close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Doanh thu 2 triệu USD, 25 triệu lượt tải, Pokemon UNITE là game ‘hot’ nhất hiện tại

QUỐC TẾ_ Trò chơi Pokemon UNITE được công bố lần đầu tiên vào tháng 06/2020 trong một sự kiện triển lãm kỹ thuật số về Pokemon.

Công ty Pokemon mới đây đã tung ra trò chơi Pokemon UNITE mới nhất, phát hành trên iOS và Android. Không lâu sau thời gian Open Beta, hãng cũng xác nhận rằng trò chơi đã vượt qua 25 triệu lượt tải trên Nintendo Switch và các nền tảng di động. Trên phương diện này, trò chơi MOBA do TiMi sản xuất thành công hơn hẳn so với Liên Minh Tốc Chiến của Riot Games.

Game Pokemon UNITE cán mốc 25 triệu lượt tải về

Game Pokemon UNITE cán mốc 25 triệu lượt tải về

Cụ thể, theo dữ liệu được chia sẻ bởi SensorTower, Pokemon UNITE đã vượt mốc 15 triệu lượt tải trong 2 ngày kể từ khi ra mắt. Điều này giúp tựa game của TiMi tở thành game MOBA mobile có tốc độ tăng lượt tải cao nhất thế giới. Nên nhớ, game Brawl Star của Supercell phải mất đến 7 ngày để làm được điều này!

Phiên bản di động của Pokemon Unite được ra mắt vào ngày 22/09 tại 73 quốc gia và giành được vị trí số 1 trong bảng xếp hạng trò chơi miễn phí tại 65 quốc gia và khu vực chỉ sau 2 giờ kể từ khi ra mắt.

Trò chơi được công bố lần đầu tiên vào tháng 06/2020 trong một sự kiện triển lãm kỹ thuật số Pokemon Present. Công ty Pokemon đã phát hành một đoạn giới thiệu cho trò chơi, đã nhận được hơn 100 nghìn lượt “không thích” trong 1 ngày. Nhưng giờ đây, với thành quả thể hiện qua lượt download, tất cả sẽ phải “ngả mũ thán phục” với trò chơi MOBA này.

Trước đó, Pokemon UNITE được phát hành trên Nintendo Switch vào tháng 07/2021. Mới đây, game đã bổ sung một Pokemon mới trong bộ sưu tập có tên là Sylveon.

Bản chính thức của game hoàn thiện hơn nhiều so với thời điểm được giới thiệu

Bản chính thức của game hoàn thiện hơn nhiều so với thời điểm được giới thiệu

Pokemon Unite là một trò chơi MOBA trong đó người chơi đến đảo Aeos để cạnh tranh trong các trận chiến. Trong các cuộc đáu, người chơi tham gia dưới hình thức theo đội 5 đấu 5 để ghi được nhiều điểm nhất trong thời gian quy định. Team nào có kết quả cao hơn sẽ giành chiến thắng.

Tham gia chơi, bạn sẽ sử dụng những loài Pokémon khác nhau để chiến đấu trong một đấu trường. Người chơi cũng cần tập trung nâng cấp cho các tướng của game. Mỗi giai đoạn nâng cấp hình ảnh của những tướng sẽ biến đổi khác nhau theo như những gì diễn ra trên phim ảnh cùng tên với các bậc tương ứng.

Người chơi sẽ tham gia vào một trận chiến 5v5 để đánh bại các Pokemon hoang dã và nâng cấp đội hình của riêng mình. Kiếm được nhiều điểm hơn đội đối phương trong một khung thời gian nhất định. Trong thời gian tới, có lẽ tựa game do TiMi sản xuất sẽ gặt hái thêm được nhiều thành công hơn nữa!

Bài liên quan
Game Mobile

Google Play’s Best of 2021 công bố các tựa game đoạt giải

PC - Console

Các Pokémon khởi đầu tiến hoá hơi nhanh so với mức cần thiết

PC - Console

Pokémon: Tại sao đồ họa của thế hệ V lại trông 'kinh khủng' như vậy?

Phim-Truyện

Pokemon Evolutions ra mắt trailer mới với phần hình ảnh vô cùng bắt mắt