>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Game4V Phim-Truyện

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1067

Phim-Truyện17/11/2022

Ngoài các thông tin Spoiler đã được hé lộ từ trước thì sau đây là những diễn biến chi tiết xuất hiện trong manga One Piece chap 1067.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1067

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1067

Tên chương One Piece chap 1067: “Punk Records”.

Trang bìa: “Germa 66 Ahh chuyến du hành vô cảm vol 24: Judge vs Caesar.” Trong trang bìa, Judge và Caesar chuẩn bị choảng nhau trước sự chứng kiến của Niji và Ichiji.

Mở đầu chương là cảnh Bonney thắc mắc về chiếc đầu vốn từng như một cái bóng đèn khổng lồ của Vegapunk đã biến mất. Vegapunk giải thích vì nó trở nên quá lớn nên ông đã cắt nó đi. Bonney nói việc Vegapunk vừa nói cứ như đang cắt tóc. Vegapunk nói lần cuối gặp Bonney thì đầu ông đã ở kích cỡ của người khổng lồ. Jinbei cũng nói ông đã nghe tin đồn Vegapunk là một người to lớn. Thế là Bonney hiểu nhầm đầu Vegapunk giống như bóng bay. Vegapunk bảo không rồi nói mình đã ăn trái Noumi Noumi Nomi và cắn phải lưỡi. Vegapunk nói nhờ ăn trái đó mà ông trở thành “Brainiac Man” và có thể nhớ tất cả kiến thức tới từng chi tiết nhỏ. Nạp vào kiến thức càng nhiều thì bộ não sẽ càng lớn. Vegapunk nói tất cả là vì ông là một thiên tài cùng kho chứa dữ liệu không giới hạn bên trong não.

Não của Vegapunk đã trở thành bộ não lớn nhất thế giới và hiện tại nó vẫn không ngừng to ra. Luffy thắc mắc về việc đó vì hiện tại cậu không thấy đầu Vegapunk có gì thay đổi hết. Chopper vô cùng ngưỡng mộ Vegapunk về tri thức lẫn sức khỏe của ông. Luffy hỏi Vegapunk nếu ông ta cắt đầu của mình thì có bị ngu đi không và điều đó làm Vegapunk tức giận. Vegapunk chỉ lên quả táo trên đầu mình và bảo đó chính là ăng ten. Vegapunk chỉ tiếp về đỉnh của hòn đảo, mặt sau của quả trứng khổng lồ có dòng chữ “Punk Records”, Vegapunk bảo đó là kho chứa cho bộ não của ông. Chiếc ăng ten trên đầu Vegapunk có tác dụng kết nối ông và bộ não thông qua sóng tâm linh nếu cả hai cách xa nhau.

Vegapunk nói nhóm Luffy hẳn đã gặp 1 cô gái tên Vegapunk(Punk 05), Vegapunk nói đó là bản sao của ông và có cả thảy 6 bản sao. Luffy hỏi đó có phải là nhẫn thuật của Ninja không thì Vegapunk nói 6 người đó mỗi người đều là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó. Tính cách chỉ có 1 nhưng sức lao động thì là 6 người. Luffy vẫn chưa hiểu nên Vegapunk giải thích thêm. Thông qua Punk Records, ông sẽ đồng bộ hóa kinh nghiệm và kiến thức họ thu được mỗi ngày và dù tính cách cũng như nhiệm vụ của họ đều riêng biệt nhưng trải nghiệm của từng cá nhân đều đáng giá như nhau. Jinbei nghĩ điều đó có thể xảy ra vì 6 người kia đều chia sẻ chung bộ não với Vegapunk, dù rằng Jinbei cũng cảm thấy điều này vẫn quá kì lạ. Vegapunk ví dụ việc đó giống một thư viện khổng lồ. Nếu mọi người trên thế giới có thể truy cập vào bộ não của Vegapunk thì toàn thể nhân loại sẽ có được kiến thức của ông.

