close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

PC - Console

Doktor’s Curse – Sự kiện Halloween của Rainbow Six Siege trở lại sau 2 năm

Sự kiện Halloween của Rainbow Six Siege – Doktor’s Curse đã trở lại sau hai năm với một phiên bản cải tiến hoàn toàn mới.

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege dự kiến sẽ tổ chức sự kiện cho người chơi trải nghiệm trong mùa lễ ma quái năm nay, khi Ubisoft đã thông báo rằng sự kiện Halloween – Doktor’s Curse sẽ trở lại vào ngày 12 tháng 10. Được ra mắt vào năm 2019, sự kiện này mang màu sắc kinh dị đến với Rainbow Six Siege, sự kiện ban đầu sẽ có ​​hai đội chiến đấu 5vs5 trong chế độ mang tên là Monster Hunt. Người chơi sẽ vào hai phe Exterminator hoặc Monster với các loại vũ khí và khả năng khác nhau, ngoài ra có thể trải nghiệm bản đồ ngôi nhà ma ám, được xây dựng theo chủ đề Frankenstein, thêm vào đó người chơi có thể mở khóa trang phục độc quyền và các vật phẩm thuộc chủ đề Halloween.

Ubisoft đã tung ra các sự kiện theo mùa trong một khoảng thời gian giới hạn kể từ phần 4 dòng game Rainbow Six Siege. Cho đến nay đã có hơn mười sự kiện được tổ chức, mới nhất là sự kiện quảng bá Rainbow Six: Extraction Containment, được lấy cảm hứng từ bản mở rộng của chiến dịch Chimera trong Rainbow Six Siege và có chế độ chơi PvE nơi người chơi phải đối mặt với những thử thách mới cùng đồng đội. Một ví dụ điển hình khác là sự kiện May’s Apocalypse, bao gồm bối cảnh hậu tận thế với các chế độ mới, bản đồ được thiết kế lại và 35 vật phẩm độc quyền mới dành cho game thủ.

Gần hai năm sau lần đầu tiên giới thiệu sự kiện Doktor’s Curse, Ubisoft đã tiết lộ rằng sự kiện Halloween này sẽ quay trở lại Rainbow Six Siege vào ngày 12 tháng 10 và sẽ kéo dài trong ba tuần cho đến ngày 2 tháng 11. Trong phiên bản năm 2021 này, chế độ Monster Hunt 5v5 sẽ có các bổ sung và nhiều thay đổi mới đã được thực hiện cho cả hai phe. Những con quái vật trước đây, Lion và Jackal giờ đã gia nhập Exterminator – những kẻ một lần nữa tiến công bằng xe trượt tuyết, được trang bị những đặc thù của chúng. Phía bên kia chiến tuyến là đội Monster đang phòng thủ, giờ sẽ được hỗ trợ bởi Aruni và Melusi nhưng không có vũ khí. Thay vào đó, người chơi có thể sử dụng bẫy và một kỹ năng độc đáo gọi là “Nightstride” cho phép họ tàng hình tạm thời và tăng tốc độ để sống sót và giành chiến thắng trong trận đấu. Ngoài ra, Doktor’s Curse Collection đã trở lại và sẽ bao gồm các gói dành riêng cho cả người chơi và quái vật, cùng với bốn gói khác có thể mở khóa bằng cách đăng nhập và hoàn thành các thử thách của Ubisoft.

Rainbow Six Siege

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege hiện có trên PC, PS4 và Xbox One.

Bản cập nhật lớn mới nhất của Rainbow Six: Siege – mang tên Crystal Guard đã giới thiệu các bản trùng tu nhỏ của một số bản đồ như Bank, Coastline và Clubhouse đồng thời một Nighthaven mới tên là Osa, với một chiếc khiên chống đạn lớn. Ubisoft cũng tiết lộ sự hợp tác với một trong những thương hiệu game kinh dị nổi tiếng nhất – Resident Evil. Điều này cho phép người chơi mở khóa nhân vật được yêu thích của dòng game bao gồm Leon S. Kennedy trong Rainbow Six: Siege dưới dạng trang phục Elite cho Lion.

Trong khi một số lượng lớn các sự kiện của Rainbow Six: Siege đã ra mắt trong những tháng gần đây, Doktor’s Curse dường như là một trong những phần đặc biệt và thú vị nhất do sự ma quái mà nó mang lại cho tựa game bắn súng chiến thuật của Ubisoft. Mặc dù sự kiện chỉ là tạm thời và kết thúc trong những tuần tới, nhưng những người chơi đang tìm kiếm một trải nghiệm đáng sợ trong kỳ Halloween này có thể tham gia Doktor’s Curse, nơi bạn có thể trải nghiệm trò chơi trốn tìm đẫm máu trong dinh thự ma ám.

Xem thêm: Wronged Us – Tựa game kinh dị indie được ảnh hưởng Silent Hill and Resident Evil

Bài liên quan
PC - Console

Far Cry 6: Cách mở khóa kết thúc bí mật của game

PC - Console

Far Cry 6 bị PETA lên án vì xuất hiện minigame chọi gà

PC - Console

Far Cry 6 có điểm Benchmark cao hơn trên các dòng card đồ hoạ AMD

PC - Console

Ghost Recon Frontline - Hương vị mới của battle royale