>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V Game Mobile

Doanh thu trò chơi của Perfect World tăng 10% nhờ Tower of Fantasy

Game Mobile14/08/2022

Perfect World đã công bố báo cáo kết quả hoạt động nửa đầu năm 2022. Trong số đó, doanh thu trò chơi là 3,736 tỷ nhân dân tệ, tăng khoảng 10%.

Riêng lợi nhuận công ty mẹ là 1,183 tỷ nhân dân tệ, tăng 430% so với cùng kỳ năm trước, và tỷ suất lợi nhuận gộp toàn diện tăng từ 55% cùng kỳ năm ngoái lên 68%.

Báo cáo cũng cho biết hiện tại, Perfect World chủ yếu tập trung vào các game MMO và thẻ bài để thúc đẩy đổi mới danh mục và tích hợp danh mục.

Tower of Fantasy là thành công lớn của hãng.

Tower of Fantasy là thành công lớn của hãng.

Trong số các game MMO đang hoạt động, các game di động Tru Tiên Mobile, Mộng Ảo Tân Tru Tiên, Thế Giới Hoàn Mỹ Chư Thần Chi Chiến (Perfect World: Battle of the Gods), game PC Zhu Xian và Perfect World International Edition đều có thị trường ổn định.

Trong nửa đầu năm, game đặc biệt là Tower of Fantasy mang đến thành công và nguồn thu lớn cho hãng. Doanh số cao thứ tư trong danh sáchtại châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đông Nam Á và những nơi khác. Game cũng lọt top 40 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản và Singapore; đứng đầu trong danh sách game iOS miễn phí năm 2019 và các khu vực, đồng thời lọt vào danh sách 10 game iOS có doanh thu cao nhất tại 30 quốc gia và khu vực.

Ngoài ra, báo cáo cũng đề cập rằng phiên bản MMO Tiếu Ngạo Giang Hồ, được thử nghiệm với công nghệ đồ hoạ Angelica X do Perfect World tự phát triển. Sản phẩm được tối ưu hóa và điều chỉnh bản gốc. Theo báo cáo, chi phí R&D của Perfect World trong nửa đầu năm 2022 đã tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái, tổng cộng là 1,052 tỷ nhân dân tệ.

Game Tân Tru Tiên.

Game Tân Tru Tiên.

Trong quá trình nghiên cứu MMO, vào ngày 19 tháng này, Perfect World sẽ lần đầu tiên thử nghiệm series mới Zhu Xian World. Đây là một game đầu cuối MMO được phát triển dựa trên engine Unreal 4. Năm ngoái, tại ChinaJoy game đã được hé lộ. Đồng thời, nhiều trò chơi như Thiên Long Bát Bộ 2, Tân Tru Tiên Thế Giới, Tru Tiên 2 đang được triển khai.

Hãng cũng có nhiều trò chơi thẻ bài theo lượt chủ yếu tập trung vào nhiều người chơi CCG và tích hợp Roguelike và chơi theo nhóm thú vị.

Black Cat Anecdote là trò chơi di động thẻ bài dành cho nữ hiện có 270.000 lượt đặt trước trên TapTap. Điểm rating trên TapTap và Haoyou Kuaibang lần lượt đạt 8,2 và 8,9. Game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/08.

Ngoài việc kinh doanh trò chơi, hãng cũng đang xúc tiến việc kinh doanh nền tảng. Nền tảng Steam của Perfect World đã giới thiệu, tiết lộ 80 sản phẩm mới, đồng thời cho biết sẽ tiếp tục thúc đẩy bản địa hóa các sản phẩm ở nước ngoài.Tin mới

Honkai Star Rail - Game được mong đợi nhất 2023 của miHoYo sắp thử nghiệm

Honkai Star Rail - Game được mong đợi nhất 2023 của miHoYo sắp thử nghiệm

Honkai Star Rail hiện đã cho phép người chơi đăng ký với cả phân khúc di động và pc để tham gia đợt thử nghiệm sắp tới.
Game Mobile 29/01/2023

Game thủ mobile chơi nhiều thời gian nhưng lại nạp ít hơn hiện nay

Game thủ mobile chơi nhiều thời gian nhưng lại nạp ít hơn hiện nay

Data.ai (trước đây là App Annie) đã phát hành một báo cáo mới về tình trạng chơi game di động vào năm 2022, với một phần về các dự đoán cho năm 2023.
Game Mobile 27/01/2023

Nhà phát triển game liệu có còn tin tưởng vào metaverse?

Nhà phát triển game liệu có còn tin tưởng vào metaverse?

Hội nghị các nhà phát triển trò chơi (GDC) đã công bố kết quả khảo sát hàng năm về tình trạng hiện tại của ngành công nghiệp trò chơi.
Game Mobile 27/01/2023

Đạo Mộ Bút Ký Mobile của Yoozoo Games chiếm lĩnh bảng xếp hạng

Đạo Mộ Bút Ký Mobile của Yoozoo Games chiếm lĩnh bảng xếp hạng

Trò chơi di động MMO Đạo Mộ Bút Ký Mobile do Youzu Networks tự phát triển và được ủy quyền bởi Nanpai Sanshu đã chính thức ra mắt vào ngày  tại khu vực Hồng Kông, Macao và Đài Loan.
Game Mobile 26/01/2023

Nhà sản xuất Angry Birds sắp được bán cho một công ty game khác?

Nhà sản xuất Angry Birds sắp được bán cho một công ty game khác?

Playtika sẽ cung cấp phí bảo hiểm 55% trên giá cổ phiếu của nhà sản xuất Angry Birds trong một thỏa thuận hoàn toàn bằng tiền mặt.
Game Mobile 25/01/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.