>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

Game4V Game Mobile

Doanh thu ESA giảm 10 triệu đô la

Game Mobile25/07/2022

Doanh thu của cơ quan thương mại giảm 25% so với cùng kỳ năm ngoái do đại dịch ảnh hưởng đến ngành.

Hiệp hội Phần mềm Giải trí đã chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn về doanh thu khi đại dịch coronavirus hủy bỏ E3 2020. Axios đã công bố một đánh giá về hồ sơ thuế của cơ quan thương mại cho năm kết thúc vào ngày 31 tháng 03 năm 2021, cho thấy doanh thu của tổ chức đạt 40 triệu đô la. Đó là mức giảm hàng năm là 10 triệu đô la hay 25%.

ESA được tài trợ bởi phí thành viên với 30 thành viên, bao gồm cả những gã khổng lồ như Nintendo, Microsoft, Sony, Tencent và Electronic Arts cũng như phí xếp hạng trò chơi của Hội đồng xếp hạng phần mềm giải trí, nơi cơ quan thương mại điều hành.

Doanh thu ESA giảm.

Doanh thu ESA giảm.

Phí thành viên không được tiết lộ, mặc dù Axios lưu ý rằng một hồ sơ của Activision cho thấy họ đã trả 680.000 đô la vào năm 2021. E3 cũng là một nguồn thu nhập khổng lồ cho ESA, nhưng chương trình đã bị hủy bỏ vào năm 2020 do sự lây lan của COVID-19. Năm trước, phiên bản cuối cùng của chương trình đã tạo ra 17 triệu đô la cho tổ chức. Chi phí hội nghị và họp cả năm được báo cáo là 12 triệu đô la.

Hồ sơ cũng cung cấp một số thông tin chi tiết về những gì ESA chi tiêu, với 2,5 triệu đô la được chi cho việc vận động các nhà lập pháp Hoa Kỳ thay mặt cho ngành và hàng triệu đô la khác được chi cho việc vận động cho các vấn đề như quyền SHTT, an toàn cho trẻ em, giáo dục STEM và tự do ngôn luận.

E3 trở lại như một sự kiện kỹ thuật số vào năm 2021, mặc dù đã bị hủy bỏ một lần nữa vào năm 2022 khi đại dịch bắt đầu tăng đột biến một lần nữa

Triển lãm thương mại sẽ trở lại dưới dạng một sự kiện trực tiếp vào tuần thứ hai của tháng 6 năm 2023, do công ty mẹ ReedPop tổ chức.

Hiệp hội Phần mềm Giải trí (ESA) là hiệp hội thương mại của ngành công nghiệp trò chơi điện tử tại Hoa Kỳ, được thành lập vào tháng 04 năm 1994 với tên gọi Hiệp hội Phần mềm Kỹ thuật số Tương tác (IDSA) và được đổi tên vào ngày 21 tháng 07 năm 2003.

Tổ chức này có trụ sở tại Washington, DC. Hầu hết các nhà phát hành trong thế giới game (hoặc các tại Mỹ ) là thành viên của ESA, bao gồm Capcom, Electronic Arts, Konami, Microsoft, Bandai Namco Entertainment, Nintendo, Sony Interactive Entertainment, Square Enix, Take-Two Interactive, Ubisoft và Warner Bros. Interactive Entertainment.

ESA cũng tổ chức Electronic Entertainment Expo (E3) lãm thương mại năm tại Los Angeles, California. Chính sách của ESA dựa trên các công ty thành viên phục vụ trong ba Nhóm Công tác của ESA: Nhóm Công tác về Sở hữu Trí tuệ, Ủy ban Chính sách Công và Nhóm Công tác Quan hệ Công chúng.


Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Tiếp tục kế thừa & phát huy những đặc trưng riêng của dòng game Thiên Long Bát Bộ

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG sẽ tiếp nối hành trình này bằng việc kế thừa, phát huy và cải tiến để tạo nên những điểm nhấn thật sự khác biệt.
Game Mobile 05/10/2022

Civilization Reign of Power - Game chiến thuật Đế Chế cập bến khu vực SEA

Civilization Reign of Power là một trò chơi chiến thuật được phát triển bởi Nexon Hàn Quốc. Game chuẩn bị ra mắt khu vực SEA.
Game Mobile 04/10/2022

Fandom mua lại 7 thương hiệu, đầu tư lớn cho mảng game

Nền tảng Fandom tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận của mình trên nhiều phương tiện giải trí và trò chơi.
Game Mobile 05/10/2022

Azur Games hồi sinh 3 tựa game mobile từng bị huỷ bỏ

Azur Games đã phát triển trò chơi trên thiết bị di động với sự đầu tư cao nhất trong quá trình sản xuất trò chơi điện tử.
Game Mobile 05/10/2022

Everquest - Dự án game vừa bị Supercell huỷ bỏ

Công ty Supercell đã công bố quá trình phát triển Everquest phải dừng lại khi gặp nhiều khó khăn ngoài dự kiến.
Game Mobile 05/10/2022

Giám đốc điều hành CD Projekt xác nhận sẽ từ chức

Iwinski sẽ ứng cử vào vai trò Chủ tịch Ban kiểm soát của CD Projekt sau khi quyết định rời khỏi ghế giám đốc điều hành.
Game Mobile 05/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Homa Games thay đổi nhận diện thương hiệu công ty trò chơi

Homa Games thay đổi nhận diện thương hiệu công ty trò chơi

Homa Games là một trong những nền tảng hàng đầu trên thế giới tích cực phát triển và phân phối trò chơi di động đã thay đổi thương hiệu.
Game Mobile 06/10/2022

Top 10 game mobile được người chơi tải nhiều nhất hiện nay

Top 10 game mobile được người chơi tải nhiều nhất hiện nay

Vào cuối tháng 09/2022, App2Top cùng với AppMagic đã công bố một báo cáo về các trò chơi di động phổ biến và doanh thu cao nhất trên thế giới.
Game Mobile 06/10/2022

Châu Âu kêu gọi đầu tư làm game nhiều hơn

Châu Âu kêu gọi đầu tư làm game nhiều hơn

Ủy ban Văn hóa và Giáo dục của Nghị viện Châu Âu (CULT) nhất trí thông qua một nghị quyết đề xuất EU phát triển chiến lược game lâu dài.
Game Mobile 06/10/2022

FunPlus đẩy mạnh làm game mobile, kỳ vọng thành công như King of Avalon

FunPlus đẩy mạnh làm game mobile, kỳ vọng thành công như King of Avalon

Nhà phát triển toàn cầu trò chơi di động FunPlus đang ấp ủ nhiều dự án, kỳ vọng thành công như những gì King of Avalon đạt được.
Game Mobile 06/10/2022

Nhà sản xuất game Odin Valhalla Rising chuẩn bị mở đợt IPO

Nhà sản xuất game Odin Valhalla Rising chuẩn bị mở đợt IPO

Odin Valhalla Rising là một trò chơi MMORPG di động đến từ Hàn Quốc. Hãng sản xuất chuẩn bị công bố IPO sắp tới.
Game Mobile 06/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.