close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Divine Might – MMORPG thứ thiệt cho dân nghiền Diablo

Divine Might là một tựa game hành động nhập vai đặc sắc dành cho nền tảng di động, được sản xuất và phát triển bởi Kabam.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hQMozh4GbAU”]

Thời gian gần đây, các trang tin game thay nhau cập nhật về việc NPT Kabam đang tìm kiếm những tay hardcore trong dòng game Console để nâng cao danh mục phát triển game của mình. Tuy nhiên có vẻ như họ đã sai lầm khi không tiến hành công tác này sớm hơn, ít nhất là trước khi ra mắt Divine Might. Trong khi NPT đặt quá nhiều kì vọng vào sản phẩm game mobile này thì tất cả phản hồi tích cực cũng chỉ dừng ở mức là giao diện khá đẹp.

Divine Might

Divine Might là một sản phẩm MMOPRG 3D xứng đáng cho các fan nghiền Diablo

Cốt truyện của Divine Might có lẽ là phần đọng lại trong tâm trí người chơi nhiều nhất. Vào thời buổi khai sơ, Chúa đã tạo ra nền văn minh gọi là Laia, hòa bình và thịnh vượng trị vì hơn một trăm năm. Nhưng không may, một con quỷ trong bóng đêm và làm mất trí người dân, biến họ trở thành tay sai chống lại Chúa Trời và dần dần đẩy họ vào cảnh ám ảnh, tuyệt vọng, không lối thoát. Và bạn, vị anh hùng duy nhất chính là người nắm giữ trong tay khả năng cứu rỗi nhân loại.

Divine Might

Trong Divine Might, có 4 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn để bắt đầu hành trình khám phá cõi nguy hiểm và bảo vệ mảnh đất Laia. Trên con đường đầy rẫy khó khăn ấy, game thủ cần kết hợp với một lực lượng tối cao là các vị thần thì mới có thể dành chiến thắng.

divine-might

Chuỗi nhiệm vụ trong game khá phong phú, bên cạnh hệ thống nhiệm vụ chính còn vô số nhiệm vụ như thu thập vũ khí, xây dựng võ đài chiến đấu, thuần hóa vật nuôi và tăng cường kỹ năng cho bản thân. Ngoài ra, khi đạt đến cấp độ nhất định, game thủ có thể tham gia một guild hoặc một nhóm nào đó để tham gia đánh boss và PvP.

divine-might

Đồ họa khá đẹp và bắt mắt cùng với gameplay đơn giản là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn cho game, xét chung với mọi lứa tuổi gamer. Bạn chỉ cần bấm để di chuyển dọc theo con đường đã định sẵn cho tới khi đến vị trí của kẻ thù, sau đó, trận chiến sẽ diễn ra auto. Đây là một điểm dễ nhưng lại cũng rất khó của Divine Might, nếu người chơi không tăng cường kỹ năng cho mình và đồng đội thì khả năng lớn sẽ thất bại.

divine-might

Khó có thể nói rằng đây là một sản phẩm nhập vai hành động hoàn hảo nhưng chính những điều quen thuộc của tựa game này đã khiến nó dần trở nên gắn bó với gamer. Đặc biệt, nếu bạn là một fan của Diablo thì chắc chắn không thể bỏ qua Divine Might.

Thu Hương

>>>Gunny Mobi và DoTa Truyền Kỳ, khi ‘gà nhà VNG’ chọi nhau

Bài liên quan
Game Mobile

Racing Clash - Game đua xe đồ hoạ 3D mở đăng ký trước tại SEA

Game Mobile

Top 7 game mobile quốc tế hấp dẫn tuần qua 28/11/2021

PC - Console

Marvel đang phát triển một dự án game MMORPG mới

8.5
Game MobileReview

Dark and Light Mobile - Game sinh tồn thế giới mở huyền bí và mới lạ