Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 06/2023

Game4V Game Mobile

Doanh thu game ở nước ngoài của Youzu chiếm hơn 60%

Game Mobile30/08/2022

YOOZOO (Youzu) đã tiết lộ báo cáo tài chính của mình. Trong kỳ báo cáo, công ty đạt doanh thu 1,024 tỷ NDT lợi nhuận.

Trong đó, lợi nhuận sau thuế của công ty là 97,1442 triệu NDT, tăng 32,56% so với cùng kỳ năm trước; tỷ suất lợi nhuận gộp của mảng kinh doanh trò chơi là 47,76%, tăng 10%.

Công ty cũng tăng cường sức mạnh phân phối toàn cầu và sự phát triển ổn định lâu dài của các sản phẩm trong thị trường, tích hợp nghiên cứu và vận hành. Youzu hiện có hơn 30 trò chơi đang hoạt động, bao gồm nhiều thể loại như thẻ bài và SLG. Trong những năm qua, công ty đã tích lũy kinh nghiệm phong phú về phân phối trên khắp thế giới, trong đó thị trường nước ngoài đã trở thành thế mạnh liên tục của công ty và là động lực quan trọng để tăng trưởng hiệu quả hoạt động. Trong kỳ báo cáo, thị trường nước ngoài của công ty đạt doanh thu 615 triệu nhân dân tệ, chiếm 60,1% tổng doanh thu, cao hơn doanh thu thị trường nội địa trong 7 năm liên tiếp.

Doanh thu game quốc tế của Youzu chiếm phần lớn.

Doanh thu game quốc tế của Youzu chiếm phần lớn.

Sau khi tập trung và cải tổ, sự ổn định của tổ chức và kinh doanh của Youzu đã được cải thiện đáng kể, và bước vào giai đoạn phát triển nhanh chóng. Trong nửa cuối năm, có tổng cộng 4 trò chơi mới được tung ra ở các khu vực khác nhau trên thế giới, và hơn 10 sản phẩm mới đang được phát triển sẽ được phát hành trong 1-2 năm tới. Trong khi tiếp tục tuyển dụng xã hội, công ty đã khởi động việc tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp đại học vào năm 2023 và mở rộng quy mô tuyển dụng để tăng cường xây dựng đội ngũ nhân tài.

4 sản phẩm mới sẽ được tung ra thị trường vào nửa cuối năm, và nghiên cứu và phát triển chất lượng cao sẽ mở ra nhiều trải nghiệm cho người chơi.

Youzu đã không ngừng tăng cường đầu tư cho R&D. Trong nửa đầu năm, công ty đã đầu tư 237 triệu NDT vào R&D, chiếm 23,15% thu nhập hoạt động, đồng thời đẩy nhanh tiến độ phát triển các dự án trọng điểm. Đồng thời, công ty đảm bảo rằng không dưới 10% tổng hiệu suất được đầu tư vào nghiên cứu phát triển và đầu tư các sản phẩm công nghệ thế hệ mới, các dự án và sản phẩm sáng tạo mỗi năm.

Hiện tại, 4 sản phẩm do Youzu tự phát triển đã được tung ra trong năm cho các khu vực khác nhau trên thế giới, đó là Codename: J, War and Eternity, Codename: IW và Tân Đạo Mộ Bút Ký Mobile và có hơn 10 sản phẩm dự trữ sẽ được phát hành trong vòng hai năm tới.

Codename: J là game thẻ bài của Juvenile Studio. Sản phẩm tập trung vào lối chơi đánh theo màn chất lượng cực cao, bản đồ cho phép nhiều trải nghiệm chiến đấu sảng khoái. Sản phẩm đã ra mắt đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 07 tháng 04 và tiếp cận hơn 183 triệu người. Sản phẩm dự kiến ​​ra mắt tại Đông Nam Á cuối năm 2022.

Trò chơi di động SLG do công ty tự phát triển War and Eternity cũng đã có số phiên bản trò chơi ở Trung Quốc vào năm 2022, dự kiến ​​ra mắt vào quý 4. Hiện tại, các bản đặt trước ở Trung Quốc đại lục đã được mở. Trước đó, War and Eternity được mở ở nước ngoài vào tháng 01 năm 2021, tại châu Âu và Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan và Nhật Bản.

Những dự án game của YOOZOO.

Những dự án game của YOOZOO.

Codename: IW dự kiến ​​sẽ được tung ra ở châu Âu, châu Mỹ và Đông Nam Á. Sản phẩm tập trung vào các trận chiến thời gian thực với nhiều đơn vị, tích hợp các ý tưởng phát triển vị trí và kết hợp trò chơi quy mô nhỏ tạo ra sự thoải mái.

Sức mạnh R&D của YOOZOO đã được công nhận. Vào tháng 03 năm nay, Gamma Data đã phát hành Báo cáo năng lực cạnh tranh R&D của doanh nghiệp trò chơi Trung Quốc 2021-2022, tóm tắt những thay đổi mới trong R&D độc lập của ngành công nghiệp trò chơi ở đại lục vào năm 2021. Sức mạnh toàn diện về đầu tư vào R&D và xây dựng nhân tài của hãng minh chứng bằng việc lọt Top 15 năng lực cạnh tranh R&D các doanh nghiệp game Trung Quốc.

