>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Phim-Truyện

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1062

Phim-Truyện06/10/2022

Ngoài các thông tin Spoiler đã được hé lộ từ trước thì sau đây là những diễn biến chi tiết xuất hiện trong manga One Piece chap 1062.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1062

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1062

Tên chương: “Cuộc phiêu lưu tại xứ sở khoa học.”

Trang bìa: “Germa 66, chuyến du hành vô cảm vol. 20”. Trong trang bìa là cảnh Thị Trấn Sô Cô La tại đảo Ca cao bị đóng băng hoàn toàn.

Tiếp nối chương trước, sau khi nghe Vegapunk tự giới thiệu thì băng Mũ Rơm rất bất ngờ. Franky nói rằng mình có rất nhiều sự tôn kính dành cho Vegapunk, và nói về việc anh đã học tập tại phòng thí nghiệm ở Baldimore của ông suốt 2 năm qua. Usopp xúc động vì độ to lớn của con robot, nó to gấp chục lần Franky Shogun và cậu rất muốn Luffy cùng Chopper được thấy nó. Sanji thì vui mừng vì Vegapunk là một cô gái xinh đẹp.

Robin lên tiếng nói rằng chuyện này không đúng tí nào, vì cô chưa bao giờ nghe về việc Vegapunk là phụ nữ, và khoảng thời gian sự nghiệp của lão không trùng khớp với nhân dạng cùng tuổi tác của người đang đối mặt với họ. Vegapunk xác nhận điều đó, và nói rằng mình không phải Stella (Stella là cách phát âm, còn cách viết mang nghĩa “Cơ thể thật”). “Vegapunk” này nói mình là “PUNK 02”, Vegapunk “Lilith!”(Đọc là “Lilith”, viết mang nghĩa là “Ác Quỷ”.)

“Punk 02” nói rằng họ luôn thiếu hụt về tiền bạc nên yêu cầu băng Mũ Rơm đưa hết những thứ giá trị ra và coi như mọi chuyện đã được giải quyết. Nami tức giận và nói rằng ở cái vùng mà khí hậu lạnh lẽo đến vô lý như thế này, nếu Punk 02 muốn kéo họ lên thì hãy làm cho đúng cách. Punk 02 nói mình không cứu nhóm Mũ Rơm, thông thường tàu bè sẽ không thể đi qua vùng biển này vì nơi này được bảo vệ bởi những “Vũ Khí Quái Vật Biển”. Từ dưới đáy biển, một bầy thủy quái máy trồi lên và bao quây xung quanh băng Mũ Rơm.

Franky vui mừng khi nhìn đám “Vũ Khí” còn Usopp, Nami và Brook thì hoảng sợ. Punk 02 nhận được một cuộc gọi từ Punk Shaka(Viết mang nghĩa “Đúng đắn”, đọc là “Shaka”, là tên của một Đức Phật.). Shaka hỏi có phải Lilith đang giở trò cướp bóc lần nữa không và Lilith đang mất đi niềm tự hào của Nhà Khoa Học với việc đó. Lilith bật lại là có đem đống “niềm tự hào” đó đi mua trang thiết bị được hay không. Shaka nói những người mà Lilith đang định cướp chẳng dễ xơi đâu, vì họ là băng Mũ Rơm, băng Hải Tặc đã trở thành Tứ Hoàng vài ngày trước. Lilith tủm tỉm cười và nói rằng như vậy chứng tỏ họ có rất nhiều kho báu.

Shaka bảo Lilith đang mắc sai lầm, cô ta đang đánh giá thấp họ và bảo Lilith hãy nhìn tên kiếm sĩ ở trên tàu đó. Shaka nói tên Thợ Săn Hải Tặc Roronoa Zoro, với tiền truy nã là 1 tỷ 111 triệu Beri, sở dĩ anh ta bình tĩnh như vậy là bởi vì Lilith đang trong tầm tất sát của anh ta. Và với “Đứa con của quỷ” Nico Robin sau lưng anh ta cũng vậy, cả hai đều có thể giết Lilith bất kỳ lúc nào. Lilith bảo họ làm sao có thể chống lại đống “Vũ Khí Quái Vật Biển” nhưng Shaka nói rằng với những kẻ mạnh như Zoro thì họ đều biết nên đánh bại kẻ nào trước. Lilith giờ mới chịu để ý và nói rằng những kẻ này (Băng Mũ Rơm) hành xử như lũ ngốc (Franky thì hớn hở còn Sanji thì vui sướng) nhưng chúng lại không phải là con mồi dễ ăn.

