close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Phim-Truyện

Disney sẽ giới thiệu những bộ phim gì tại Super Bowl năm nay?

Nhiều khả năng chúng ta sẽ nhận được hai đến bốn đoạn giới thiệu phim (trailer) từ Disney tại Super Bowl năm nay. Không loại trừ khả năng có một đoạn trailer mới cho Black Widow.

Super Bowl là trận tranh chức vô địch thường niên của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia Mỹ. Sự kiện được tổ chức thường niên kể từ năm 1968. Super Bowl thường được tổ chức vào ngày Chủ nhật đầu tiên của tháng Hai dương lịch. Đây là sự kiện được rất nhiều người chú ý, nhất là Mỹ. Người dân nơi đây coi Super Bowl là Sự kiện bóng đá của năm. Mọi người đều để mắt đến Super Bowl vì những lý do khác nhau. Chính vì sự chú ý lớn như vậy, Super Bowl diễn ra cũng là thời điểm để các hãng phim tung ra những đoạn giới thiệu để quảng bá cho bộ phim sắp tới của mình.

Disney sẽ giới thiệu những bộ phim gì tại Super Bowl năm nay?

Sự kiện Super Bowl năm nào cũng là cơ hội lớn để các hãng phim quảng bá cho phim của mình

Sau một đại dịch kéo dài hàng năm, người ta đang tự hỏi liệu có hãng phim nào mạo hiểm đầu tư hay không. Theo Deadline, chúng ta sẽ thấy một đợt quảng bá phim nhỏ hơn nhiều năm qua. Nhiều dịch vụ phát trực tuyến như HBO Max, Netflix sẽ bỏ qua sự kiện Super Bowl năm nay. May mắn thay, cái tên được mong đợi nhất – Disney có vẻ sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Trong một báo cáo do Deadline công bố, Disney dự kiến ​​sẽ phát sóng hai đến bốn đoạn quảng cáo trong Super Bowl LV.

Năm ngoái, Disney + đã gây được tiếng vang lớn với đoạn teaser chính thức đầu tiên cho các series trên Disney +. Đó là một đoạn trailer ngắn giới thiệu  The Falcon and The Winter Soldier, WandaVision, và thậm chí cả Loki. Thời điểm đó, không có series nào kể trên có ngày phát hành chính thức. Thế nhưng việc Disney tung trailer “nhá hàng” cho các series ấy chắc chắn đã để lại tác động lớn tới khán giả. Bằng chứng là WandaVision hiện tại đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Đó mới là series đầu tiên của Marvel tung ra trong năm nay. Những series còn lại đều rất tiềm năng, hứa hẹn mang lại lợi nhuận lớn cho “Nhà Chuột”.

Vì vậy, có nhiều khả năng chúng ta sẽ nhận được nhiều đoạn giới thiệu khác. Không loại trừ khả năng có một đoạn trailer cho Black Widow. Disney cũng nhấn mạnh họ sẽ không phát hành phim trên Disney +.

Chúng ta sẽ được thấy trailer mới cho Black Widow từ Disney tại sự kiên Super Bowl năm nay?

Marvel vẫn có rất nhiều chương trình để quảng bá trong Super Bowl. The  Falcon and The Winter Soldier và Loki, cả hai đều có teaser được công bố trong Big Game Spot năm ngoái nên có khả năng sẽ xuất hiện tại Super Bowl năm nay. The Falcon and The Winter Soldier sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 3, sau khi WandaVision kết thúc. Thậm chí Disney có thể tung trailer cho phim về siêu anh hùng Shang-Chi của Marvel. Chúng ta sẽ được biết khi sự kiện Super Bowl sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này.

>>> Xem Thêm: Nam diễn viên Sean Gunn sẽ tham gia Thor: Love and Thunder?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về MCU tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Làm cách nào để Spider Man rời khỏi MCU?

PC - Console

Marvel đang phát triển một dự án game MMORPG mới

Phim-Truyện

Hậu drama thì Disney vẫn 'chọn mặt gửi vàng' vào Scarlett Johansson cho bộ phim sắp tới của MCU

Phim-Truyện

Ten Rings trong comic có nguồn gốc như nào và uy lực mạnh mẽ ra sao?