close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Đoạt Lãnh Địa – Cuộc chiến không khoan nhượng của các bang hội Perfect World VNG

Là một trong những hoạt động PvP quy mô lớn và hoành tráng bậc nhất Perfect World VNG, Đoạt Lãnh Địa luôn là cái tên thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ.

Trong vô vàn những hoạt động mang tính đối kháng mạnh mẽ trong Perfect World VNG, Đoạt Lãnh Địa có thể coi là cuộc chiến sở hữu quy mô lớn và hoành tráng nhất trong số các hoạt động PvP của game.

Là cuộc so tài cao thấp giữa các bang hội, thời điểm diễn ra Lãnh Địa Chiến cũng được ưu ái lựa chọn trong “khung giờ vàng”: 20h00 – 21h00 thứ Bảy hàng tuần, thời điểm mà mỗi bang hội đều có điều kiện để huy động mọi nguồn lực nhân sự để bước vào cuộc chiến tranh đoạt lãnh thổ.

Về cơ bản thì phần thưởng từ Đoạt Lãnh Địa có thể mang đến phúc lợi cực lớn cho mọi thành viên trong bang, thậm chí ngay cả khi thất bại, các bang hội vẫn nhận được những phần thưởng tương ứng với chiến tích mà họ đã đạt được.

Nhưng trên hết, đây là hoạt động mang tính chất so kè, chiến đấu vì danh dự hơn là thiên về phần thưởng vật chất. Bên cạnh việc khẳng định vị thế và tên tuổi của bang hội, đây còn là dịp để các thành viên trong bang tham gia một hoạt động kết hợp với quy mô lớn và hứa hẹn mang lại rất nhiều trải nghiệm thú vị bên cạnh những người đồng đội của mình.

Cơ chế hoạt động chuyên sâu, chi tiết

Đấu giá lãnh thổ – Thước đo đánh giá tính hiệu quả của hoạt động bang hội: Trước khi bắt đầu một trận Đoạt Lãnh Địa, các bang cần phải đấu giá thắng quyền được chiến đấu tranh đoạt lãnh địa.

Điều đáng chú ý, đơn vị tiền tệ được sử dụng trong các cuộc đấu giá này chính là Quỹ bang hội – Có được từ các hoạt động, nhiệm vụ hàng ngày của các thành viên trong bang. Vì vậy, mỗi bang hội luôn phải đặt ra yêu cầu cho mỗi cá nhân tham gia bang về việc đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, nhằm tích lũy Quỹ bang hội một cách tối ưu.

Thể thức thi đấu

Vào đúng 20h00 thứ 7 hàng tuần, kết quả đấu giá tranh đoạt lãnh địa sẽ được công bố. Đó cũng là thời điểm cuộc chiến tranh đoạt lãnh thổ bắt đầu. 36 thành viên từ mỗi bang hội có thể tham gia mỗi kênh để chiến đấu. (có nghĩa là ở mỗi kênh chỉ có tối đa 36 thành viên bang hội của bạn, số lượng thành viên càng nhiều thì càng có thể vào nhiều kênh, càng có lợi)

Bản đồ thi đấu Đoạt Lãnh Địa

Một điểm khá lý thú là bản đồ thi đấu Đoạt Lãnh Địa của Perfect World VNG mang rất nhiều nét tương đồng với các dòng game MOBA, và nhiệm vụ chính của người chơi cũng sẽ là công hạ những tháp phòng thủ và căn cứ địa của đối phương.

Gameplay chuẩn phong cách “công thành đại chiến”

Để công hạ những “pháo đài” của đối phương, ở mỗi khu vực sẽ sinh ra Máy bắn đá để hỗ trợ phe tấn công. Yêu thú và Vũ linh – Những chủng tộc có nền tảng thể chất mạnh mẽ, thường được chỉ định để kéo máy bắn đá về phía mục tiêu. Nếu người điều khiển máy bắn đá bị hạ gục, cỗ máy cũng sẽ bị tiêu diệt.

Đến đây thì hẳn người chơi cũng đã nắm rõ chìa khóa dẫn đến chiến thắng trong một trận đấu Đoạt Lãnh Địa, đó là tập trung bảo vệ người điều khiển Máy bắn đá, tạo điều kiện cho những cỗ máy công thành này gây ra lực phá hoại tối đa lên công trình của đối phương

Máy bắn đá trong Perfect World VNG

Cuộc chiến của những bộ óc lãnh đạo thiên tài

Dựa trên quy luật của hoạt động Đoạt Lãnh Địa, có thể thấy đây là một chế độ chơi cân bằng giữa tiềm lực của các bang hội cũng như khả năng hoạch định chiến thuật, chiến lược của các lãnh đạo bang.

Đối với những bang hội có số lượng thành viên hoạt động đông đảo và năng nổ, họ nghiễm nhiên sẽ có lợi thế trong giai đoạn đấu giá và chia kênh thi đấu. Tuy nhiên, nếu là các bang hội có quy mô nhỏ hơn, thì việc phân chia đội hình thi đấu cũng như sự phối hợp nhuần nhuyễn trong trận chiến hoàn toàn có thể giúp họ lật ngược thế cờ.

Một trận đấu Đoạt Lãnh Địa cực kỳ gay cấn giữa 2 bang hội trong Perfect World VNG

Chính vì lẽ đó, Đoạt Lãnh Địa trong Perfect World VNG không chỉ hấp dẫn về mặt quy mô thi đấu, mà còn khiến cộng đồng game thủ mê mẩn vì những cuộc so tài quyết liệt giữa các bang hội, mang lại những trải nghiệm “bừng bừng khí thế” cho mỗi game thủ khi đứng trước cuộc đại chiến gánh vác cả danh dự của cả một tập thể.

Theo dõi thông tin mới nhất về Perfect World VNG tại http://perfectworld.zing.vn/

Tải game tại cửa hàng ứng dụng: https://pw.onelink.me/zuzu/chienngay

Bài liên quan
Game Mobile

Fanpage Perfect World VNG nghi vấn bị 'hack' khi livestream game khác

Game Mobile

Perfect World VNG: Nhộn nhịp Tập Huấn Bang hội

Game Mobile

Tổng hợp những thay đổi trong phiên bản mới của Perfect World VNG

Game Mobile

Perfect World VNG: 'Giáng sinh nóng' với hàng loạt phó bản mới trong phiên bản mới Hàn Băng Lục Địa