Zoro gọi Vegapunk và nói mình có một yêu cầu. Vegapunk “Shaka” có vẻ chấp nhận yêu cầu của Zoro và nói hãy mang họ đến chỗ ông. Shaka nói rằng mình cũng quan tâm đến băng Mũ Rơm. Chuyển cảnh sang nhóm Luffy, Bonney dẫn nhóm Luffy đi sâu vào đảo, họ đến một nơi có những bức tường kim loại và cầu thang dẫn lên trên.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1062

One Piece chap 1062: Vegapunk cũng có vẻ rất dè chừng với nhóm Mũ Rơm

Bonney nói rằng khi mình còn nhỏ, nơi đây chỉ là một phòng thí nghiệm bình thường. Jinbei hỏi lý do Bonney đến đây, cô tiết lộ rằng cha cô (Bartholomew Kuma) đã bị biến thành một người máy dưới bàn tay của Vegapunk. Luffy nói việc đó thật ngầu. Bonney nói tiếp rằng Kuma giờ đã mất hết ý thức về việc mình là một con người lẫn việc ông ấy giờ là ai, chẳng khác nào một vũ khí sống. Jinbei nói rằng đây là một câu chuyện động trời, Luffy xin lỗi “Bogey” vì đã nói chuyện biến thành người máy là ngầu. Cả nhóm leo lên cầu thang và nhìn thấy một vùng đất với đủ thứ kỳ lạ. Từ robot và quái vật máy đến những sinh vật biển bay trên trời, nơi đây cũng có công nghệ bong bóng như ở đảo người cá. Bonney định nói với Luffy về việc đã gặp Sabo ở Mary Geoise nhưng cô quyết định im lặng.

Luffy nhắm vào con quái vật và dùng Gomu Gomu no Rocket bay về phía nó. Con quái vật đang phun lửa nhìn thấy Luffy và xực luôn cậu. Nhưng thật bất ngờ, Luffy xuyên qua con quái vật và rơi xuống đất. Bonney nhìn thấy một tô kem trái cây siêu to khổng lồ. Cả ba Luffy, Chopper và Bonney nhảy về phía cây kem. Nhưng cũng như lúc nãy, cả ba xuyên qua cây kem và đập mặt xuống đất. Cả ba cố gắng “ăn” tô kem trong vô vọng. Cả nhóm bắt đầu tự hỏi có phải cả đám đã “ngủm” và thành hồn ma nên mới không ăn được kem hay không. Nhưng rồi Jinbei kết luận đó hẳn là một hình ảnh ba chiều mặc dù đây là lần đầu tiên ông thấy nó. Luffy tức giận và nói mình sẽ không tha thứ cho chuyện này, cậu như hóa thành Gear 5 với mái tóc rực cháy và dải lụa trên vai.

Jinbei nói con quái vật và robot mà họ đang thấy cũng là ảnh ba chiều nốt vì không thể nào chế tạo một thứ như vậy. Chopper nhìn thấy một cái máy có các nút bấm và hình ảnh đồ ăn trên đó. Bonney kêu Chopper bỏ cuộc đi vì mọi thứ tại đây đều là giả dối. Jinbei lúc này mới nhận ra rằng dù nơi đây là một vùng biển lạnh nhưng nơi họ ở lại không lạnh. Một “Punk” khác xuất hiện, mang hình dáng 1 đứa trẻ với mái tóc 2 màu, 2 ụ tên lửa sau lưng và mang giày như Punk 02. Punk này giải thích cho Jinbei rằng nơi đây dù là một hòn đảo mùa đông nhưng lại là một “đất nước phía nam”. Có một thiết bị đang kiểm soát nhiệt độ của hòn đảo.