Và ở chiều ngược lại, nếu ai đó thêm kiến thức của họ vào Punk Records, thì biển tri thức sẽ ngày càng được mở rộng. Vegapunk hy vọng một ngày nào đó “bộ não” của ông sẽ được chia sẻ với nhân loại. Chopper vui mừng và hỏi về việc liệu mọi nhà nghiên cứu sẽ có thể học hỏi kiến thức thông qua việc này và Vegapunk nói có thể. Jinbei chất vấn Vegapunk về việc truy cập Punk Records và những bất tiện có thể xảy ra nếu Vegapunk truy cập vào suy nghĩ của người khác. Vegapunk khen Jinbei là một người sắc sảo và nói khoa học sẽ không thể tiến lên nếu cứ lo lắng về những điều đó. Câu nói này khiến Bonney tức giận và cô nói Vegapunk vẫn chứng nào tật nấy, sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì khoa học và đó là lý do mà Vegapunk biến Kuma thành cỗ máy chiến đấu vô cảm.

Bonney rút thanh Light Saber ra và chỉa về phía Vegapunk. Vegapunk bảo Bonney hãy tắt nó đi vì nó là một sản phẩm lỗi. Bonney nói mình đã kiểm tra độ sắc bén nó lúc nãy và bảo Vegapunk hãy đưa Kuma trở lại bình thường nếu không cô sẽ xử ông ta. Jinbei bảo Bonney bình tĩnh lại vì nếu gi.ết Vegapunk thì sẽ tạo nên rất nhiều kẻ thù cho cô ấy. Vegapunk bảo Bonney tắt cây Light Saber ngay vì chức năng của nó là thu hút côn trùng. Bonney chưa kịp hiểu chuyện gì thì một đàn côn trùng bay tới và dọa cô ấy bất tỉnh. Trong khi Bonney bất tỉnh thì Luffy khoe với cô ấy con bọ hung lớn mà cậu bắt được. Chopper sốc vì Luffy quan tâm con bọ hơn việc Bonney ngất xỉu. Vegapunk bình tĩnh ngồi lại và nói việc Bonney muốn giết ông là hoàn toàn đúng và ông đã rất may khi được cứu bởi một sản phẫm lỗi.

Vegapunk biết nhóm Luffy đã đến Wano nên ông muốn xác nhận có phải ở đó có một con rồng nữa ngoài Kaido hay không. Luffy nói có phải ý Vegapunk là Momo và Vegapunk bảo đó là trái ác quỷ thất bại mà ông đã bỏ lại ở Punk Hazard và có vẻ Momo đã ăn nó. Luffy không hiểu tại sao Vegapunk lại gọi đó là một thất bại. Vegapunk nói đó là trái ác quỷ nhân tạo mà ông tạo ra nhờ nguồn kinh phí khổng lồ trong hơn 20 năm và từ yếu tố dòng dõi của Kaido. Vegapunk nói vì vài lý do mà sự phát triển của trái đó không giống như trái gốc. Luffy nói đã hiểu lý do tại sao Momo có thể biến thành rồng như Kaido và cậu bảo đó là một thành công vì Momo có thể phun lửa cũng như trở nên rất mạnh mẽ và thậm chí cậu đã trở thành Thần Hộ Mệnh cho Wano.

Luffy nói Vegapunk quá đỉnh khi tạo ra nó nhưng Vegapunk lại hỏi “Nó màu gì?” và Luffy đáp lại “Màu hồng”. Vegapunk nói “Thấy chưa? Rõ ràng là thất bại to lớn mà!” Và đập đầu xuống đất. Luffy bảo màu hồng cũng ổn mà và Jinbei nói Vegapunk hẳn là người rất cầu toàn. Luffy chuyển sang chuyện con người máy cổ đại và bảo Vegapunk làm nó di chuyển vì nghĩ ông là người tạo ra nó. Vegapunk nói con người máy này không phải do ông tạo ra, nó là người khổng lồ kim loại huyền thoại đã tấn công Mary Geoise 200 năm trước. Con người máy này đã được tạo ra cách đây 900 năm. Trong cuộc tấn công 200 năm trước, không có thiệt hại nào xảy ra vì nó đột ngột hết năng lượng. Các nhà nghiên cứu lúc đó đã vô cùng ngạc nhiên vì nó là tồn tại chưa được biết đến trong giới khoa học. Không ai biết nó đến từ đâu và đang cố làm gì.

One Piece chap 1067: Vegapunk gọi Trái Ác Quỷ của Momonosuke là sản phẩm lỗi chỉ vì nó có màu hồng

Chính Phủ Thế Giới đã ra lệnh phá hủy hoàn toàn người máy này, nhưng vì tính tò mò, các nhà nghiên cứu khi đó đã trái lệnh và bảo tồn nó tại đây. Thông tin về con người máy cứ thế truyền lại qua nhiều thế hệ nhà nghiên cứu mà Chính Phủ không hề hay biết. Vegapunk khen nhóm Luffy vì đã tìm được đường đến đây thông qua bức tường nhưng sự thật thì họ đã đi lạc sau khi bị Kuma Police dí. Tất cả những gì nhóm Luffy làm nãy giờ đã được nhóm Sanji và Shaka quan sát thông qua màn hình. Tất nhiên cả đám cũng nghe được những gì Vegapunk gốc nói về con người máy.

