close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

eSports

Đột Kích chuẩn bị cập nhật hệ thống QCMM mới

Theo những gì fanpage ĐK vừa tiết lộ, hệ thống QCMM mới với nhiều quyền lợi hấp dẫn cho game thủ sẽ chuẩn bị xuất hiện ngay trong update tới…

QCMM luôn luôn là tính năng hấp dẫn cho các game thủ mê đỏ đen với nhiều trang bị độc quyền không thể tìm thấy trong cửa hàng – hệ thống này đã 10 năm tuổi và không có mấy cải tiến những năm qua nên nó dần trở nên lép vế trước VIP và các vũ khí đặc biệt. SmileGate đã thực hiện một đợt thay máu cho QCMM gần đây tại CF Bắc Mỹ, và cuối cùng thì Đột Kích cũng sẽ được tiếp nhận hệ thống mới này trong update tới…

hệ thống

Như game4v đã đưa tin, QCMM mới có sự thay đổi đáng kể về giao diện, thoát ly hẳn “máy xèng” cũ và thay bằng hình ảnh cò quay Nga, cho phép game thủ dễ dàng theo dõi QCMM chứa giải thưởng và tìm kiếm QCMM ưa thích trong cửa hàng. Item quay trúng giờ đây không tự chuyển vào kho đồ nữa mà nằm ở kho QCMM, và người chơi có thể chọn đổi vũ khí, trang bị sang phiếu phần thưởng để mua sắm trong cửa hàng Phiếu phần thưởng thoải mái hơn, không còn lo “trùng báu vật” nữa. Một nâng cấp rất đáng hoan nghênh là thanh may mắn – cứ mỗi lần quay QCMM vcoin, thanh này sẽ đầy lên và khi max ống, bạn sẽ có cơ hội trúng báu vật cao hơn trong lượt quay kế tiếp. Lượt quay này sẽ nhân đôi giải thưởng cho bạn, và nếu vẫn tạch thì bạn sẽ nhận được phiếu QCMM an ủi để đổi sang bất cứ QCMM vcoin nào có trong hệ thống.

 

Mặc dù vậy, ý kiến cộng đồng Đột Kích đến thời điểm này vẫn khá trái chiều – nhiều game thủ ủng hộ hệ thống mới vì quyền lợi nhiều hơn, cơ hội trúng báu vật cao hơn, nhưng một số vẫn cho rằng QCMM mới trông không đẹp, không thân thiện như bản cũ, và chả có gì đảm bảo update xong sẽ dễ trúng hay “khó trúng” hơn. Cập nhật này cũng sẽ khiến không ít các tay kinh doanh theme (giao diện) QCMM đau đầu vì sẽ phải thiết kế lại hoàn toàn cho “khách hàng”

qcmm2

Dù sao thì đây vẫn là một nâng cấp đáng ghi nhận của SmileGate và sớm muộn gì thì Đột Kích cũng sẽ được tiếp nhận nó – chúng ta có lẽ sẽ phải mất một thời gian để làm quen, nhưng một khi đã rành rẽ các tính năng QCMM mới thì bạn sẽ thấy nó cũng không đến nỗi quá tệ như thiên hạ đồn đại. Hãy sẵn sàng chờ update tháng 5 để cùng thử nghiệm QCMM mới nhé các bạn!

Bài liên quan
Game Mobile

Game thủ nên làm gì để tránh bị lừa đảo trong game?

eSports

LMHT: Game thủ mất oan một trận thắng vì lỗi linh hồn Rồng Hoá Kỹ

eSports

Xuất hiện game thủ LMHT 'kiên trì' nhất thế giới khi chỉ mở Báu Vật một lần duy nhất vào cuối năm

Game Mobile

NPH cần làm gì tốt hơn để game giữ chân được người chơi?