close
Ads
Ads
Ads

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 01/2022

Game4V Game Online

Điểm lại 12 Game Online Việt đã ra mắt ấn tượng trong tháng 8

Game Online31/08/2015

Điểm lại những tựa Game Online đã được ra mắt trong tháng 8 vừa qua, phục vụ cộng đồng game thủ trong nước.

Bách Chiến Vô Song 2

Bách Chiến Vô Song 2 có tên gốc là Vô Thượng Thần Binh, game thuộc thể loại nhập vai MMORPG, lấy đề tài võ hiệp kết hợp phong cách đồ họa fantasy làm nên thế giới game rộng lớn, binh đao loạn lạc. Game đang được vận hành tại thị trường Trung Quốc bởi nhà phát hành nổi tiếng tại GZKuYou.

bach-chien-vo-song-2 (8) Bách Chiến Vô Song 2: Webgame Võ hiệp Fantasy bất ngờ cập bến Việt Nam 2

Cốt truyện bắt đầu vào năm 876 tại Đông Quân Đại Lục. Một sự kiện đã xảy ra khiến người người kinh sợ. Nhất phẩm chân võ thế gia Tần thị trong một đêm hoàn toàn bị diệt tộc. Một chân võ thế gia cứ như vậy mà biến mất… 16 năm sau, các hậu nhân Tần gia năm xưa may mắn thoát được kiếp nạn đã vô tình thức tỉnh được huyết mạch truyền thừa từ thời viễn cổ. Huyết mạch này cũng phân các hậu nhân Tần gia theo những con đường võ học khác nhau như: Chiến Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư. Đây cũng là 3 lớp nhân vật mà trong game sẽ đưa đến cho người chơi trải nghiệm và bắt đầu dấn thân vào các cuộc chiến không có hồi kết.

Trảm Long Quyết

Trảm Long Quyết là một webgame MMORPG có đồ hoạ 2D, game đưa người chơi bước chân vào thế giới Nhân, Yêu, Ma. Nơi xảy ra cuộc chiến tranh giành 13 mảnh Đế Binh thần bí, chúng có sức mạnh thâu tóm Tam Giới. Và trở thành khát vọng của những kẻ đầy tham vọng trong Tam Giới.

trảm long quyết

Trảm Phong Quyết có đồ hoạ khá đẹp. Càn Lan Thành là nơi trung chuyển chính của game thủ. Phong cảnh đúng như chốn thần tiên, những thành luỹ trên đỉnh núi, xung quanh mây mù bao phủ, điểm vài chỗ là hồ sen và thác nước. Trảm Long Quyết có đầy đủ những tính năng cơ bản của các webgame khác như bang hội, phụ bản, thú cưỡi,…Với những webgame khác, thú cưỡi đẹp hay cánh thường là những vật phẩm khá xa xỉ và khó kiếm. Nhưng trong Trảm Long Quyết, chúng lại khá dễ kiếm và thậm chí còn rất đẹp với nhiều hiệu ứng màu sắc độc đáo. Đặc biệt nhất Trảm Phong Quyết chính là tính năng Sủng.

Bát Quái Quần Hùng

Bát Quái Quần Hùng là một tựa game chiến thuật kết hợp nhập vai quen thuộc hiện nay. Game có bối cảnh Tam Quốc tuy nhiên đã được lồng ghép khéo léo các yếu tố tiên hiệp, thần thoại huyền ảo. Người chơi sẽ nhập vai vào những vị minh chủ thời chiến loạn, xây dựng lực lượng, điều binh khiển tướng không chỉ để xưng bá thiên hạ, mà còn để chống lại các thế lực thiên quân của tiên giới, với ý đồ thay đổi cục diện lịch sử Trung Hoa đại lục.

