close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Online

Độc Cô Cửu Kiếm – Độc Cô Cầu Bại 2012 chính thức quay trở lại Việt Nam, do CMN phát hành

Ngay trong tháng 9 năm 2021 người chơi sẽ thêm một lần nữa được tái ngộ huyền thoại game kiếm hiệp Kim Dung trên PC Độc Cô Cầu Bại được phát hành bởi NPH CMN Online.

Độc Cô Cửu Kiếm

Giao diện đăng nhập lạ mà quen của game Độc Cô Cầu Bại

Độc Cô Cầu Bại là một tựa game MMORPG từng được phát hành tại Việt Nam từ năm 2012. Game lấy đề tài từ những câu chuyện truyện truyền kỳ xung quanh nhân vật Độc Cô Cầu Bại của Kim Dung. Người chơi sẽ được chọn lựa cho mình một trong 6 môn phái là Cái Bang, Bạch Đà, Đại Lý, Toàn Chân, Đào Hoa và Cổ Mộ. Theo nhận xét của nhiều game thủ, Độc Cô Cầu Bại là game có phong cách đồ họa khá giống với Tân Thiên Long nhưng có phần lung linh hơn.

Độc Cô Cửu Kiếm

6 đại môn phái quen thuộc trong các bộ truyện kiếm hiệp Kim Dung

Với sự quay trở lại lần này Độc Cô Cầu Bại đã được NPH CMN Online khoác lên một “bộ áo mới”, 1 tên gọi mới Độc Cô Cửu Kiếm – cũng là tên 1 bộ kiếm pháp mạnh nhất của Độc Cô Cầu Bại. Và hôm nay, Độc Cô Cửu Kiếm đã chính thức mở trang teaser ấn định ngày ra mắt 20.9 đồng thời mở tải game trước cùng các sự kiện vòng quay truy tìm bảo kiếm nhận ngay laptop gaming MSI.

Độc Cô Cửu Kiếm

Teaser đậm chất game kiếm hiệp Kim Dung của Độc Cô Cửu Kiếm

Bên cạnh đó người chơi cũng có thể ôn lại những kỷ niệm, những hồi ức không thể nào quên về các tính năng, hoạt động hấp dẫn của game như: phụ bản Hoàng Long Trại, Ám Hương Các, Man Di Xâm Lược, Cấm Vệ Thử Thách…săn tìm các trang bị, bí kíp võ công hiếm có hay những hoạt động mang đậm tính pk như Chiến trường thế lực, Vận tiêu, Săn boss, Lôi đài tỷ võ,…hứa hẹn sẽ là những trận đấu nảy lửa giữa các 2 thế lực Thiên long và Địa lân trong Độc Cô Cửu Kiếm.

Độc Cô Cửu Kiếm

Những hồi ức không thể quên cùng Độc Cô Cửu Kiếm

Độc Cô Cửu Kiếm

Chiến trường thế lực trong Độc Cô Cửu Kiếm

Lôi đài tỷ võ so trình PK cao thấp

Tổ đội săn boss tranh đoạt bảo vật

Và để các game thủ vững bước hơn trên con đường khám phá thế giới kiếm hiệp Kim Dung, NPH CMN Online cũng gửi tặng các món quà giá trị như máy tính gaming MSI, bàn phím cơ, chuột máy tính cũng như hàng ngàn phần quà thẻ CMN (KUL), code giá trị cao hoàn toàn miễn phí. Game thủ chỉ cần đăng nhập tài khoản mỗi ngày để nhận 1 lượt quay, quay liền tay là có quà.

Sự kiện truy tìm bảo kiếm với phần quà cực hot

Còn chờ gì nữa mà không tải game, cũng như tham gia các sự kiện hot của trò chơi và chào đón ngày ra mắt game vào 20.9 sắp tới đây.

Tải game Độc Cô Cửu Kiếm tại: https://doccocuukiem.cmn.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/doccocuukiem.vn

Bài liên quan
Thư Viện Game

Độc Cô Cửu Kiếm

Game Mobile

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile tung Big Update "Sáng tạo Võ học trấn phái"

Game Mobile

Tổng hợp Game Mobile Online hấp dẫn nhất ra mắt tháng 1/2016

Game Mobile

Độc Cô Cửu Kiếm: Giật, lag nhưng vẫn vô cùng hào hứng trong ngày đầu ra mắt