Luffy nhìn “Punk” đang đi tới và nói rằng cô ta to như Kaido và hẳn cô ta cũng “rỗng”(Ý nói sẽ bị xuyên qua như đám ảnh 3 chiều). Luffy tung nắm đấm về phía Punk và bị cô ta đấm lại. Luffy bị thương bởi cú đấm. Punk đấm Luffy văng về chiếc máy mà Chopper nói lúc nãy, Luffy vô tình chạm vào nút bấm trên đó. Một bữa ăn gồm Cola, Hamburger và Khoai tây chiên được chế biến. Bonney nói mình có thể chạm được vào nó. Luffy, Chopper và Bonney nhai ngấu nghiến đống đồ ăn và “gọi” thêm đồ ăn như “Steak”, “Cơm ốp la”, “Tonkatsu”, “Kẹo bông” và “Bánh”. Punk nói rất vui vì nhóm Luffy thích nó và giới thiệu rằng đó là máy nấu ăn tự động, chỉ cần có nguyên liệu là có thể làm ra 500 loại đồ ăn trong vòng một phút. Đặc biệt, chế độ “Làm tất cả những gì có thể với nguyên liệu thừa” là chế độ tuyệt nhất. Punk bất ngờ bay lên trời và tung nắm đấm về phía con quái hình ảnh ba chiều đồng thời giải thích về hòn đảo.

“Hệ thống điều hòa không khí trên đảo” có thể quản lý nhiệt độ trên hòn đảo này, điều đó có nghĩa là nó có thể phát hiện hoạt động của các động vật sống trên đảo. Nếu chi thêm tiền để phát triển công nghệ thì hệ thống này sẽ có thể kiểm soát được cả thời tiết nhưng hiện tại họ không đủ vốn. Nhóm Luffy bất ngờ vì Punk có thể tấn công một hình ảnh ba chiều. Punk giải thích vì cô đang đeo chiếc “Găng tay áp suất Photon”. Công dụng của chiếc găng này là xác nhận thứ bị chạm là một “Đối tượng”. Điều này hẳn cũng giải thích tại sao người cao su như Luffy lại bị thương khi ăn cú đấm của Punk.

Punk nói rằng mấy từ như “nó ở đó” hay “nó không ở đó” là mấy khái niệm cũ rích đã không còn nằm trong từ điển của cô. Jinbei hỏi chính xác thì Punk là ai. Punk giới thiệu mình là người được thuê bởi Chính Phủ, Khoa học gia thiên tài, Dr. Vegapunk. Punk 06, Atlas (Viết nghĩa là “Bạo lực”, đọc là Atlas.). Bonney cho rằng Punk 06 đang nói dối. Luffy và Chopper rất bất ngờ, Luffy nói mình đã nghe cái tên Vegapunk từ Koby.

Chuyển cảnh sang một con tàu Hải Quân đang lênh đênh tại đâu đó ở Tân Thế Giới. Lucci, Kaku và Stussy đang bàn chuyện. Kaku nói rằng dù Vegapunk chỉ có một mình, nhưng lại là thiên tài và vô cùng bận bịu. Bận đến mức phải “nhờ mèo giúp một tay”(Đây là một câu thành ngữ ở Nhật.) Nên là, 6 kẻ này chính là “Tay Mèo” của Vegapunk. Tất cả đều là Vegapunk.

Trong hình, một Vegapunk liên kết với 6 Vegapunk khác và họ đều có tên:

  • Punk 06, Yohwa (Ham muốn).
  • Punk 05, Atlas (Bạo lực).
  • Punk 04, Pythagoras (Tri thức).
  • Punk 03, Edison (Cảm xúc).
  • Punk 02, Lilith (Ác quỷ).
  • Punk 01, Shaka (Đúng đắn.)

Lucci nói rằng thiên tài quá cũng khổ.

Nhóm CP0 nhận lệnh đưa Seraphim Kuma về đảo EggHead và quét sạch tất cả “Vegapunk”.

One Piece chap 1062: CP-0 đang trên đường thực hiện mệnh lệnh trừ khử Vegapunk

Họ cũng được yêu cầu phải cẩn thận vì tại phòng thí nghiệm đó mọi thứ đều vô cùng quý giá.

Lucci thắc mắc việc xóa sổ “Người đàn ông hữu dụng nhất thế giới” có liên quan gì đến vụ việc ở Lulushia vài ngày trước hay không.

Stussy nói rằng những kẻ có trực giác tốt như Lucci thì tốt nhất đừng nên tò mò.

Hết những diễn biến của One Piece chap 1062, tuần sau vẫn có chương mới.

>>> Xem Thêm: Sau Tiên Cá và Bạch Tuyết, Tarzan sẽ là ‘nạn nhân’ tiếp theo của xu hướng thay đổi nguyên tác

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.