bat-quai-quan-hung (11) Trải nghiệm sớm Bát Quái Quần Hùng trước ngày ra mắt 8

Ngay khi vào game người chơi sẽ được dẫn dắt chi tiết theo đúng cốt truyện Tam Quốc, từ giặc khăn vàng đến nạn Đổng Trác. Người chơi sẽ nhanh chóng vượt qua giai đoạn đầu khi đến khoảng level 30. Sau đó, người chơi sẽ dần tự trải nghiệm các tính năng qua hệ thống nhiệm vụ nhiều và chi tiết, người chơi sẽ được hỗ trợ bởi giày di chuyển tức thời, tự động tìm đường, tự động đánh để không mất quá nhiều thời gian cho việc đi bộ và lạc đường. Người chơi thực sự bắt đầu vất vả từ level 50-70 khi phải đối mặt với các Boss rất mạnh và từ chính người chơi. Giai đoạn này phần thưởng và các vật phẩm khá giá trị, người chơi vừa phải chiến đấu với Boss vừa phải tranh giành với người chơi, các trận đấu sẽ diễn ra liên tục và người chơi phải tính toán trận hình và thời điểm các hoạt động mát khá nhiều thời gian.

Đại Hoàng Đế

Đại Hoàng Đế được công ty Youzu phát hành tại thị trường Trung Quốc. Game lấy bối cảnh Tam quốc quen thuộc với ba nước Ngụỵ – Thục – Ngô. Mô phỏng lại khá chính xác các trận đánh và nhân vật lịch sử, nhưng dưới một góc độ khác, thiên nhiều về việc tổ chức, nâng cấp và chiến thuật của trận đánh.

webgame-dai-hoang-de (2) Soi webgame Đại Hoàng Đế qua loạt ảnh Việt hóa đầu tiên 2

Với bối cảnh xuyên suốt 3000 năm lịch sử, bước chân vào Đại Hoàng Đế, người chơi lần đầu tiên sẽ bị choáng ngợp trước các trận chiến nổi tiếng trải dài từ thời Phong Thần Bảng, Xuân Thu – Chiến Quốc tới thời Tam Quốc phân tranh. Những nhân vật lừng lẫy như Tần Thủy Hoàng, Lưu Bang, Hạng Vũ, Khương Tử Nha, Tôn Quyền, Lưu Bị, Quan Vũ, Lữ Bố…và không thiếu những mỹ nhân khuynh quốc như Đát Kỷ, Tây Thi, Điêu Thuyền sẽ trong vai trò các vị tướng chờ bạn chiêu mộ. đồ hoạ của Đại Hoàng Đế dừng lại ở mức tầm trung, khá đơn giản và cổ kính. Nhưng cũng không có gì lạ, bởi trước đến nay những dạng webgame chiến thuật thường không chú trọng về mặt này. Tuy vậy, phong cách đồ họa hoạt hình cũ kĩ của game cũng đã mang lại cho người chơi một cảm giác rất chân thật về khung cảnh chiến quốc hoang tàn và tan tốc.

Thiên Sát Thần Phạt

Là một webgame đồ họa 3D, Thiên Sát Thần Phạt sở hữu một bối cảnh rộng lớn, hiệu ứng hình ảnh, chiêu thức và độ tương tác với môi trường được thiết kế khá chân thực. Thiết kế nhân vật mang đậm phong cách thần thoại Trung Hoa với màu sắc mang đậm chất kinh kịch và hệ thống trang bị đa dạng với hình thức khá bắt mắt.

game online mới, game online hay, webgame mới, webgame hay, ngộ không 3d

Bối cảnh của game Thiên Sát Thần Phạt xảy ra vào khoảng thời gian sau sự kiện Tây Du Ký, Tôn Ngộ Không phò tá Đường Tam Tạng lấy được Kỳ kinh, được phong làm Đấu Chiến Thắng Phật, trở về Hoa Quả Sơn sống cuộc sống an nhàn, không màng chuyện thế tục. Hệ thống chiến đấu trong Thiên Sát Thần Phạt cũng là một điểm khá đáng chú ý. Với hệ thống kỹ năng đa dạng, ngoài trừ bộ chiêu thức cơ bản của năm lớp nhân vật bao gồm Ngạo Lai Thần Tướng, Cửu Lê Đại Vu, Thục Sơn Kiếm Tiên, Tịnh Thổ Sứ Giả, Tu La Huyết Ảnh… người chơi còn được hỗ trợ bởi hơn 180 kỹ năng phụ trợ khác nhau trong game.

