>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Dính khiếu nại, River City Ransom: Underground bị gỡ khỏi Steam

Game Online16/07/2017

NPH cho biết đang liên hệ với bộ phận quản lý bản quyền của Valve để kháng cáo và đưa River City Ransom: Underground trở lại trong thời gian sớm nhất.

Tựa game này đã từng chịu sự tấn công của Alex Mauer do mâu thuẫn cá nhân, nhưng có vẻ các fan vẫn chưa phải lo lắng nhiều vì Valve đã loại bỏ khiếu nại bản quyền này rồi. Nhưng hôm qua, River City Ransom: Underground bất ngờ biến mất khỏi cửa hàng Steam, tuy vẫn có thể truy cập qua mục Bundle nhưng không thể mua được. Nhiều game thủ phản hồi rằng Steam key mua ở Humble Bundle cũng gặp tình trạng không kích hoạt được trên Steam.

Underground

Theo một số game thủ điều tra thì nguyên nhân có thể nằm ở trang Bandcamp khi trang này đứng về phía Alex trong việc xác thực bản quyền nhạc do cô viết (mặc dù trên thực tế đây là sản phẩm cộng tác của 3 nhạc sĩ khác nhau). Khi Valve nhận được khiếu nại bản quyền thứ 2 thì bằng chứng đã có nên họ bắt buộc phải gỡ RCRU khỏi cửa hàng Steam để tránh rắc rối với pháp luật. Hiện tại, NPH River City Ransom: Underground đã liên hệ với bộ phận quản lý bản quyền của Steam để kháng cáo và cung cấp đầy đủ giấy tờ xác nhận quyền sở hữu hợp pháp của họ với tựa game này. Tất cả đều hy vọng River City Ransom: Underground sẽ sớm quay trở lại Steam.

rcru2

Hiện tại, game thủ được khuyến cáo không nên mua River City Ransom: Underground trên Humble Bundle vì Steam key đang bị chặn, cần phải chờ đợi giải quyết xong khiếu nại này thì game mới có thể kích hoạt trên Steam được. Nếu không muốn chờ đợi, bạn có thể chọn mua RCRU trên GoG; đây là phiên bản không có DRM và cung cấp đầy đủ tính năng như bản Steam trừ Achievement.Tin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.