One Piece 1069 Spoiler: Luffy Gear 5 vs Rob Lucci Thức Tỉnh

SPOILER_ One Piece 1069: Luffy Gear 5 đã có một trận chiến với Rob Lucci Thức Tỉnh, và không ngoài dự đoán khu Lucci ăn hành và co giò bỏ chạy.
Phim-Truyện 06/12/2022

Kết cục sau cùng của nhân vật Uta trong One Piece Film Red vẫn khiến các fan thắc mắc

Rất nhiều fan đều tỏ ra thắc mắc rằng liệu rằng nhân vật Uta trong One Piece Film Red đã thật sự “ra đi” hay chưa khi mà đến tác giả Oda cũng chưa đưa ra câu trả lời chắc chắn.
Phim-Truyện 05/12/2022

Dấu hiệu Dragon Ball Super đang trở nên nhàm chán

Dragon Ball là một trong những thương hiệu hay nhất mọi thời đại, nhưng vài yếu tố thuộc Dragon Ball Super cho thấy series đang nhàm chán.
Phim-Truyện 04/12/2022

One Piece: Luffy sẽ chiến đấu với Lucci trong chap 1069?

Sẽ chuẩn bị có một trận tái đấu thú vị giữa hai nhân vật Luffy và Lucci trong bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece ở chap 1069?
Phim-Truyện 04/12/2022

Alice in Borderland ss2 phát hành trailer cùng poster mới

Một trong những live action hay nhất về thể loại sinh tồn sắp sửa quay trở lại, mới đây thì Alice in Borderland ss2 đã phát hành trailer cùng poster mới.
Phim-Truyện 05/12/2022

Video đặc biệt dành cho Jujutsu Kaisen nhân dịp tập 21 được phát hành

Mới đây thì nhà xuất bản của Jujutsu Kaisen đã phát hành một video dạng kỷ niệm nhân dịp tập 21 của bộ truyện được lên kệ tại Nhật.
Phim-Truyện 05/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Mức chi phí sản xuất 'khổng lồ' của Avatar: The Way of Water được hé lộ

Mức chi phí sản xuất 'khổng lồ' của Avatar: The Way of Water được hé lộ

Theo như nhiều thông tin được công bố thì Avatar: The Way of Water có mức chi phí sản xuất vô cùng khổng lồ lên đến 350 – 400 triệu USD.
Phim-Truyện 06/12/2022

One Piece 1069 Spoiler: Luffy Gear 5 vs Rob Lucci Thức Tỉnh

One Piece 1069 Spoiler: Luffy Gear 5 vs Rob Lucci Thức Tỉnh

SPOILER_ One Piece 1069: Luffy Gear 5 đã có một trận chiến với Rob Lucci Thức Tỉnh, và không ngoài dự đoán khu Lucci ăn hành và co giò bỏ chạy.
Phim-Truyện 06/12/2022

Pokémon: Tại sao phải mất tới 25 season để Ash trở thành World Champion?

Pokémon: Tại sao phải mất tới 25 season để Ash trở thành World Champion?

Tuy Ash không già đi, nhưng anime Pokémon cũng tồn tại 25 năm, vậy tại sao thương hiệu cần nhiều thời gian để cậu trở thành World Champion?
Phim-Truyện 06/12/2022

Kết cục sau cùng của nhân vật Uta trong One Piece Film Red vẫn khiến các fan thắc mắc

Kết cục sau cùng của nhân vật Uta trong One Piece Film Red vẫn khiến các fan thắc mắc

Rất nhiều fan đều tỏ ra thắc mắc rằng liệu rằng nhân vật Uta trong One Piece Film Red đã thật sự “ra đi” hay chưa khi mà đến tác giả Oda cũng chưa đưa ra câu trả lời chắc chắn.
Phim-Truyện 05/12/2022

Alice in Borderland ss2 phát hành trailer cùng poster mới

Alice in Borderland ss2 phát hành trailer cùng poster mới

Một trong những live action hay nhất về thể loại sinh tồn sắp sửa quay trở lại, mới đây thì Alice in Borderland ss2 đã phát hành trailer cùng poster mới.
Phim-Truyện 05/12/2022

Video đặc biệt dành cho Jujutsu Kaisen nhân dịp tập 21 được phát hành

Video đặc biệt dành cho Jujutsu Kaisen nhân dịp tập 21 được phát hành

Mới đây thì nhà xuất bản của Jujutsu Kaisen đã phát hành một video dạng kỷ niệm nhân dịp tập 21 của bộ truyện được lên kệ tại Nhật.
Phim-Truyện 05/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.