>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 06/2022

Game4V Game Mobile

Đồ họa xịn mịn, Đại Lục Vinh Diệu khẳng định mở ra một thế giới Châu Âu giống ‘đời thực’

Game Mobile23/11/2021

Nhờ những đột phá trong nền tảng đồ họa, Đại Lục Vinh Diệu hứa hẹn sẽ mở ra một góc nhìn mới lạ và chân thực nhất về thế giới giả tưởng phong cách Châu Âu.

Trong bối cảnh thị trường game nhập vai MMORPG tại Việt Nam vào giai đoạn cuối năm đang chứng kiến sự góp mặt của hàng loạt các sản phẩm game đa dạng chủ đề. Khi mà các tựa game kiếm hiệp, tiên hiệp vẫn chưa tạo ra sự khác biệt thì nổi bật trong số đó có một “điểm sáng” siêu phẩm nhập vai mang phong cách Châu Âu có tên Đại Lục Vinh Diệu đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Dù cho sang tháng 12/2021 mới chính thức ra mắt nhưng Đại Lục Vinh Diệu Đã đã sớm tạo ra dấu ấn riêng biệt nhờ sở hữu một nền tảng đồ họa được nâng cấp tối ưu và hàng loạt tính năng của một siêu phẩm game nhập vai.

Đại Lục Vinh Diệu

Theo cốt truyện chính của trò chơi, trải qua chiến tranh nhiều thế kỷ giữa những tộc người và quái vật. Sau thất bại, lũ quái vật lui về ẩn náu nhưng vẫn thường xuyên quấy phá con người. Về sau quái vật bất ngờ tấn công khơi ngòi chiến tranh. Loài người không thể chống lại sự áp đảo về số lượng nên đã cầu cứu đến thần linh và được ban cho 1 nhóm người gọi là Dũng Giả và 1 ấn ký có khả năng thu hút quái vật.

Nhân vật chính trong game là 1 trong số Dũng Giả đấy. Trong 1 lần giao tranh bị thương nặng được đồng đội cứu về nhưng mất đi trí nhớ. Sau khi hồi phục hắn bắt đầu hành trình tìm lại ký ức và khám phá ra 1 vài bí mật. Sau này khi tìm lại được những người đồng đội đội và thân phận của mình hắn đã cùng họ đánh đuổi được lũ quái vật và giữ vững hòa bình cho loài người.

Đại Lục Vinh Diệu

Mang đậm màu sắc Châu Âu trung cổ huyền bí, khi bước chân vào thế giới của Đại Lục Vinh Diệu người chơi dễ dàng bắt gặp các công trình, khung cảnh chủ đạo trong game được thiết kế theo phong cách hiện đại, bắt mắt. So với các tựa game cùng được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D trên thị trường thì Đại Lục Vinh Diệu có sự đột phá và điểm nhấn khác biệt hoàn toàn.

Bối cảnh trong game được xây dựng và bố trí hài hòa về màu sắc, hiệu ứng tạo ra cảm giác dễ chịu, không rối mắt mỗi khi người chơi sử dụng kỹ năng trong giao tranh hay tham gia các hoạt động , nhiệm vụ đông người. Một sự đột phá mà hầu hết các tựa game cùng dòng vẫn chưa khắc phục được.

Đại Lục Vinh Diệu

Đại Lục Vinh Diệu khiến tất cả phải “phát cuồng” với hệ thống bản đồ rộng lớn không chỉ có thành chính, map cơ bản mà còn có số lượng lớn map LSV tạo ra được nhiều sân chơi lớn để người chơi giao lưu cạnh tranh và thưởng thức góc nhìn chân thực nhất thế giới Châu Âu hiện đại, kỳ bí. Từ tiếng sóng biển, ánh sáng, màu sắc cảnh vật hài hòa đến phần nhạc nền game khiến cho người chơi dễ lầm tưởng mình đang có mặt ở một đất nước nào đó tại Châu Âu chứ không phải trong thế giới ảo nữa.

Đại Lục Vinh Diệu

Ở ngay phần tạo hình nhân vật, người chơi sẽ được ưu ái khi có thể chỉnh sửa ngoại hình nhân vật tùy thích theo phong cách riêng của mình với nhiều biểu cảm, trạng thái khác nhau như: lạnh lùng, vui vẻ, thẹn thùng, thanh nhã, thần bí. Hay thậm chí còn thay đổi được luôn cả mẫu tóc, màu sắc tóc cho nhân vật.

