close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Doraemon: Nobita’s Little Star Wars 2021 công bố thời gian phát hành mới

Trước đó thì movie Doraemon: Nobita’s Little Star Wars 2021 đã bị dời lịch phát hành vì ảnh hưởng của đại dịch, nay phim vừa công bố trở lại với trailer, poster cùng ngày phát hành mới.

Doraemon: Nobita no Little Wars 2021 là một phim điện ảnh anime Nhật Bản. Đây là phim thứ 41 nằm trong loạt phim điện ảnh Doraemon do Yamaguchi Susumu đạo diễn và Satou Dai viết kịch bản.

Trước đó thì Tác Doraemon: Nobita no Little Wars 2021 dự kiến ra mắt vào ngày 5 tháng 3 năm 2021. Tuy nhiên đến 29 tháng 1, Toho thông báo hoãn chiếu phim do ảnh hưởng từ Đại dịch COVID-19. Điều này khiến nhiều fan hâm mộ đang mong chờ bộ phim tỏ ra thất vọng vì giờ đây phim đã bị hoãn vô thời hạn. Phải đến tận thời điểm hiện tại là tháng 07/2021 thì thông tin liên quan đến ngày phát hành của phim mới được công bố.

Theo đó Doraemon: Nobita no Little Wars 2021 dự kiến ra rạp tại Nhật Bản trong mùa xuân 2022 (từ tháng 4 đến hết tháng 6). Ngoài thông tin xoay quanh ngày phát hành của phim thì trailer, poster hoàn toàn mới cũng được công bố.

Doraemon: Nobita's Little Star Wars 2021 công bố thời gian phát hành mới

Doraemon: Nobita’s Little Star Wars 2021 công bố thời gian phát hành mới

Doraemon: Nobita’s Little Star Wars 2021 là movie mới do Shin Yamaguchi đạo diễn và có sự tham gia sản xuất hoạt hình của Shin-Ei Animation và Shirogumi. Bộ phim là phiên bản làm lại của bộ phim hoạt hình chiếu rạp Doraemon: Nobita’s Little Star Wars năm 1985.

Cốt truyện của Doraemon: Nobita’s Little Star Wars 2021 như sau:

Một ngày trong kỳ nghỉ hè, một người ngoài hành tinh có kích thước bằng lòng bàn tay tên là Papi xuất hiện từ một tên lửa nhỏ mà Nobita nhặt được. Anh ta là Tổng Thống của Pirika, một hành tinh nhỏ ngoài không gian, và đã đến Trái đất để thoát khỏi những kẻ nổi loạn. Doraemon và những người bạn của cậu rất bối rối trước kích thước nhỏ bé của Papi, nhưng khi họ chơi cùng nhau bằng cách sử dụng bảo bối “Đèn Pin Thu Nhỏ”, họ dần trở thành bạn của nhau. Tuy nhiên, một tàu chiến không gian hình cá voi đến trái đất và tấn công Doraemon, Nobita và những người khác để bắt Papi. Cảm thấy có trách nhiệm phải lôi kéo mọi người tham gia, Papi cố gắng đứng lên chống lại những kẻ nổi loạn. Doraemon và những người bạn của mình lên đường đến hành tinh Pirika để bảo vệ người bạn mới quen và giải phóng hành tinh đó khỏi ách thống trị.

Nhìn chung thì vì là phiên bản làm lại của phần phim ra mắt năm 1985 nên cốt truyện của Doraemon: Nobita’s Little Star Wars 2021 sẽ không có quá nhiều thay đổi, có chăng cũng chỉ là một vài tình tiết mới được biên kịch thêm thắt vào cho câu truyện thêm phần thú vị mà thôi. Thứ mà thay đổi nhiều nhất chính là phận hiệu ứng hình ảnh cùng âm thanh của phim. Người xem sẽ được trải nghiệm lại tuổi thơ với phần phim Doraemon: Nobita’s Little Star Wars đầy hoài niệm nhưng với hiệu ứng tuyệt đẹp sau khi đã được nâng cấp. Chắc chắn đây là một trải nghiệm khó có thể bỏ qua với những ai là fan của series Draemon huyền thoại.

>>> Xem Thêm: Conan spoiler 1076: Khi Conan, Kaito Kid và Amuro ‘tập hợp’ với nhau

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Conan tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

7 chi tiết đáng chú ý trong trailer DOTA Dragon’s Blood: Book 2

Phim-Truyện

Phần thứ 2 của anime Nagatoro-san được công bố

Phim-Truyện

Băng hỏa ma trù của Đường Gia Tam Thiếu chuẩn bị ‘lên sàn’

Phim-Truyện

Hành trình leo núi trong anime Summit Of The Gods khởi động bằng trailer mới