Săn Rồng

Săn Rồng có tên gốc là Văn Chương Thức Tỉnh, xây dựng dựa trên một trong những series game chiến thuật được yêu thích nhất trên thế giới hiện nay là Fire Emblem.

game-san-rong-8 Game nhập vai turn-based Săn Rồng tung teaser đậm chất manga 8

Có thể thấy tạo hình của Săn Rồng đậm chất manga với các nét vẽ mềm mại uyển chuyển phù hợp với cả game thủ nam và nữ. Phối cảnh đề cao sự đơn giản, ngộ nghĩnh chứ không “thô sơ” như game 8-bit. Không chỉ phần hình ảnh, Săn Rồng cũng kế thừa lối chơi khá “hack não” từ “đàn anh” nổi tiếng. Ngay từ hệ thống nhân vật, game đã cho người chơi lựa chọn rất đa dạng với 08 nghề nghiệp và khả năng phát triển đến 04 cấp độ. Các nghề nghiệp tương sinh tương khắc là yếu tố cốt lõi tạo nên cách xây dựng chiến thuật linh hoạt trong trận đấu.

Chân Tam Quốc

Là một tựa game nhập vai đánh theo lượt, Chân Tam Quốc vẫn mang trong mình những yếu tố đặc sắc của các webgame nhập vai truyền thống. Giai đoạn tân thủ trong game vẫn sẽ là một khoảng thời gian khá nhàn hạ khi game thủ chỉ việc ‘click chuột’ và mọi công đoạn từ tìm đường, làm nhiệm vụ đến đánh quái đều sẽ được tự động hóa.

CTQ Webgame nhập vai Chân Tam Quốc ấn định ngày ra mắt game thủ Việt 2

Khi vượt qua giai đoạn tân thủ cũng là lúc người chơi từng bước khám phá những tính năng đặc sắc của Chân Tam Quốc. Việc lồng ghép các yếu tố thần thoại vào những tựa game mang bối cảnh lịch sử dường như đang được áp dụng khá nhiều trong các tựa game hiện nay, và nó cũng phần nào cho thấy được sức hút riêng của mình. Trong Chân Tam Quốc, yếu tố thần thoại, kỳ ảo cũng se ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống gameplay, với các tính năng bám sát với cốt truyện như Ma Tộc Chiến, hệ thống Thần Thú, Thần Khí và Vạn Linh Thú…

Tân Phong Vân

Phong Vân – bộ tiểu thuyết đã quá nổi tiếng chắc hẳn game thủ nào cũng biết bởi đã có rất nhiều nhà phát hành sản xuất game dựa trên tiểu thuyết này. Tân Phong Vân xoay quanh thời điểm mà Bộ Kinh Vân mất tích. Giang hồ lại nổi lên những huyền thoại võ lâm mới. Không ngừng tranh đoạt để trở thành bá chủ võ lâm, vang danh thiên hạ.

game online mới, game online hay, top game online

Game gồm 5 lớp nhân vật đó là Vân Lộc Tiên Linh, Thiên Cơ Kiếm Cực, Thiếu Lâm, Am Ảnh Giác và Huyền Võ Môn. Game có tốc độ lên cấp không nhanh lắm. Cách chơi nhìn chung vẫn xuay quanh việc đánh quái, làm nhiệm vụ, đi phó bản, tăng cấp sức mạnh giống như những game client khác. Điểm đặc biệt đầu tiên dễ nhận thấy trong game là hệ thống kinh mạch rất phức tạp. Hệ thống kinh mạch này mô tả hình dáng các chòm sao như Bắc Đẩu, Thiên Xu, Thiên Tuyền,…và người chơi cần sử dụng chân khí để xung huyết các điểm mạch của nhân vật. Điểm phức tạp ở chỗ người chơi phải xung huyết các điểm mạch trong chòm sao đứng trước mới có thể mở được tiếp các mạch trong các chòm sao phía sau.

