close

>>> Tân Thiên Long Mobile BIG UPDATE Điểm Thương Mặc Thủy 17/11

Phim-Truyện

Doctor Strange sẽ góp mặt trong tập cuối của series WandaVision?

Sau khi tin tức những tập cuối của WandaVision sẽ có một nhân vật cameo đặc biệt xuất hiện thì các fan hâm mộ đã đặt ra rất nhiều giả thuyết, trong đó Doctor Strange được cho là nhân vật có khả năng xuất hiện nhất.

Doctor Strange sẽ góp mặt trong tập cuối của series WandaVision?

Doctor Strange sẽ góp mặt trong tập cuối của series WandaVision?

WandaVision là một miniseries truyền hình do Jac Schaeffer tạo ra cho dịch vụ phát trực tuyến Disney +, dựa trên các nhân vật Marvel Comics Wanda Maximoff / Scarlet Witch và Vision. Lấy bối cảnh trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), series phim ngắn này chia sẻ tính liên tục với các bộ phim của loạt phim và diễn ra sau các sự kiện của bộ phim Avengers: Hồi Kết (2019). WandaVision được sản xuất bởi Marvel Studios, với Schaeffer là biên kịch chính và Matt Shakman làm đạo diễn.

Lấy bối cảnh ba tuần sau các sự kiện của Avengers: End Game(2019),Wanda Maximoff và Vision đang sống một cuộc sống ngoại ô bình dị ở thị trấn Westview, cố gắng che giấu sức mạnh của họ. Khi họ bắt đầu bước vào những thập kỷ mới và gặp phải những trò lố trên truyền hình, cặp đôi nghi ngờ rằng mọi thứ không như họ tưởng tượng. 

Sau khi ra mắt thì WandaVision đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía khán giả vì cách khai thác cốt truyện mới lạ cùng chứa vô số thông tin và easter egg quan trọng về Phase 4 của MCU.

Đặc biệt thời gian gần đây khi nhà sản xuất đã tiết lộ thông tin rằng trong những tập cuối của series WandaVision sẽ có một nhân vật đặc biệt tham gia. Sau khi thông tin này được công bố thì người hâm mộ tỏ ra háo hức và đặt ra vô số giả thuyết cho nhân vật này, trong đó có Doctor Strange.

Có rất nhiều người đã khẳng định rằng Doctor Strange chính là nhân vật đặc biệt sẽ xuất hiện trong series WandaVision. Lý do thì rất đơn giản khi trước đó chúng ta đã có thông tin bộ phim Doctor Strange 2: Mutiverse of Madness sẽ có sự xuất hiện của Wanda và cả hai sẽ giải quyết những vấn đề xoay quanh đa vũ trụ. Và vì thế việc Doctor Strange xuất hiện trong WandaVision cũng rất hợp lý khi đây có thể trở thành cầu nối cho cả hai và dẫn trực tiếp đến Doctor Strange 2: Mutiverse of Madness.

Nhưng có lẽ mọi việc không đơn giản như vậy khi mới đây Paul Bettany, nhân vật thủ vai Vision cũng đã tiết lộ diễn viên đóng vai cameo này là một người mà anh rất ngưỡng mộ và ao ước được làm việc cùng và quan trọng hơn là Quicksilver của Evan Peters không phải là người được nhắc đến, Doctor Strange cũng không phải nốt.

Và với lời khẳng định của Paul Bettany thì chúng ta đã biết được Doctor Strange không phải vai cameo quan trọng được nhắc đến, vì thế việc anh xuất hiện trong WandaVision rất khó để xảy ra. Chúng ta cũng có thể thấy được nhà Marvel giữ thông tin kín đến mức nào khi đến thời điểm hiện tại người hâm mộ vẫn không thể đoán ra được nhân vật đặc biệt đó là ai.

>>> Xem thêm: Tất cả những gì chúng ta cần biết về The Falcon and the Winter Soldier

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

WandaVision mang về cho Marvel giải thưởng Emmy 2021

Phim-Truyện

Doctor Strange sẽ phải 'gánh còng lưng' trong Phase 4 của MCU

Phim-Truyện

Diễn viên Elizabeth Olsen gia nhập 'đại gia đình Spoil' của MCU

Phim-Truyện

Lẽ ra Doctor Strange đã xuất hiện trong WandaVision?