>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

Doanh thu cyber game 6 năm tuổi, 136 máy được tiết lộ có thể lên đến hơn 300 triệu một tháng

Game Online02/12/2018

Mặc dù đã bước qua năm thứ 6 vận hành nhưng doanh thu được tiết lộ trong một tháng của Cyber game này vẫn khiến không ít game thủ bất ngờ

1-1

Ảnh minh họa

Bắt nguồn từ một bài viết sang nhượng cyber game sau 6 năm kinh doanh, rất nhiều game thủ đã bất ngờ với doanh thu của hai cơ sở cyber game này trong một chuỗi thương hiệu cyber tại Hà Nội.

screenshot_3

Chủ của các cyber game này cho biết mình đã có kinh nghiệm 7 năm có lẻ trong ngành net và hiện đang sở hữu chuỗi thương hiệu cyber khá có tên tuổi tại Hà Nội. Hiện tại, thương hiệu này đang có 4 cơ sở và có nhu cầu chuyển nhượng 2 cơ sở cũ để có thể tập trung phát triển thêm các cơ sở mới hẳn thay vì nâng cấp.

1-2

Ảnh minh họa

Trong hình, bạn có thể thấy được cấu hình của dàn 136 máy đồng thời các linh kiện, máy móc phục vụ cho quán. Theo như chia sẻ của chủ cyber này thì quán đã hoạt động từ năm 2013 và có lượng khách khá ổn định. Doanh thu trung bình lên đến 3xx triệu/tháng mà chưa chính kinh doanh thu thẻ, dịch vụ. Cửa hàng này có giá sang nhượng 3 tỷ 2 trăm triệu VNĐ.

screenshot_4

Ở cơ sở thứ 2 nhỏ hơn với 100 máy hoạt động từ 2015 thì doanh thu của cơ sở này cũng khoảng 2xx triệu/ tháng khá ổn định và được định giá 1 tỉ 8. Bên cạnh đó thì chủ cyber cũng chia sẻ rằng do nhu cầu đồng nhất quy mô thì chủ mới chỉ có thể sử dụng thương hiệu quán đã có đến hết tháng 2/2019. Theo bạn, doanh thu của cyber này có thuộc dạng nhiều trong ngành kinh doanh dịch vụ internet tại Việt Nam hay không?

http://game4v.com/game-mobile/lan-dau-tien-doanh-thu-pubg-mobile-da-vuot-qua-fortnite-tren-ios-543327.g4vTin mới

Switch Pro hé lộ vài thông tin từ nhân viên của Nvidia

Switch Pro hé lộ vài thông tin từ nhân viên của Nvidia

Một nhân viên của Nvidia xác nhận sự tồn tại của chip Tegra được đồn đại sẽ cung cấp năng lượng cho phiên bản tiếp theo của Nintendo Switch.
Game Online 25/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong khi Tower of Fantasy là một MMORPG gacha khác, có rất nhiều tùy chỉnh mà người chơi có thể thực hiện đối với nhân vật của họ, khiến nó rất hấp dẫn.
Game Online 20/09/2022

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Tựa game Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi đã mắt hớp hồn người chơi với nhiều phân cảnh choáng ngợp.
Game Online 20/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.