Robin nói 200 năm trước là thời điểm sự phân biệt đối xử với Người Cá bắt đầu. Franky ngạc nhiên vì con người máy đó đã leo lên được Red Line. Shaka nói họ đã chế tạo Vegaforce 01 dựa trên mọi thứ họ học được từ con người máy cổ đại. Nhưng có vài thứ họ không thể sao chép được bằng khoa học hiện tại. Việc tạo ra được một người máy như thế này vào 900 năm trước là một điều không tưởng. Franky thắc mắc về thứ họ không sao chép được và Shaka trả lời chính là “Năng lượng”. Shaka nói trong quá khứ hẳn đã từng có thứ năng lượng đủ để thay đổi nhận thức chung của cả thế giới hiện tại. Nami nói mình mừng vì nhóm Luffy vẫn an toàn và thắc mắc về cô gái đi chung với họ.

Sanji nhận ra đó là hải tặc Jewelry Bonney. Trở lại nhóm Luffy, Luffy khen đầu của Vegapunk rất đỉnh. Vegapunk thì nói mình đã làm vài điều tồi tệ với Bonney. Luffy bảo ông nên xin lỗi và cầu xin sự tha thứ Bonney và điều này làm Vegapunk cáu và nói Luffy thì biết gì về Bonney. Vegapunk có vài thứ ông muốn trao lại cho Bonney. Vegapunk quay sang Luffy và nói việc Luffy đến đây là định mệnh và nhờ Luffy đưa ông ra khỏi Egghead. Chuyển cảnh sang ngoài đảo Egghead, tàu chiến của CP0 đang tấn công đám hải thú máy. Trên tàu, Lucci, Kaku và Stussy đều đeo mặt nạ cùng với Seraphim Kuma và nhiều thuộc hạ khác đang xin lệnh nhập cảng. Lucci đã nghe được thông tin Bonney đang ở Egghead. Lucci nói Bonney là một kẻ phiền phức và đã nhiều lần bỏ trốn, nhưng giờ thì cô không còn giá trị nữa và lần gặp tới hắn sẽ giết cô ta.

One Piece chap 1067: Có vẻ như Bonney rất sợ côn trùng

Phytagoras báo cáo với Shaka rằng tàu của Chính Phủ có CP0 đã đến và sẽ không ổn nếu họ phát hiện có hải tặc ở đây. Lilith bảo cứ cho họ vào sợ gì và hỏi có phải Lucci là sát thủ không. Usopp và Nami sợ hãi khi nghe đến tên Lucci, Usopp nghĩ xem cách nào để rời khỏi nơi này còn Nami thì nói sao Lucci không về hưu cho rồi và bảo đừng cho hắn vào đảo. Sanji nói với Robin đừng lo lắng và anh sẽ bảo vệ cô ấy bao nhiêu lần cũng được. Shaka bảo hãy truyền tin cho phía CP0 rằng hãy để Seraphim ở lại và rời đi. Shaka nói với những người còn lại chuẩn bị chiến đấu và từ chối cho CP0 nhập cảng. Chuyển cảnh sang vương quốc Kama Bakka trên Grand Line. Lindbergh đang vừa chạy vừa báo cho Dragon về việc Kuma đang tự ý di chuyển. Trên người Kuma vẫn còn dây nhợ lằng nhằng vì đang trong quá trình sửa chữa. Một vài thành viên nghĩ Kuma vẫn đang chịu sự kiểm soát của Hải Quân. Kuma thì vẫn tiếp tục chạy nhưng lại ngã xuống rồi lại tiếp tục chạy. Koala nghĩ Kuma đã mất trí và quên cả cách di chuyển. Dragon tức giận và hỏi Kuma định đi đâu. Ivankov bảo Kuma hãy ở lại vì lúc này là thời điểm quân Cách Mạng bắt đầu cuộc chiến của mình.

Đó là những diễn biến cuối của One Piece chap 1067, tuần sau không có chương mới.

>>> Xem Thêm: Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.


