close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Doanh thu Shang-Chi vượt xa kỳ vọng, thu về gần 100 triệu đô sau 4 ngày

Bom tấn Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings có doanh thu vượt xa kỳ vọng, kiếm về cho Marvel gần 100 triệu đô sau 4 ngày công chiếu.

Doanh thu Shang-Chi vượt xa kỳ vọng, thu về gần 100 triệu đô sau 4 ngày

Doanh thu Shang-Chi vượt xa kỳ vọng, thu về gần 100 triệu đô sau 4 ngày

Thời điểm hiện tại thì Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings chắc chắn là bộ phim nhận được nhiều sự chú ý nhất. Không chỉ bởi vì phim hiện đang nhận được vô số “lời khen có cánh” từ giới phê bình mà còn làm hài lòng đại đa số khán giả khi ra rạp. Theo đó trên trang đánh giá phim nổi tiếng Rotten Tomatoes, Shang-Chi hiện đang nắm giữ những điểm số cao chót vót như 93% cà chua tươi từ các chuyên gia phê bình phim cùng 98% hài lòng về phía người dùng.

Thành công không chỉ dừng ở đó khi bảng thống kê doanh thu phòng vé cuối tuần tiết lộ rằng ngay cả khi biến thể delta đang thịnh hành, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings vẫn có thể khiến nhiều khán giả bỏ hầu bao ra rạp chiếu. Tác phẩm thứ 25 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã có màn ra mắt thành công hơn nhiều so với dự kiến ban đầu của nhà sản xuất, phim thu về 94,4 triệu đô la Mỹ trong bốn ngày cuối tuần của Lễ Lao động.

Thống kê đã chỉ ra rằng tổng doanh thu trong ba ngày của phim khoảng 50 triệu đô la, khởi đầu tốt hơn so với mong đợi của bộ phim giúp Disney và các chủ rạp chiếu phim có thêm niềm tin khi ra mắt những bộ phim tiếp theo. Đặc biệt hơn là, Ngày Lao động thường là một ngày cuối tuần không mấy sôi động tại phòng vé vì các gia đình chọn dành thời gian cho nhau trước khi hè kết thúc. Tuy nhiên Shang-Chi đã phá vỡ kỷ lục cuối tuần lễ do “Halloween” năm 2007 lập trước đó thiết lập với 30,6 triệu đô la.

Doanh thu Shang-Chi vượt xa kỳ vọng, thu về gần 100 triệu đô sau 4 ngày

Ban đầu Shang-Chi chỉ được dự đoán và sẽ thu về khoảng 35-45 triệu đô sau vài ngày đầu tiên công chiếu, nhưng phim lại được các khán giả đón nhận quá nồng nhiệt và thu về gấp 2 con số kỳ vọng của nhà sản xuất. Dù trước đó chính giám đốc điều hành Disney Bob Chapek đã gọi Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings là một “thử nghiệm thú vị” chứng tỏ rằng vị quản lý cấp cao này không thật sự đặt niềm tin vào bộ phim với kinh phí sản xuất lên đến 200 triệu đô của Marvel. Nhưng sự thật đã chứng minh rằng những suy nghĩ của vị giám đốc này là hoàn toàn sai lầm.

Hiện tại Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings vẫn đang làm mưa làm gió tại các phòng vé Bắc Mỹ và dự kiến doanh thu của phim sẽ còn tăng mạnh khi ra mắt tại Trung Quốc cùng nhiều nước Châu Á khác sau khi tất cả đã thành công kiểm soát dịch bệnh.

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings là bộ phim siêu anh hùng do Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối, Shang-Chi là bộ phim thứ 25 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Bộ phim được Destin Daniel Cretton làm đạo diễn, do David Callaham viết kịch bản, và có sự tham gia của Lưu Tư Mộ trong vai Thượng Khí, cùng với Lương Triều Vỹ và Awkwafina.

>>> Xem Thêm: One Piece 1025 Spoiler: Song Long tranh đấu

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Shang-Chi đạt điểm số cao chót vót và những phản hồi tích cực sau khi ra mắt

Phim-Truyện

4 điều bạn nên biết về Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

Phim-Truyện

Shang-Chi nhận được lời khen có cánh của giới phê bình sau buổi công chiếu sớm

Phim-Truyện

Phải chăng trong Shang-Chi không chỉ có mười chiếc 'nhẫn'?