>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

CFQQ: Fix lỗi đá xoay với Sniper của nhân vật VIP

Game Online08/12/2016

Như vậy là tròn 2 năm kể từ ngày ra mắt nhân vật VIP đầu tiên (Venus), Đột Kích TQ đã chính thức fix lại lỗi đá xoay với Sniper của nhân vật VIP, và có thể các server khác cũng sẽ nhanh chóng được cập nhật bản fix này.

Venus, Sonoko và mới đây nhất là Subject Alpha, luôn là các nhân vật hot trong kho đồ VIP của game thủ Đột Kích với nhiều quyền lợi và kĩ năng riêng đem lại lợi thế nhất định cho người chơi khi tham chiến. Tuy nhiên một trong những kĩ năng đó lại trở thành lỗi khiến dân Sniper cực kì khó chịu, đó là kĩ năng đá xoay (Phím E). Với kĩ năng này, người chơi có thể bắn Sniper với tốc độ chóng mặt, bỏ xa kĩ năng quick switch và thậm chí cả các khẩu súng tỉa với tốc độ gài bolt siêu nhanh như AWM Ultimate Gold, FR-F2 Freezing, FN Ballista… cũng phải “chịu chết” trước kĩ năng này.

Ban đầu, lỗi này được sử dụng dễ dàng khi bấm chuột trái + E, nhưng Tencent đã nhanh chóng nhận ra và fix lại, không cho phép thi triển đá xoay khi đang rút vũ khí / gài đạn súng tỉa. Dù vậy, game thủ đã ngay lập tức tìm ra giải pháp thay thế, đó là chuột trái + R (thay đạn) + E. Mặc dù phải thao tác khó khăn hơn nhưng rốt lại tốc độ bắn vẫn siêu nhanh, và với game thủ có trình độ thì việc luyện thành thục tổ hợp phím này cũng không có gì là khó khăn quá.

 

Bẵng đi một thời gian dài, mãi tới bản cập nhật tháng 12 gần đây Tencent mới bổ sung fix loại bỏ hoàn toàn lỗi này. Từ giờ, kĩ năng đá xoay sẽ không thể thi triển khi rút vũ khí, gài đạn súng tỉa hay thay đạn – biểu tượng sẽ bị mờ đi tới khi các thao tác trên hoàn tất mới thôi. Việc này sẽ giúp room Sniper cân bằng hơn, tránh tình trạng spam đạn M82A1 hay M200 CheyTac tốc độ cao – tuy nhiên cũng qua đây, tính năng đá xoay sẽ kém hiệu quả hơn hẳn trong room đấu thường vì khi giao tranh trong khu vực hẹp, chúng ta mới cần sử dụng đá xoay để kết liễu đối thủ nếu lỡ bắn hết đạn.

https://youtu.be/ixglD24FhSE

 

Xem clip tổng quan việc fix đá xoay của Bé Hồng

Nhưng dù sao thì đây vẫn là một bản fix cần thiết để chế độ Sniper trở lại với đúng nghĩa của nó chứ không phải nơi nhà giàu áp đảo nhà nghèo – kỹ năng đá xoay là rất tuyệt vời, nhưng hãy nhớ nó là vũ khí cận chiến, chỉ nên sử dụng khi cực kì cần thiết trong giao tranh chứ không phải là một công cụ giúp bạn “bắn như hack” trong room Sniper nhé.

img3

Hãy sử dụng đá xoay với đúng mục đích của kỹ năng này

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/Tin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.