Anime Kimetsu no Yaiba ss3 phát hành trailer chính thức

Một trong những cái tên được mong đợi nhất trong năm 2023 là anime Kimetsu no Yaiba ss3 mới đây đã phát hành trailer đầu tiên và hé lộ nhiều hình ảnh mới.
Phim-Truyện 05/02/2023

'Bom tấn' Avengers: Secret Wars sẽ được chia làm hai phần

Giống với Infinity War cùng End Game thì bom tấn khép lại The Multiverse Saga của MCU là Avengers: Secret Wars sẽ được chia làm hai phần.
Phim-Truyện 06/02/2023

Hình ảnh đầu viên về Dark Deku xuất hiện trong anime khiến các fan phấn khích

Anime My Hero Academia ss6 đã được ra mắt và phần phim này sẽ đánh dấu cột mốc phát triển mới của nhân vật chính khi cậu trở thành Dark Deku.
Phim-Truyện 05/02/2023

James Gunn vẫn khá tự tin khi chia sẻ về kế hoạch của bản thân với DCEU

Dù rằng DCEU vẫn chưa ổn định nhưng có vẻ như James Gunn vẫn vô cùng tự tin về định hướng của ông dành cho tương lai của Vũ Trụ Điện Ảnh này.
Phim-Truyện 06/02/2023

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (04/02/2023)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 27/01 đến 03/02). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo khảo sát của Anime Corner.
Phim-Truyện 04/02/2023

Bộ sách kỷ niệm 20 năm của Fullmetal Alchemist sẽ được phát hành trong năm nay

Năm 2023 là thời điểm kỷ niệm 20 năm của thương hiệu Fullmetal Alchemist và bộ sách kỷ niệm sẽ được ra mắt vào mùa thua năm nay.
Phim-Truyện 05/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

One Piece Film Red nhận được Giải Đặc Biệt vì những đóng góp cho điện ảnh Nhật Bản

One Piece Film Red nhận được Giải Đặc Biệt vì những đóng góp cho điện ảnh Nhật Bản

Theo đó thì đội ngũ của One Piece Film Red đã nhận được “Giải Đặc Biệt” vì những đóng góp cho nền điện ảnh và cả truyền hình Nhật Bản trong năm 2022.
Phim-Truyện 07/02/2023

One Piece 1074 Spoiler: Số phận của công chúa Vivi được hé lộ

One Piece 1074 Spoiler: Số phận của công chúa Vivi được hé lộ

SPOILER_ One Piece 1074: Một phần ký ức của Kuma đã được hé lộ, ngoài ra thì số phận của công chúa Vivi sau khi cô mất tích cũng được làm rõ.
Phim-Truyện 07/02/2023

James Gunn vẫn khá tự tin khi chia sẻ về kế hoạch của bản thân với DCEU

James Gunn vẫn khá tự tin khi chia sẻ về kế hoạch của bản thân với DCEU

Dù rằng DCEU vẫn chưa ổn định nhưng có vẻ như James Gunn vẫn vô cùng tự tin về định hướng của ông dành cho tương lai của Vũ Trụ Điện Ảnh này.
Phim-Truyện 06/02/2023

'Bom tấn' Avengers: Secret Wars sẽ được chia làm hai phần

'Bom tấn' Avengers: Secret Wars sẽ được chia làm hai phần

Giống với Infinity War cùng End Game thì bom tấn khép lại The Multiverse Saga của MCU là Avengers: Secret Wars sẽ được chia làm hai phần.
Phim-Truyện 06/02/2023

Bộ sách kỷ niệm 20 năm của Fullmetal Alchemist sẽ được phát hành trong năm nay

Bộ sách kỷ niệm 20 năm của Fullmetal Alchemist sẽ được phát hành trong năm nay

Năm 2023 là thời điểm kỷ niệm 20 năm của thương hiệu Fullmetal Alchemist và bộ sách kỷ niệm sẽ được ra mắt vào mùa thua năm nay.
Phim-Truyện 05/02/2023

Hình ảnh đầu viên về Dark Deku xuất hiện trong anime khiến các fan phấn khích

Hình ảnh đầu viên về Dark Deku xuất hiện trong anime khiến các fan phấn khích

Anime My Hero Academia ss6 đã được ra mắt và phần phim này sẽ đánh dấu cột mốc phát triển mới của nhân vật chính khi cậu trở thành Dark Deku.
Phim-Truyện 05/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.