Dựa vào hệ thống phân phối toàn cầu chuyên nghiệp, các sản phẩm của Youzu hoạt động tốt khi mở rộng khu vực ra nước ngoài trong nửa đầu năm nay. Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan là những thị trường quan trọng hàng đầu của hãng.

Công ty luôn chú trọng đến hoạt động chu kỳ dài hạn của các sản phẩm và duy trì sự phát triển ổn định trong nửa đầu năm. Trò chơi di động có chủ đề Tam Quốc do công ty tự phát triển, Thiếu Niên Tam Quốc (Junior Three Kingdoms), đã hoạt động hơn 7 năm, tung ra tổng cộng 4 phiên bản cập nhật lớn trong nửa đầu năm; đồng thời liên tục tối ưu hóa và cải tiến hệ thống chơi, chất lượng vật phẩm, v.v.

Vào tháng 12 năm 2019, Thiếu Niên Tam Quốc 2 (Junior Three Kingdoms 2) được ra mắt tại Trung Quốc trong nửa đầu năm, đã ra mắt tổng cộng 6 phiên bản, đồng thời tung ra liên kết với các IP nổi tiếng như Thiết giáp chiến và Inuyasha để giới thiệu các văn hóa khác nhau.


Black Clover M của Garena hiện là game được quan tâm nhất trên store

Vào cuối tháng 5, trò chơi di động RPG Black Clover M đã mở báo danh, chuẩn bị ra mắt tại Nhật Bản và Hàn Quốc cũng như SEA.
Game Mobile 07/06/2023

Tarisland - MMORPG không 'pay to win' do Tencent phát triển mở thử nghiệm

Tarisland hiên đang mở thử nghiêm đối với phiên bản toàn cầu dành cho Android và dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm 2023.
Game Mobile 07/06/2023

VNGGames chính thức phát hành Panilla Saga Chiến thần AFK tại Việt Nam

Tựa game Panilla Saga do More2Game phát triển được VNGGames phát hành tại Việt Nam với tên gọi Chiến Thần AFK.
Game Mobile 07/06/2023

Thần Long Bát Bộ Chi Tây Hành Kỷ - Game idle IP gây sốt tại Trung Quốc

Vào ngày 5 tháng 6, trò chơi di động thẻ bài idle Thần Long Bát Bộ Chi Tây Hành Kỷ do Kaiying Network phát hành đã được ra mắt.
Game Mobile 08/06/2023

Honkai Star Rail vượt mặt Genshin Impact tại thị trường quê nhà

Phiên bản 3.7 của Genshin Impact đã được cập nhật và agme trở lại vị trí thứ hai trong danh sách game có doanh thu lớn nhất trên iOS tại Hoa lục.
Game Mobile 07/06/2023

Lost Future - Game thế giới mở chủ đề zombie chính thức mở cửa đón người chơi

Lost Future đã tới tay người dùng iOS kể từ ngày 04/06 và dự kiến sẽ sớm cập bến hệ điều hành Android trong thời gian tới.
Game Mobile 06/06/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Hoa Và Kiếm sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam, có tới 8 hệ nhân vật, đủ nam và nữ

Hoa Và Kiếm sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam, có tới 8 hệ nhân vật, đủ nam và nữ

Game thủ Việt rất thích những tựa game đa dạng chọn lựa như Hoa Và Kiếm. Hoa Và Kiếm sẽ là tân binh nhập vai tiếp theo được phát hành tại thị…
Game Mobile 08/06/2023

Hoa Kiếm Mobile chính thức cập bến Việt Nam trong tháng 6: Sự kết hợp hoàn hảo giữa đồ họa tuyệt đẹp và gameplay cực 'bánh cuốn'

Hoa Kiếm Mobile chính thức cập bến Việt Nam trong tháng 6: Sự kết hợp hoàn hảo giữa đồ họa tuyệt đẹp và gameplay cực 'bánh cuốn'

Không quảng bá quá rầm rộ song với những điểm hấp dẫn mà Hoa Kiếm Mobile đang sở hữu thì tựa game này hoàn toàn có thể mang tới nhiều trải nghiệm cực “bánh cuốn” cho người chơi.
Game Mobile 08/06/2023

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Khởi Nguyên - Tái hiện chất cổ trang xưa cũ của dòng Tiên Kiếm

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Khởi Nguyên - Tái hiện chất cổ trang xưa cũ của dòng Tiên Kiếm

Game di động 3D MMORPG Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Khởi Nguyên (Legend of Sword and Fairy: Origin) hiện đã mở báo danh tại thị trường Trung Quốc.
Game Mobile 08/06/2023

Game có doanh thu cao thứ 2 trong hai năm qua, gấp 3 lần Free Fire

Game có doanh thu cao thứ 2 trong hai năm qua, gấp 3 lần Free Fire

PUBG Mobile đã vượt qua một cột mốc quan trọng với doanh thu khổng lồ 10 tỷ đô la, theo công ty nghiên cứu Sensor Tower.
Game Mobile 08/06/2023

Báo Vương quốc Anh nói Việt Nam có khả năng là trung tâm phát triển tài năng game mới

Báo Vương quốc Anh nói Việt Nam có khả năng là trung tâm phát triển tài năng game mới

Nhan đề bài báo “Việt Nam có phải là trung tâm của các tài năng phát triển trò chơi mới?” được phát hành bởi Pocket Gamer – tạp chí game uy tín của Vương quốc Anh, gây sự chú ý.
Game Mobile 08/06/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.