close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Diverse Order – Game RPG với thiết kế anime thử nghiệm tại Hàn Quốc

QUỐC TẾ_ Diverse Order là một trò chơi nhập vai RPG hoàn toàn mới, với các thế lực khác nhau cùng tham gia trận chiến.

Bạn có thể sử dụng các nhân vật chiến đấu trong game bằng phong cách hoạt hình tuyệt đẹp theo lối anime như những thiên thần bước ra từ những câu chuyện.

Game Diverse Order tiến hành thử nghiệm ở Hàn Quốc

Game Diverse Order tiến hành thử nghiệm ở Hàn Quốc

Kể từ tháng 09 và tháng 12 năm 2020, game mobile Diverse Order đã tiến hành thử nghiệm tại Hàn Quốc. Trò chơi đã lần lượt triển khai thử nghiệm nội bộ Alpha Test 1 và Apha Test 2. Sau đó, game nhanh chóng mở thử nghiệm ở Đài Loan vào tháng 06 năm nay.

Các vấn đề khác của trò chơi liên tục cải thiện và tối ưu hóa, cho phép người chơi trải nghiệm niềm vui thú vị nhất xoay quanh một trò chơi nhập vai chiến đấu hấp dẫn trên điện thoại di động.

Trong game, bạn sẽ sở hữu một đội hình dạng thẻ bài gồm 6 tướng. Mỗi tướng có một sức mạnh chiến đấu khác nhau. Người chơi tập hợp tướng và tham gia chiến đấu dàn trận theo chiều ngang màn hình. Các bên giao tranh khi bên nào bị tiêu diệt hết tướng thì bên đó xác nhận thua.

Trò chơi có nhiều hoạt động chiến dành cho game thủ liên quan đến chiến đấu với boss, đấu với đội hình người chơi khác.

Game cho phép bạn thay đổi đội hình tự do

Game cho phép bạn thay đổi đội hình tự do

Đối với thử nghiệm Android tại Hàn Quốc, hãng phát hành TG Games dự kiến sẽ mở test kéo dài 10 ngày từ 11:00 ngày 14 tháng 09 đến 16:00 ngày 23 tháng 09 .

Trong đợt Closed Beta này, hãng game sẽ giới hạn chỉ 3.000 người được tham gia thử nghiệm. Game thủ có thể tải xuống thông qua thử nghiệm Google Play của Hàn Quốc.

Trong phiên bản Closed Beta lần này, ngoài việc tối ưu hóa đáng kể các phần giao diện người dùng, trải nghiệm người chơi UX game còn cung cấp trải nghiệm hoạt động trò chơi với nhiều minigame hấp dẫn, phong phú hơn mang đến nhiều điều thú vị cho bạn.

Nếu bạn quan tâm đến trò chơi nhập vai Diverse Order này có thể tham gia tiến hành chơi trải nghiệm sản phẩm qua link dưới đây. Lưu ý bạn cần chuyển đổi IP sang Hàn Quốc để vào store sản phẩm.

Tải cho Android: https://play.google.com/store/apps

Bài liên quan
Game Mobile

Mir4 - Game MMORPG đồ hoạ đỉnh cao ra mắt bản châu Á

Game MobileGame Online

Hàn Quốc chính thức dỡ bỏ lệnh cấm người dưới 16 tuổi chơi game khuya

Game Mobile

Hàn Quốc yêu cầu Google Play, App Store mở kênh thanh toán tuỳ chọn

Game Mobile

Hàn Quốc có kế hoạch hủy luật cấm chơi game khuya