Tiếp đến, trong chuyến phiêu lưu vào bên trong thế giới của Đại Lục Vinh Diệu người chơi được phép lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật có sẵn gồm: Kỵ Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ, Xạ Thủ. Mỗi nhân vật sở hữu một loại vũ khí và kỹ năng thiên phú riêng biệt, mở ra sự đa dạng trong lối chơi và linh hoạt trong các hoạt động PVP, PVE khi trải nghiệm game.

Đặc biệt, các phụ kiện có sẵn trên người của mỗi nhân vật trong game còn được chau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất từ áo choàng, vũ khí, ngoại trang… bám sát với đời thực mang đến những chuyển động mượt mà, mềm mại mỗi khi di chuyển, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng khiến bất kỳ ai trải nghiệm cũng đều phải trầm trồ thán phục.

Vốn dòng game nhập vai phong cách Châu Âu vốn đã khá lạ lẫm trên thị trường nhưng về phần gameplay Đại Lục Vinh Diệu vẫn lựa chọn đi theo lối chơi quen thuộc của game nhập vai thịnh hành trên di động hiện nay để người chơi dễ tiếp cận game hơn. Trong suốt giai đoạn mở đầu người chơi sẽ tham gia hoàn thành các nhiệm vụ, hoạt động tân thủ theo chỉ dẫn để có thể mở khóa từng kỹ năng của nhân vật. Ngoài ra, Đại Lục Vinh Diệu còn sở hữu nhiều hệ thống tính năng đồ sộ và đa dạng không thể thiếu của một siêu phẩm nhập vai như: hệ thống Pet, hệ thống map, hệ thống thần khí, hệ thống hồn khí, tính năng show hàng…

Ngoài ra, nếu bạn là một trong những tín đồ đam mê bộ môn PK, đấu đá để thể hiện trình độ kỹ năng hay tìm kiếm địa vị trong game thì có thể bỏ qua các hoạt động đỉnh cao của Đại Lục Vinh Diệu như: Loạn đấu 3vs3, Tranh Đoạt Cựu Thần, Vương Giả Mạnh Nhất, Không Chiến…

Với những đặc sắc kể trên, Đại Lục Vinh Diệu của NPH Funtap hứa hẹn sẽ trở thành một cái tên “sừng sỏ” trên thị trường Việt vào cuối năm 2021. Thời gian tới đây, sức ảnh hưởng vượt trội của các tựa game nhập vai kiếm hiệp, tiên hiệp chắc chắn sẽ bị lung lay bởi sự xuất hiện của một siêu nhập mang phong cách Châu Âu – Đại Lục Vinh Diệu.

Link tải trước: https://dailucvinhdieu.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/dailucvinhdieufuntap

Kiếm Thế 3 Mobile 2.0 và hành trình đổi mới sáng tạo

Kiếm Thế 3 Mobile 2.0 ra mắt ngày 29/06/2022 mang đến hệ thống thời tiết sinh động cho phép bạn ngắm mây vào ban ngày và các vì sao vào ban đêm.
Game Mobile 29/06/2022

Đánh giá Mir M - Siêu phẩm MMORPG tới từ Hàn Quốc đã ra mắt

Mir M đã phát hành chính thức tại Hàn Quốc từ ngày 24/06/2022 vừa qua.
Game Mobile 27/06/2022

Dislyte - Game RPG của Lilith Games lập kỷ lục doanh thu

Do các nhà sản xuất game Trung Quốc hướng ra nước ngoài với quy mô lớn trong những năm gần đây, nên nhiều game được toàn cầu hóa.
Game Mobile 27/06/2022

Arena Breakout - Siêu phẩm bắn súng của Tencent đã có ngày Open Beta

Trò chơi di động bắn súng “hạng nặng” Arena Breakout được phát triển bởi Tencent thông báo ra mắt ngày 13/07/2022.
Game Mobile 29/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Tân sinh duyên Tiêu Dao – Nga Mi sau 500 năm “thức tỉnh”

Duyên trời định của Tiêu Dao – Nga Mi đã xuất hiện từ 500 năm trước, liệu rằng lần chuyển kiếp này mối tân sinh duyên sẽ được tiếp tục?
Game Mobile 29/06/2022

NSX Genshin Impact kiện công ty Mintrust

NPH trò chơi Trung Quốc miHoYo gần đây đã kiện Minmetals International Trust (Mintrust) sau một tranh chấp về ủy thác kinh doanh.
Game Mobile 29/06/2022

Trang bị nào tốt nhất cho Necromancer trong Diablo Immortal?