Hùng Bá Tùy Đường

Hùng Bá Tuỳ Đường là một webgame nhập vai, bối cảnh của game xoay quanh các anh hùng thời Tuỳ Đường và các nhân vật lịch sử nổi tiếng Trung Quốc. Đặc biệt, xuyên suốt cốt truyện game là nhân vật Võ Chu Hoàng Đế – Võ Tắc Thiên đã quá quen thuộc với lịch sử, phim ảnh Trung Hoa.

game online hot game online hay top webgame  [Trải nghiệm] Hùng Bá Tuỳ Đường: Đơn giản, dễ chơi nhưng rất có hồn 15

Hùng Bá Tuỳ Đường với 3 lớp nhân vật: Phương Sĩ, Mãnh Tướng, Phi Vũ. Hùng Bá Tuỳ Đường hầu như không có nhiều điểm mới. Webgame vẫn xoay quanh việc giải quyết các nhiệm vụ, thu thập tiền trong game, trang bị và chân khí để trở nên mạnh hơn. Điểm đặc biệt ở đây là tất cả các tính năng để thăng cấp sức mạnh cho nhân vật đã được nhà sản xuất game tích hợp hết trong giao diện của nhân vật. Hùng Bá Tuỳ Đường có vẻ rất ưu tiên kiểu tăng cấp tích điểm thường thấy trong webgame. Tức là bạn cứ nạp nguyên liệu và cường hoá, trang bị sẽ tự động lên cấp khi tích đủ điểm. Như tính năng Thần binh và Thú cưỡi trong game đều theo mô tuýp này.

MU Huyền Thoại

MU Huyền Thoại vẫn giữ nguyên cốt truyện đã quá nổi tiếng của MU. Cuộc chiến không hồi kết giữa Địa giới, Thiên giới và Nhân giới. Những đệ tử của Etramus đứng đầu ba tộc Knight, Wizard và Elf lãnh đạo cuộc chiến tiêu diệt chúa tể Kundun. Tuy nhiên mọi chuyện không dừng lại ở đó, Tam giới sẽ lại rung động bởi lời tiên tri của Secromicon…

game online hay, mu, game online mới, webgame mới, webgame hay

MU Huyền Thoại cho phép người chơi lựa chọn 3 lớp nhân vật: Dark Knight, Dark Wizard, Fairy Elf; Trong đó, Dark Knight là hiện thân của sức mạnh và sự quả cảm. Trong những trận đánh càn quét, Dark Knight luôn là người ‘đứng mũi chịu sào’ cho các đồng đội nhờ khả năng sống sót và sinh tồn tuyệt vời. Bên cạnh đó, các đòn đánh của Dark Knight lại có sức mạnh vô cùng khủng bố, đủ sức hủy diệt bất kỳ kẻ thù nào; Dark Wizard có một danh sách phép thuật tấn công riêng. Dù có sức mạnh nhưng nhiều phép thuật của họ yêu cầu thời gian để tìm và tốn một lượng năng lượng khổng lồ để thi triển; Những khả năng của Fairy Elf là một phần không thể thiếu trong một nhóm. Sức mạnh Fairy Elf làm sửng sốt các chiến binh tầm xa, họ tấn công rất nhanh và khả năng tránh đòn cao là các Fairy Elf dòng này trở nên những tay đánh “giáp lá cà” tuyệt vời.

Vương Quyền Tam Quốc

Vương Quyền Tam Quốc mô phỏng lại thời Tam Quốc vốn là chủ đề khá quen thuộc của những game chiến thuật dàn trận. Tham gia vào trận chiến tam quyền phân tranh Ngụy – Thục – Ngô với khả năng điều binh khiển tướng của mình là những tính năng được giới thiệu trong Vương Quyền Tam Quốc. Những webgame chiến thuật thường không có hệ phái nhân vật riêng rẽ như các game nhập vai kiếm hiệp. Tuy nhiên trong Vương Quyền Tam Quốc được chia làm 3 hệ tướng: chiến, cung, pháp tương đương với hệ cận chiến, cung vật lý xa và pháp thuật.

webgame hay, game online hay, game online mới, webgame mới

Nhiệm vụ của bạn là xây dựng và phát triển thành trì của mình lớn mạnh. Một lối chơi khá quen thuộc đối với những game chiến thuật công thành. Ở Vương Quyền Tam Quốc có một điểm khá đặc biệt mà người chơi có thể thấy ngay, đó là cách tấn công thành lũy. Thường thì thể loại chiến thuật dàn trận sử dụng lối đánh theo lượt (turn-based). Tuy nhiên game lại cho phép quân đội và tướng của bạn tự do di chuyển trong vùng đất của đối phương để tàn phá.

