>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

Game4V Game Online

Độc đáo chất PK trong webgame Bạo Phong

Game Online17/07/2015

Được xem là “linh hồn” của trò chơi, PK trong Bạo Phong (http://baophong.360game.vn/) đòi hỏi người chơi phải đáp ứng 3 yếu tố chọn lớp nhân vật phù hợp, tối ưu hóa nhân vật và chiến thuật tinh anh trong tham chiến.

Người chơi phải đáp ứng kỹ năng và trình độ PK

PK trong Bạo Phong không đơn giản là xuất chiêu, áp sát rồi ra đòn, gây sát thương đối thủ mà người tham gia PK ở tựa game này phải đặt mục tiêu rõ ràng (target), trong phạm vi chiêu thức cho phép để có ra đòn chính xác và đạt hiệu quả cao nhất. Không những thế, khi tham chiến ở các hoạt động tập thể, người chơi buộc phải tính toán sắp xếp trình tự các chiêu thức trước sau hoặc các đòn đánh có tính tấn công chí mạng hay phòng thủ cầm chừng để đảm bảo ít hao tổn lực lượng nhất.

bao-phong (3)

Trình độ PK đóng vai trò quan trọng đối với nhân vật

Để có một trình độ PK nhất định thì nền tảng đầu tiên là sự chọn lựa và cách xây dựng hướng phát triển của nhân vật. Việc chọn đúng lớp nhân vật thuộc sở trường sẽ phát huy tối đa sức mạnh và kích hoạt các thuộc tính hỗ trợ ở mức cao nhất.

Chẳng hạn, người chơi thuần thục các hiệu ứng tàng hình, chậm, độc, ám sát,… thì có thể chọn Cung Thủ hoặc Thích Khách để trải nghiệm. Hoặc nếu mạnh về khả năng duy trì sự sống cho các cuộc chiến thì người chơi nên chọn Mục Sư hay Pháp Sư… Bản thân người chơi phải thực sự hiểu game, dành nhiều thời gian để nghiên cứu hướng phát triển của nhân vật để hoàn thiện kỹ năng nhân vật. Người chơi có thể phát triển nhân vật theo các hướng công/thủ hay nặng về chịu đòn/càn quét hoặc thiên về hiệu ứng.

bao-phong (2)

PK khốc liệt trong Bạo Phong

Một điểm quan trọng thể hiện kỹ năng của người chơi đó là tính chiến thuật trong PK. Bất cứ là hình thức đơn đấu hay tổ đội thì việc đầu tiên người chơi cần quan tâm chính là hiểu đối thủ.  Có câu: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” – một khi đã biết được đối thủ mạnh yếu thế nào, thực lực đến đâu thì khả năng chiến thắng sẽ nằm gọn trong tầm tay.

Hình thức PK đa dạng, tương tác cao

Có thể nói Bạo Phong là một trong những webgame có hệ thống PK cực kỳ đa dạng. Bên cạnh PK tự do, tựa game này còn cho phép nhân vật tham chiến với các hình thức đấu trường 1 vs 1; chiến trường 5 vs 5 và 10 vs 10. Thậm chí là PK bang hội và quốc chiến – 2 tính năng được xem là phá vỡ giới hạn PK của webgame.

[mecloud]HJYZABJlcc[/mecloud]

Thông thường, quốc chiến và bang hội chủ yếu được dùng cho game cài đặt bởi nó thỏa mãn sức chứa số lượng thành viên tham chiến cũng như độ ưu việt của tính năng. Tuy nhiên, ở Bạo Phong đã hoàn toàn đáp ứng được hai đòi hỏi trên một cách tối đa nhất. Theo đó, Bạo Phong mang đến cảm giác trải nghiệm quốc chiến hay bang hội trên nền webgame cũng tương đương như trên nền game cài đặt.

Có thể nói các hình thức PK trong Bạo Phong mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ. Các hoạt động, nhiệm vụ trong game vừa thỏa mãn nhu cầu PK lại vừa giúp người chơi nâng cao kỹ năng game cũng như linh hoạt hơn trong tương tác với người chơi khác.

Trang chủ: http://baophong.360game.vn/ 

 

>>> Săn boss trong Bạo Phong có gì đặc biệt?Tin mới

Game được nói đến nhiều nhất tại Gamescom là sản phẩm nào?

Game được nói đến nhiều nhất tại Gamescom là sản phẩm nào?

Trò chơi được thảo luận nhiều nhất tại Gamescom là Sonic Frontiers, theo phân tích của Maven Road trên tất cả các phương tiện truyền thông.
Game Online 04/10/2022

Paper Bride 3 - Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau thành công từ mobile

Paper Bride 3 - Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau thành công từ mobile

Thông tin mới về Paper Bride 3 – Áo Cưới Giấy 3 rằng sản phẩm đã có bản Steam dành cho fan yêu thích game kinh dị.
Game Online 04/10/2022

Blizzard đưa ra sáng kiến ​​về hệ sinh thái game mới

Blizzard đưa ra sáng kiến ​​về hệ sinh thái game mới

Blizzard tung ra một chương trình liên quan đến xây dựng hệ sinh thái trò chơi Overwatch và cộng đồng thể thao điện tử Overwatch League.
Game Mobile 03/10/2022

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

Geoff Keighley, Giám đốc tổ chức, tiết lộ rằng The Game Awards 2022 sẽ cho phép người hâm mộ vào địa điểm lần đầu tiên kể từ sự kiện năm 2019.
Game Mobile 01/10/2022

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

Phó chủ tịch phát triển kinh doanh Harold Kim nói về cách công ty Smilegate “đổ bộ” vào phương Tây sau quá trình 20 năm phát triển.
Game Mobile 28/09/2022

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.