>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 11/2023

Game4V Game Online

Dính khiếu nại, River City Ransom: Underground bị gỡ khỏi Steam

Game Online16/07/2017

NPH cho biết đang liên hệ với bộ phận quản lý bản quyền của Valve để kháng cáo và đưa River City Ransom: Underground trở lại trong thời gian sớm nhất.

Tựa game này đã từng chịu sự tấn công của Alex Mauer do mâu thuẫn cá nhân, nhưng có vẻ các fan vẫn chưa phải lo lắng nhiều vì Valve đã loại bỏ khiếu nại bản quyền này rồi. Nhưng hôm qua, River City Ransom: Underground bất ngờ biến mất khỏi cửa hàng Steam, tuy vẫn có thể truy cập qua mục Bundle nhưng không thể mua được. Nhiều game thủ phản hồi rằng Steam key mua ở Humble Bundle cũng gặp tình trạng không kích hoạt được trên Steam.

Underground

Theo một số game thủ điều tra thì nguyên nhân có thể nằm ở trang Bandcamp khi trang này đứng về phía Alex trong việc xác thực bản quyền nhạc do cô viết (mặc dù trên thực tế đây là sản phẩm cộng tác của 3 nhạc sĩ khác nhau). Khi Valve nhận được khiếu nại bản quyền thứ 2 thì bằng chứng đã có nên họ bắt buộc phải gỡ RCRU khỏi cửa hàng Steam để tránh rắc rối với pháp luật. Hiện tại, NPH River City Ransom: Underground đã liên hệ với bộ phận quản lý bản quyền của Steam để kháng cáo và cung cấp đầy đủ giấy tờ xác nhận quyền sở hữu hợp pháp của họ với tựa game này. Tất cả đều hy vọng River City Ransom: Underground sẽ sớm quay trở lại Steam.

rcru2

Hiện tại, game thủ được khuyến cáo không nên mua River City Ransom: Underground trên Humble Bundle vì Steam key đang bị chặn, cần phải chờ đợi giải quyết xong khiếu nại này thì game mới có thể kích hoạt trên Steam được. Nếu không muốn chờ đợi, bạn có thể chọn mua RCRU trên GoG; đây là phiên bản không có DRM và cung cấp đầy đủ tính năng như bản Steam trừ Achievement.Tin mới

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 được tổ chức bởi Ủy ban Công tác Trò chơi của Hiệp hội Xuất bản Nghe nhìn và Kỹ thuật số Trung Quốc, Viện Nghiên cứu Công nghiệp Trò chơi Trung Quốc và Ủy ban Quản lý Tô Châu.
Game Online 15/11/2023

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Báo cáo của Sensor Tower tiết lộ rằng doanh thu vẫn cao hơn mức trước đại dịch, nhưng lượt tải lại giảm ở thị trường Hàn Quốc.
Game Online 06/11/2023

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

Gần đây, Hurun Report đã công bố Danh sách người giàu nhất năm 2023 tại Trung Quốc.
Game Online 27/10/2023

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Nửa cuối năm 2023, các sản phẩm MMO nội địa Hàn Quốc cho thấy sức hút với doanh thu và lượt tải đáng nể.
Game Online 12/10/2023

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Bên cạnh giải Ladies Cup đang nóng hơn bao giờ hết, Truy Kích PC tiếp tục “đổ thêm dầu vào lửa” bằng việc giới thiệu một nữ xạ thủ xinh đẹp và…
Game Online 29/09/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.