Thần Ma Dị Giới

Thần Ma Dị Giới có tên gốc là Hiệp Lữ Tiên Duyên, đây là webgame thuộc thể loại nhập vai kết hợp hành động, game có cách chiến đấu theo màn hình ngang. Bước chân vào thế giới Tây Du trong Thần Ma Dị Giới, người chơi sẽ đắm mình trong một thế giới tiên, ma hỗn loạn. Có lối chơi khá giống với dòng game dàn trận 5 tướng, người chơi sẽ có nhiệm vụ chiêu mộ những vị thần tăng, tiên nữ hay yêu ma gia tăng sức mạnh của họ.

than-ma-di-gioi (2) Webgame mới Thần Ma Dị Giới hé lộ hình ảnh Việt hóa đầu tiên 2

Thần Ma Dị Giới được MOHU sản xuất, hư cấu về thời đại Tây Du với những cuộc chiến Ma –Thần không hồi kết.Người chơi sẽ thể hiện đẳng cấp trí tuệ của mình bằng cách sắp xếp tướng, xây dựng chiến thuật, dàn trận hợp lý để khắc chế được đội hình địch nếu không sẽ bị “dập tơi tả”. 2 bên sẽ trực tiếp “ giáp lá cà” cùng lúc, khai triển đòn pháp nhanh, gọn, lẹ, chứ không đánh theo lượt như thể loại Turn-based thông thường. Mang một thể loại nổi tiếng trên nền mobile kết hợp hoàn hảo với các đặc tính cực chất của webgame, Thần Ma Dị Giới được khẳng định là tựa game rất đáng để trải nghiệm cho game thủ Việt.

 

[fresh_embepost pid=”245378″ ]

[fresh_embepost pid=”246317″ ]


Microsoft đã sở hữu Activision Blizzard, tạo nên thương vụ lớn nhất lịch sử ngành game

Lịch sử ngành game lại thêm một cơn địa chấn mới khi Microsoft đã chi gần 70 tỷ đô la để sở hữu Activision Blizzard.
Game Online 18/01/2022

Ashes of Creation là game MMO được nâng cấp lên UE5 mới nhất

Trò chơi Ashes of Creation sẽ khai màn cho việc game nhập vai nâng cấp đồ hoạ tiên tiến nhất UE5 với nhiều trải nghiệm độc đáo, mãn nhãn.
Game Online 25/12/2021

Đồ hoạ UNDECEMBER bản PC cho chất lượng đỉnh cao

QUỐC TẾ_ Đồ hoạ bản PC UNDECEMBER cho chất lượng trải nghiệm mãn nhãn, hứa hẹn đáp ứng nhu cầu game thủ khó tính về hình ảnh.
Game Mobile 22/12/2021

Tìm hiểu về Ifrit Jambe, tuyệt kỹ mới vô cùng mạnh mẽ của Sanji

Ifrit Jambe là tuyệt kỹ mới của Sanji được anh dùng để đánh bại Queen, sau đây mà một vài chi tiết thú vị liên quan đến kỹ năng bá đạo này.
Game Online 15/12/2021

PUBG được phát hành miễn phí từ ngày 12/01 năm sau

Cách đây 4 năm, PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) đã có mặt trên Steam, chính thức mở màn cho game thể loại battle royale.
Game Online 10/12/2021

Đến năm 2027, Epic Games Store có thể lỗ lên tới... gần 1 tỷ USD

Những báo cáo mới đây cho hay, thời gian hiện tại Epic Games Store chưa thể có lãi ngay, thậm chí còn lỗ cho đến năm 2027.
Game Online 08/12/2021
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Microsoft đã sở hữu Activision Blizzard, tạo nên thương vụ lớn nhất lịch sử ngành game

