơi “mua trả góp” coi như được sở hữu vũ khí vĩnh viễn, không phải trả nốt khoản vcoin kia nữa. Đây cũng là lúc người chơi nhận thấy súng đã bị fix, nâng cao độ giật và kém ổn định hơn hẳn lúc mới ra mắt. Ức chế thật đấy, nhưng biết làm sao được, “đối tác” bảo thế thì phải chịu.

Đã gần 4 năm trôi qua với hàng loạt các vũ khí VIP mới ra đời, món nào cũng tốt hơn, nhiều hiệu ứng hơn “cạnh tranh” nhau gay gắt – VIP từ chỗ là một thứ xa xỉ phẩm đã trở nên bình dân gần gũi hơn với game thủ Đột Kích – ngoài việc được bán giá sốc trên Casino Royal thì chuỗi Nhiệm Vụ X mùa đầu tiên cũng đã giúp rất nhiều người chơi eo hẹp kinh tế được sở hữu VIP mà không phải bỏ ra xu nào, chỉ cần chịu khó cày game là đủ.

Và hôm nay, 19/1, AK-47 VIP trở thành báu vật đầu tiên tham gia sự kiện Tiêu Vcoin nhận báu vật – chỉ với 500 vcoin, bằng đúng mức VIP giá sốc trên CFC, các bạn đã có thể sở hữu khẩu súng này. Hạn chỉ có một ngày thật, và mức giá trên cũng chẳng phải rẻ gì – nhưng hãy nghĩ mà xem… Từ chỗ gần 4 triệu, tới còn hơn 2 triệu, hạ xuống tiếp còn 800 vcoin (mức sale thông thường của CFC), và giờ chỉ còn 500 – chưa nói là bạn thậm chí không phải mua trực tiếp trên CFC, tiêu dùng trong Đột Kích thôi là đã có hàng rồi, quá tuyệt phải không? Và ngay lúc này tiêu vcoin nhận Shovel Blue Diamond cùng Mật Vụ Fox vẫn diễn ra, thế là tiêu “một” mà được hẳn “ba” còn gì.

ak47vip3

Quả thật viết bài này, bản thân mình cũng chỉ biết nhìn về quá khứ mà thở dài – Đột Kích đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua và đem lại nhiều lợi ích cho game thủ chúng ta… nhưng giá như có một chút gì đó cân đối hơn cho hệ thống VIP thì đỡ biết mấy. Giờ từ Tự Do tới Siêu Cấp đều nhan nhản trang bị VIP, mất đi cái tự hào khi có được một món đồ ít người có kể cũng nản quá. Dù sao thì việc dùng VIP hay không phụ thuộc vào sở thích từng người chơi riêng, nên các bạn vẫn có thể tìm thấy niềm vui khi cầm khẩu súng đầu tiên xuất hiện trong cửa hàng VIP Đột Kích này – trong tương lai, nó sẽ có khả năng thay đổi màu sắc skin cùng với M4A1-S Transformer vậy. Thời kì vàng son đã qua, nhưng AK-47 VIP chắc chắn vẫn có chỗ đứng trong lòng các game thủ Đột Kích thế hệ trước, dù giá trị có suy giảm tới đâu đi nữa.

ak47-beast_a

Nhìn lại quá khứ…

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/Tin mới

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Sự kiện Tân Niên Bách Bảo tri ân hành trình 18 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở ra ngập tràn cơ hội nhận những món đồ công nghệ…
Game Online 06/01/2023

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Tính năng Melding trong FFXIV rất dễ thực hiện và dần bị lãng quên vào cuối trò chơi và nếu các bạn không muốn bỏ lỡ tính năng này thì hãy cùng Game4V đi qua bài hướng dẫn này nhé.
Game Online 31/12/2022

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện hay Three Kingdoms: Zhao Yun là game nhập vai chơi đơn sẽ ra mắt bản thử nghiệm ngay đầu năm 2023, tiếp tục khai thác đề tài Tam Quốc.
Game Online 29/12/2022

Giám đốc Phát triển Khu Vực SEA: Naraka sẽ bùng nổ sự kiện tại Việt Nam trong năm 2023

Giám đốc Phát triển Khu Vực SEA: Naraka sẽ bùng nổ sự kiện tại Việt Nam trong năm 2023

Buổi Offline tại khu vực Hà Nội vừa qua sẽ là khởi đầu của chuỗi sự kiện dành riêng cho thị trường Việt Nam. Offline – không chỉ là nơi giao lưu…
Game Online 25/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.