Điều gì tạo nên sức hút của webgame Đao Kiếm Phong Vân?

Game Online18/03/2015

Nếu như bạn chưa biết, Đao Kiếm Phong Vân (https://www.facebook.com/DaoKiemPV) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG hỗ trợ cả hai nền tảng client truyền thống và webgame mang phong cách võ hiệp, được phát triển bởi công ty Xiemen Yile.

Trò chơi được phát triển dựa trên một engine riêng có tác dụng giảm thiểu được dung lượng của bộ cài client, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh 3D, giúp người chơi có thể nhanh chóng đăng nhập và tham gia trò chơi.

Về đồ họa và gameplay của Đao Kiếm Phong Vân đã công nhận qua các giải thưởng lớn nhỏ khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc, đủ để chứng thực về sự hấp dẫn cả bên trong lẫn bên ngoài của game này.

Nếu bạn là người thích PK, thích mạnh mẽ, thì những cấm địa mang sắc màu ma quái, âm thanh game vang dội luôn sẵn sàng thách thức. Nếu bạn là người thích du sơn ngoạn thủy, thì những mặt hồ trải rộng, núi non trùng điệp, thác nước cheo leo lại phù hợp để bạn khám phá. Còn nếu bạn muốn có chốn hẹn hò với một nữ hiệp Danh Hoa Lưu nào đó thì  những rừng lá sắc đỏ hay rặng hoa vàng ngút mắt cũng có thể làm xiêu lòng bất kỳ game thủ khó tính nào.

đao kiếm phong vân

Chốn hẹn hò lãng mạn trong Đao Kiếm Phong Vân

game đao kiếm phong vân

Hệ thống pet đa dạng, hấp dẫn và trợ thủ đắc lực

Góc nhìn tự do

Đao Kiếm Phong Vân sở hữu góc nhìn 3D đúng chất, người chơi có thể tự quay camera đến góc ưa thích, có thể phóng to  hay thu nhỏ góc nhìn thoải mái, thuận tiện trong việc đi chiến trường hoặc phụ bản.

game đao kiếm phong vân

Camera của Đao Kiếm Phong Vân có thể quay thoải mái

Thêm vào đó, Đao Kiếm Phong Vân còn cho phép người chơi ẩn phần lớn thanh công cụ lẫn các icon, giao diện xuất hiện trên màn hình, bạn sẽ chỉ nhìn thấy nhân vật, thật dễ dàng để có được những bức ảnh chụp màn hình đẹp mắt khi muốn “khoe hàng” với các võ lâm đồng đạo.

Điều khiển và PK linh hoạt

Game sở hữu hệ thống điều khiển nhân vật linh hoạt bằng chuột hoặc tổ hợp phím AWDS và gán các kỹ năng, các item hồi máu, mana…vào 2 dãy phím 1-9 và F1-F9, quá thừa thãi để người chơi tự xây dựng các combo ưa thích khi làm nhiệm vụ cũng như PK.

game online mới

Hệ thống điều khiển linh hoạt

Các kỹ năng của mỗi phái có hiệu ứng bắt mắt và sống động, cũng như được tính toán kỹ lưỡng về hiệu năng và thời gian sử dụng, do vậy người chơi cần phải tìm hiểu rất kỹ, học cách tính toán thời gian sử dụng kỹ năng để có thể trở thành cao phủ PvP. Tất nhiên nếu bạn thuộc nhóm người chơi “lười biếng” thì một hệ thống auto hỗ trợ tận răng cũng đã có sẵn trong game.

Ngoại trừ kinh thành thì Đao Kiếm Phong Vân cho phép PK ở hầu hết các khu vực, tất nhiên để tránh tình trạng “ma cũ” bắt nạt “ma mới” thì tại các khu vực luyện cấp và làm nhiệm vụ, việc PK bừa bãi sẽ làm tăng sát trị và tới một mức nhất định người chơi hiếu chiến phải chịu phạt “bất động” cho tới khi sát trị giảm.

PK game đao kiếm phong vân

Đấu trường PVP, nơi khẳngđịnh đẳng cấp

Cùng với sự kế thừa cảm giác PK sảng khoái, linh hoạt, Đao Kiếm Phong Vân cũng chế tác võ công rất riêng biệt của tứ đại phái. Thể nghiệm thao tác tốt hơn, chiêu thức võ công đa dạng hơn, hiệu ứng hoa lệ hơn, cách chơi Pk phong phú hơn, cho bạn một cảm giác mới mẻ trong thế giới võ hiệp Ngoài kỹ năng riêng của mỗi phái, người chơi còn có thể học được tuyệt học danh chấn võ lâm như…tất nhiên chỉ những cao thủ có danh vọng cực lớn mới đủ điều kiện mơ tới các tuyệt học này.

DKPV

Bản đồ PK Lục đạo luân hồi

Hệ thống hoạt động cực đã

Hệ thống hoạt động đa dạng cũng là một ưu thế không thể bỏ qua của Đao Kiếm Phong Vân: từ các hoạt động cá nhân như Doanh Địa Tật Phong, Túy Hồng Lâu, Vạn Niên Băng Lao, Thời Lai Vận Chuyển… hay các hoạt động cho tổ đội/bang hội như Kim Tiêu tranh đoạt chiến, Vận Mệnh Đấu Hồn Chiến, Trư Sư Mã Kê…Các hoạt động này được mở dần một cách hợp lý ở các cấp độ và khung giờ khác nhau một cách cân đối giúp người chơi không phải tốn quá nhiều thời gian đồng thời luôn cảm thấy hưng phấn khi vào game.

Đao Kiếm Phong Vân dự kiến sẽ ra mắt vào trung tuần cuối tháng 03/2015.

Fanpage:  https://www.facebook.com/DaoKiemPV

>>> Giải mã nghi án game lậu của Đao Kiếm Phong Vân

Tin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022