close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

bìa

Trailer

Giới thiệu

Độc Cô Cửu Kiếm ✔️ là game online trên PC thể loại nhập vai MMORPG, là phiên bản kế thừa của Độc Cô Cầu Bại nổi tiếng, do CMN phát hành.

Với sự quay trở lại lần này Độc Cô Cầu Bại đã được NPH CMN Online khoác lên một “bộ áo mới”, 1 tên gọi mới Độc Cô Cửu Kiếm – cũng là tên 1 bộ kiếm pháp mạnh nhất của Độc Cô Cầu Bại. Và hôm nay, Độc Cô Cửu Kiếm đã chính thức mở trang teaser ấn định ngày ra mắt 20.9 đồng thời mở tải game trước cùng các sự kiện vòng quay truy tìm bảo kiếm nhận ngay laptop gaming MSI.

Bên cạnh đó người chơi cũng có thể ôn lại những kỷ niệm, những hồi ức không thể nào quên về các tính năng, hoạt động hấp dẫn của game như: phụ bản Hoàng Long Trại, Ám Hương Các, Man Di Xâm Lược, Cấm Vệ Thử Thách…săn tìm các trang bị, bí kíp võ công hiếm có hay những hoạt động mang đậm tính pk như Chiến trường thế lực, Vận tiêu, Săn boss, Lôi đài tỷ võ,…hứa hẹn sẽ là những trận đấu nảy lửa giữa các 2 thế lực Thiên long và Địa lân trong Độc Cô Cửu Kiếm.

Tin liên quan

độc cô cửu kiếm

Game4V gửi tặng Giftcode Độc Cô Cửu Kiếm nhân sự kiện mở máy chủ Lương Sơn

Nhận ngay Giftcode Tân thủ để trải nghiệm máy chủ mới nhất của Độc Cô Cửu Kiếm (http://cuukiem.sohagame.vn): Lương Sơn. [fresh_link home=”http://cuukiem.sohagame.vn” face=”http://facebook.com/9kiem” group=”” forum=”” down=”” gift=”https://www.facebook.com/tintucgame4v/app_1450425261864596″ android=”” ios=”” zing=”” event=””] Độc Cô Cửu Kiếm – game kiếm hiệp 3D

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Độc Cô Cửu Kiếm theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.