close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Online

Điểm mặt 4 webgame đã mở cửa tại Việt Nam tuần qua

Tuần qua đã có 4 webgame ra mắt tại Việt Nam; chào đón đông đảo người chơi tham gia.

Sau đây,  hãy cùng trang tin game Game4V điểm lại 4 cái tên nổi bật này:

Tiếu Ngạo Web

Tiếu Ngạo web là webgame nhập vai đánh theo lượt với đồ họa tương đối bắt mắt và nét phá cách độc đáo trong hệ thống PK biến hình linh hoạt . Bên cạnh cốt truyện Tiếu Ngạo gần gũi với đại đa số game thủ Việt Nam, Tiếu Ngạo Web còn sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn khác: Thủ Hộ Lục Châu, Boss Linh Khí, Kiếm Tiếu Sơn Trang…

tieu-ngao-web (6)

4 môn phái chính trong game cũng chính thức được hé lộ: Cái Bang, Cổ Mộ,  Đào Hoa Đảo,  Hoa Sơn. Hệ thống vũ khí, thú cưỡi, pet khổng lồ cũng mang lại những điểm khác biệt của game so với những tựa game đồng dạng trên thị trường.

Trang chủ: http://tantieungao.vn/

Võ Lâm Ngoại Truyện

Võ Lâm Ngoại Truyện (tên gốc Quần Hiệp Truyện) là webgame 2D chiến đấu theo lượt Bối cảnh Võ Lâm Ngoại Truyện được xây dựng trên cốt truyện Kim Dung Quần Hiệp Truyện.  Hệ thống nhân vật và võ công cũng rất trung thành với cuốn tiểu thuyết nổi tiếng này. Với hệ thống nhiệm vụ chủ tuyến xoay quanh câu chuyện đi tìm Đồ Long Đao với các nhân vật vốn đã rất quen thuộc như Hoàng Dung hay Dương Quá, cốt truyện của game thực sự rất hấp dẫn, nhất là với fan của tiểu thuyết kiếm hiệp.

webgame

Bối cảnh của game xoay quanh những duyên nợ và ân oán giữa ba môn phái Võ Đang, Nga MiThiếu Lâm. Ngoài ra, câu chuyện còn liên quan đến những tà môn chính phái khác trong giang hồ cũng như những ân oán cá nhân con người trong game. Hệ thống nhân vật và bang phái của webgame Võ Lâm Ngoại Truyện khá đặc biệt. Hệ thống võ công của nhân vật không chỉ phụ thuộc vào môn phái mà còn phụ thuộc vào thiên hướng võ công bạn chọn. Hệ thống võ công gồm 3 thiên hướng : Chỉ Tông, Quyền Tông Kiếm Tông.

Trang chủ: http://vlnt.amo.vn/

Thất Sắc

Thất Sắc là một sản phẩm webgame của Freedom Gamer. Game sở hữu nền tảng đồ họa 2,5D tạo ra cảnh sắc vô cùng sinh động trong game. Bên cạnh đó là cốt truyện đi vào lòng người và hoạt động PK lôi cuốn đã đánh đúng tâm lí người chơi. Đó là 2 trong số những nét đã làm nên thành công của Thất Sắc tại thị trường Trung Quốc trong năm 2014.

thất sắc

Nhân vật trong Thất Sắc được thiết kế với các khối đa giác 3D đặt trên nền đồ họa 2D tươi sáng, vừa cho nhân vật cử động uyển chuyển, vừa nhẹ nhàng, phù hợp với nền tảng webgame. Game thủ có thể vào chơi ngay trực tiếp mà không phải trải qua bất kì chương trình cài đặt nào. Bối cảnh trong Thất Sắc được chăm chút kĩ lưỡng, người chơi có thể bắt gặp cảnh cá bơi dưới nước, lá rơi từ trên cây, thậm chí cảnh lửa bùng cháy từ các dòng dung nham, cho người chơi một cảm giác cực kì chân thật.

Trang chủ: http://ts.vqm.vn

Mộng Chiến Thần

Mộng Chiến Thần (tên gốc của Thần Sáng Thiên Hạ) đang là một trong những webgame MMOARPG ăn khách tại thị trường Trung Quốc. Trên nền đồ họa 2.5D, các công trình kiến trúc, nhân vật, khung cảnh, các mảng màu tối sáng được bố trí khá chi tiết, tạo nên không gian chân thực, cuốn hút. Ngoài việc giữ lại những điểm mạnh của dòng gameplay ARPG truyền thống, Mộng Chiến Thần đã bổ sung thêm tính năng mới như SNS (Social Networking Services) khá tinh tế.

mong-chien-than (4)

Theo đó tính năng này rất phù hợp với thời điểm hiện nay khi mà các mạng xã hội đang lên ngôi, nó giúp cộng đồng gắn kết chặt chẽ hơn. Không những vậy, những hoạt động tập thể PvP quy mô lớn, bang hội chiến, chiến trường tam giới… sẽ cho người chơi trải nghiệm chiến đấu khá hoành tráng. Không chỉ thiên về tính năng PK, hoạt động giải trí trong Mộng Chiến Thần cũng được xây dựng hài hòa thông qua tính năng: Thú cưỡi, thú nuôi, thần dực, khu vườn chân thực, bắt cá, hộ tống mỹ nhân…

Trang chủ: http://mongchienthan.vn/

>>> Nhìn lại những sự kiện nổi bật làng game Việt tuần qua

Bài liên quan
Game Mobile

Thủ đoạn lừa đảo tinh vi trong Axie Infinite: Game thủ Việt 2 ngày bay gần 100 triệu đồng

Game Mobile

Maid Master - Game chiến thuật đội hình của những 'người hầu gái' ra mắt

Game Mobile

Trung Quốc lại chiếm 'spotlight' thị trường game xứ Hàn

Game Mobile

Facebook lập quỹ 10 triệu đô la cho người sáng tạo VR