>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Đột Kích: AN-94 “hồi sinh” trên đấu trường quốc tế

Game Online26/01/2017

Khẩu súng “bác học” huyền thoại này đã được tái sinh trên đấu trường quốc tế, cập nhật tại một loạt máy chủ CF trong tháng 1 vừa qua.

Đối với game thủ Đột Kích Việt thì AN-94 là một vũ khí quá quen thuộc vì nó đã có mặt trong Đột Kích một thời gian rất dài trước khi bị xóa bỏ khỏi cửa hàng GP từ bản update 1195. Công bằng mà nói, AN-94 không quá bá đạo như Steyr TMP, chỉ ổn định hơn AK-47 và có đường đạn tương đối dễ kiểm soát mà thôi. Nhưng khẩu súng này vẫn đứng top danh sách “vũ khí cấm” trong room pub của Đột Kích một thời gian dài, bên cạnh M14 EBR, 9A-91…

Đấu trường quốc tế

Ngày nay, với sự xuất hiện của hàng loạt vũ khí VIP với tính năng vượt trội, nhiều game thủ vẫn tìm tới niềm vui cũ khi sử dụng AN-94 (phiên bản thường và Scope), một số khác thì tiếc rẻ vì chưa kịp mua khẩu súng này hay trễ hẹn event đăng nhập nhận quà năm ngoái (AN-94 Scope). May thay, với sự xuất hiện của AN-94 Spaceship, có vẻ cuối cùng Smilegate đã gỡ bỏ “lệnh cấm” với khẩu súng cổ điển này – vừa qua, AN-94 đã du nhập đấu trường quốc tế tại các máy chủ Brazil, Espanol, Bắc Mỹ và Nga. Đây là một tín hiệu vui với các fan của dòng súng này – trước giờ chỉ có máy chủ Việt Nam, Trung Quốc và Nhật Bản có AN-94 mà thôi.

an94_2

an94_3

Các game thủ Việt cũng không cần ghen tị quá, bởi AN-94 được phổ biến rộng rãi cũng đồng nghĩa với việc các phiên bản báu vật sẽ có nhiều cơ hội cập bến Đột Kích hơn. Nhưng dù sao thì việc sở hữu khẩu súng này trong kho đồ cũng là một niềm tự hào với các game thủ gạo cội – chỉ ít nó cũng nhắc cho các bạn nhớ một thời “tung hoành” chiến trường đấu đơn, đấu đội với một khẩu súng GP đủ sức “cân” các loại báu vật, thật tuyệt phải không? Hy vọng trong tương lai, Đột Kích sẽ sớm được đón nhận thêm nhiều mẫu AN-94 báu vật nữa, và tất nhiên nếu bản AN-94 VIP được cập nhật thì sẽ cực kì hoàn hảo rồi.

an94_hud

Kỉ niệm một thời…

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/Tin mới

Vũ khí nào là thật sự tốt nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact?

Vũ khí nào là thật sự tốt nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact?

Để mở khóa toàn bộ tiềm năng sức mạnh của Yoimiya, người chơi Genshin Impact sẽ phải sử dụng cung 5 sao nếu muốn Yoimiya thật sự trở nên mạnh mẽ.
Game Online 29/11/2022

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh chóng trong Final Fantasy XI dành cho tân thủ

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh chóng trong Final Fantasy XI dành cho tân thủ

Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi tựa game MMORPG Final Fantasy XI thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn nâng cấp nhanh trong bài viết bên dưới nhé.
Game Online 26/11/2022

Mùa đông không lạnh với sự kiện 'Săn Pet Chí Tôn - Nhận Quà Sưởi Ấm' của Gunny PC 

Mùa đông không lạnh với sự kiện 'Săn Pet Chí Tôn - Nhận Quà Sưởi Ấm' của Gunny PC 

Từ 24/11 đến 28/12, sự kiện “Săn Pet Chí Tôn – Nhận Quà Sưởi Ấm” tạo điều kiện cho Gunner quay thưởng nhận siêu Pet, tượng Gunny độc quyền.
Game Online 25/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.