close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game Online

Doanh thu cyber game 6 năm tuổi, 136 máy được tiết lộ có thể lên đến hơn 300 triệu một tháng

Mặc dù đã bước qua năm thứ 6 vận hành nhưng doanh thu được tiết lộ trong một tháng của Cyber game này vẫn khiến không ít game thủ bất ngờ

1-1

Ảnh minh họa

Bắt nguồn từ một bài viết sang nhượng cyber game sau 6 năm kinh doanh, rất nhiều game thủ đã bất ngờ với doanh thu của hai cơ sở cyber game này trong một chuỗi thương hiệu cyber tại Hà Nội.

screenshot_3

Chủ của các cyber game này cho biết mình đã có kinh nghiệm 7 năm có lẻ trong ngành net và hiện đang sở hữu chuỗi thương hiệu cyber khá có tên tuổi tại Hà Nội. Hiện tại, thương hiệu này đang có 4 cơ sở và có nhu cầu chuyển nhượng 2 cơ sở cũ để có thể tập trung phát triển thêm các cơ sở mới hẳn thay vì nâng cấp.

1-2

Ảnh minh họa

Trong hình, bạn có thể thấy được cấu hình của dàn 136 máy đồng thời các linh kiện, máy móc phục vụ cho quán. Theo như chia sẻ của chủ cyber này thì quán đã hoạt động từ năm 2013 và có lượng khách khá ổn định. Doanh thu trung bình lên đến 3xx triệu/tháng mà chưa chính kinh doanh thu thẻ, dịch vụ. Cửa hàng này có giá sang nhượng 3 tỷ 2 trăm triệu VNĐ.

screenshot_4

Ở cơ sở thứ 2 nhỏ hơn với 100 máy hoạt động từ 2015 thì doanh thu của cơ sở này cũng khoảng 2xx triệu/ tháng khá ổn định và được định giá 1 tỉ 8. Bên cạnh đó thì chủ cyber cũng chia sẻ rằng do nhu cầu đồng nhất quy mô thì chủ mới chỉ có thể sử dụng thương hiệu quán đã có đến hết tháng 2/2019. Theo bạn, doanh thu của cyber này có thuộc dạng nhiều trong ngành kinh doanh dịch vụ internet tại Việt Nam hay không?

Bài liên quan
Game MobilePC - Console

Số lượng người chơi game Blizzard đã giảm thế nào trong 3 năm qua?

eSports

eSports Trung Quốc trước nguy cơ suy yếu khi quy định độ tuổi

Game Mobile

80% gen Z thích chơi game nửa đầu năm 2021

Game Mobile

Nhật Bản có gần 40 triệu game thủ mobile