close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Phim-Truyện

Diễn viên Will Poulter sẽ đảm nhiệm vai Adam Warlock trong Vệ Binh Dải Ngân Hà 3

Vừa qua thì đạo diễn James Gunn xác nhận việc diễn viên Will Poulter sẽ đảm nhiệm vai Adam Warlock trong Guardians of the Galaxy Vol 3.

Diễn viên Will Poulter sẽ đảm nhiệm vai Adam Warlock trong Vệ Binh Dải Ngân Hà 3

Diễn viên Will Poulter sẽ đảm nhiệm vai Adam Warlock trong Vệ Binh Dải Ngân Hà 3

Sau khi đã “nhá hàng” về sự xuất hiện của Adam Warlock ở cuối Guardians of the Galaxy Vol. 2, cuối cùng nhân vậy này cũng đã chính thức được xác nhận là sẽ gia nhập vào đại gia đình MCU. Theo những thông tin được đạo diễn James Gunn tiết lộ với Deadline thì Will Poulter đã đảm nhận vai Warlock trong phần tiếp theo của Vệ Binh Dải Ngân Hà. James Gunn vẫn sẽ trở lại chiếc ghế đạo diễn cho phần mới và chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige sẽ là giám đốc sản xuất.

Guardians of the Galaxy Vol 3 dự kiến bắt đầu được sản xuất vào tháng 11 và hiện tại thì có rất ít thông tin về phim được hé lộ.

Adam Warlock được nhắc đến lần đầu tiên trong một phân cảnh after credit của Guardians of the Galaxy Vol. 2, khi Ayesha, do Elizabeth Debicki thủ vai, nói rằng cô đã tạo ra một Vũ Khí có thể tiêu diệt toàn bộ Vệ Binh một lần và mãi mãi. Nhiều người đã ngay lập tức đưa ra suy đoán rằng thứ Vũ Khí mà Ayesha nhắc đến không ai khác chính là Adam Warlock và quả thật là không sai khi giờ đây nam diễn viên Will Poulter sẽ vào vai nhân vật này.

Với sự tham gia của Will Poulter trong vai Adam Warlock thì Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 được dự đoán sẽ là một bộ phim vô cùng hài hước

William Jack Poulter (sinh ngày 28 tháng 1 năm 1993) là một diễn viên người Anh. Lần đầu tiên anh xuất hiện là với vai diễn Eustace Scrubb trong bộ phim phiêu lưu kỳ ảo The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader (2010). Poulter nhận được nhiều lời khen ngợi hơn nữa cho vai diễn chính của anh ấy trong bộ phim hài hước We are the Millers (ra mắt vào năm 2013 và là vựa muối cho cộng đồng mạng khai thác meme), bộ phim mà anh ấy đã giành được Giải thưởng Ngôi sao đang lên của BAFTA.

Poulter cũng đóng vai chính trong bộ phim khoa học viễn tưởng The Maze Runner (2014) và phần tiếp theo Maze Runner: The Death Cure (2018), bộ phim sử thi kinh kỳ The Revenant (2015), bộ phim chính kịch tội phạm Detroit (2017), bộ phim khoa học viễn tưởng tương tác phim Black Mirror: Bandersnatch (2018) và phim kinh dị dân gian Midsommar (2019). Poulter sẽ đóng vai Adam Warlock trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023), lấy bối cảnh trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Vốn dĩ trong mắt người hâm mộ thì Will Poulter là một diễn viên có biểu cảm hài hước, thêm vào đó anh góp mặt trong bộ phim của James Gunn, đạo diễn nổi tiếng về việc đưa yếu tố hài vào trong các bộ phim thuộc thể loại Siêu Anh Hùng. Vì thế mặc dù chưa ra mắt thì đa số người hâm mộ đề nhận định rằng Guardians of the Galaxy Vol 3 sẽ là một Galar cười khi mà quy tụ toàn là diễn viên cũng như đạo diễn “tấu hài”.

>>> Xem Thêm: Tuyển tập truyện ngắn Death Note sẽ phát hành vào năm sau

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bài liên quan
Phim-Truyện

Ultron trong What If...? chính là phiên bản bá đạo nhất từng xuất hiện

Phim-Truyện

Marvel ra mắt trailer mới cho bom tấn Eternals với tựa đề Protect

Phim-Truyện

Các fan bất ngờ khi biết được 10 dự án trong kế hoạch ban đầu của Marvel

PC - Console

Marvel và Sony hợp tác phát triển dự án game multiplayer cho PS5?