Trang bị cực kỳ quan trọng trong Diablo Immortal. Bạn đã biết cách cải thiện sức chiến đấu của class Necromancer?
Game Mobile 30/06/2022

Trang bị nào tốt nhất cho Necromancer trong Diablo Immortal?

Trang bị nào tốt nhất cho Necromancer trong Diablo Immortal?
Trang bị cực kỳ quan trọng trong Diablo Immortal. Bạn đã biết cách cải thiện sức chiến đấu của class Necromancer?
Game Mobile 30/06/2022

Play Together VNG - Bộ bí kíp chuyển nhà nhận 500 Kim Cương 'nhanh, gọn, lẹ'

Chỉ với 6 bước, người chơi đã có thể “chuyển hộ khẩu” từ máy chủ quốc tế về quê hương Việt Nam trong phiên bản Play Together VNG.
Game Mobile 30/06/2022

Play Together VNG - Bộ bí kíp chuyển nhà nhận 500 Kim Cương 'nhanh, gọn, lẹ'

Play Together VNG - Bộ bí kíp chuyển nhà nhận 500 Kim Cương 'nhanh, gọn, lẹ'
Chỉ với 6 bước, người chơi đã có thể “chuyển hộ khẩu” từ máy chủ quốc tế về quê hương Việt Nam trong phiên bản Play Together VNG.
Game Mobile 30/06/2022

Nhìn lại 8 game mobile đã phát hành tại Việt Nam tháng 06/2022

Điểm lại những tựa game mobile đã ra mắt thị trường game Việt Nam tháng 06/2022. Đâu là game bạn yêu thích?
Game Mobile 30/06/2022

Nhìn lại 8 game mobile đã phát hành tại Việt Nam tháng 06/2022

Nhìn lại 8 game mobile đã phát hành tại Việt Nam tháng 06/2022
Điểm lại những tựa game mobile đã ra mắt thị trường game Việt Nam tháng 06/2022. Đâu là game bạn yêu thích?
Game Mobile 30/06/2022

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile chính thức ra mắt, chơi ngay game chiến thuật được yêu thích tại Hồng Kong và Đài Loan

Tựa game được chờ đợi nhất trong mùa hè này – Xạ Điêu Tam Khúc Mobile, chính thức ra mắt vào lúc 10h00 sáng nay 30/06.
Game Mobile 30/06/2022

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile chính thức ra mắt, chơi ngay game chiến thuật được yêu thích tại Hồng Kong và Đài Loan

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile chính thức ra mắt, chơi ngay game chiến thuật được yêu thích tại Hồng Kong và Đài Loan
Tựa game được chờ đợi nhất trong mùa hè này – Xạ Điêu Tam Khúc Mobile, chính thức ra mắt vào lúc 10h00 sáng nay 30/06.
Game Mobile 30/06/2022

Doanh thu game tầm trung và 'bom tấn' chiếm 60% thị phần

Trò chơi từ trung bình đến “bom tấn” vẫn chiếm mức chi tiêu của người dùng trò chơi di động (IAP) cao nhất trên toàn cầu.
Game Mobile 30/06/2022

Doanh thu game tầm trung và 'bom tấn' chiếm 60% thị phần

Doanh thu game tầm trung và 'bom tấn' chiếm 60% thị phần
Trò chơi từ trung bình đến “bom tấn” vẫn chiếm mức chi tiêu của người dùng trò chơi di động (IAP) cao nhất trên toàn cầu.
Game Mobile 30/06/2022

Đánh giá Phản Khủng Bộ Đội - Game FPS gợi nhớ Tập Kích vừa được ra mắt

Phản Khủng Bộ Đội là game bắn súng đáng chú ý vừa ra mắt tại thị trường Trung Quốc từ 26/06/2022.
Game Mobile 30/06/2022

Đánh giá Phản Khủng Bộ Đội - Game FPS gợi nhớ Tập Kích vừa được ra mắt

Đánh giá Phản Khủng Bộ Đội - Game FPS gợi nhớ Tập Kích vừa được ra mắt
Phản Khủng Bộ Đội là game bắn súng đáng chú ý vừa ra mắt tại thị trường Trung Quốc từ 26/06/2022.
Game Mobile 30/06/2022