Lịch sử ngành game lại thêm một cơn địa chấn mới khi Microsoft đã chi gần 70 tỷ đô la để sở hữu Activision Blizzard.
Game Online 18/01/2022

Microsoft đã sở hữu Activision Blizzard, tạo nên thương vụ lớn nhất lịch sử ngành game

Microsoft đã sở hữu Activision Blizzard, tạo nên thương vụ lớn nhất lịch sử ngành game
Lịch sử ngành game lại thêm một cơn địa chấn mới khi Microsoft đã chi gần 70 tỷ đô la để sở hữu Activision Blizzard.
Game Online 18/01/2022

Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h 19/01

Vượt qua những hoài nghi ban đầu khi mang đến lối chơi hardcore, Cửu Âm Chân Kinh đã từng bước khẳng định sức hút.
Game Online 17/01/2022

Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h 19/01

Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h 19/01
Vượt qua những hoài nghi ban đầu khi mang đến lối chơi hardcore, Cửu Âm Chân Kinh đã từng bước khẳng định sức hút.
Game Online 17/01/2022

Game sinh tồn võ hiệp Naraka Bladepoint lọt top bán chạy nhất năm trên Steam

Naraka Bladepoint lọt top bán chạy nhất năm trên Steam. Đây là trò chơi battle royale được game thủ ưa chuộng năm qua.
Game Online 28/12/2021

Game sinh tồn võ hiệp Naraka Bladepoint lọt top bán chạy nhất năm trên Steam

Game sinh tồn võ hiệp Naraka Bladepoint lọt top bán chạy nhất năm trên Steam
Naraka Bladepoint lọt top bán chạy nhất năm trên Steam. Đây là trò chơi battle royale được game thủ ưa chuộng năm qua.
Game Online 28/12/2021

Trung Quốc chặn phiên bản quốc tế của Steam

Phiên bản quốc tế của Steam đã bị chặn ở Trung Quốc. Điều này đang được thảo luận sôi nổi bởi người dùng Reddit.
Game Online 26/12/2021

Trung Quốc chặn phiên bản quốc tế của Steam

Trung Quốc chặn phiên bản quốc tế của Steam
Phiên bản quốc tế của Steam đã bị chặn ở Trung Quốc. Điều này đang được thảo luận sôi nổi bởi người dùng Reddit.
Game Online 26/12/2021

Ashes of Creation là game MMO được nâng cấp lên UE5 mới nhất

Trò chơi Ashes of Creation sẽ khai màn cho việc game nhập vai nâng cấp đồ hoạ tiên tiến nhất UE5 với nhiều trải nghiệm độc đáo, mãn nhãn.
Game Online 25/12/2021

Ashes of Creation là game MMO được nâng cấp lên UE5 mới nhất

Ashes of Creation là game MMO được nâng cấp lên UE5 mới nhất
Trò chơi Ashes of Creation sẽ khai màn cho việc game nhập vai nâng cấp đồ hoạ tiên tiến nhất UE5 với nhiều trải nghiệm độc đáo, mãn nhãn.
Game Online 25/12/2021

Spider-Man: No Way Home trở thành bộ phim có mở màn cao thứ 3 trong lịch sử

Mặc dù vẫn chưa công chiếu tại Trung Quốc cũng như bị ảnh hưởng bới dịch, Spider-Man: No Way Home vẫn trở thành bộ phim có mở màn cao thứ 3 trong lịch sử.
Game Online 22/12/2021

Spider-Man: No Way Home trở thành bộ phim có mở màn cao thứ 3 trong lịch sử

Spider-Man: No Way Home trở thành bộ phim có mở màn cao thứ 3 trong lịch sử
Mặc dù vẫn chưa công chiếu tại Trung Quốc cũng như bị ảnh hưởng bới dịch, Spider-Man: No Way Home vẫn trở thành bộ phim có mở màn cao thứ 3 trong lịch sử.
Game Online 22/12/2021
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm