close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Online

DICE: Game của chúng tớ tốt nhất !

NV – Pattrick Bach từ DICE Studio: cạnh tranh lành mạnh trong hằng hà sa số các game bắn súng chất lượng AAA thì chỉ có lợi cho các game thủ.

Đây là lời khẳng định của vị giám đốc sản xuất tại studio chủ quản Battlefiled 4 khi được phỏng vấn về nguy cơ bị cạnh tranh khi các siêu phẩm cuối năm nay dồn dập ra mắt, đặc biệt là Call of Duty: Ghost hay Titanfall, Destiny vào khoảng đầu năm 2014.

Battlefield4_75521_screen

Vị này cũng cho rằng sự cạnh tranh trong thị trường các game bắn súng chất lượng AAA chỉ mang đến mặt tốt, đó là lợi ích về phía người sử dụng. Vì vậy, hãng sẽ cố gắng phát triển Battlefiled 4 càng gần với cốt lõi của dòng game càng tốt – vì theo DICE, dòng game Battlefield chỉ phát huy thế mạnh khi đi đúng với cốt lõi truyền thống của nó.

Việc phát triển một game chất lượng cao đã khó, việc giữ cho nó khỏi bị pha loãng đi, mất chất so với chính mình và so với các sản phẩm cạnh tranh khác trên thị trường lại càng là một bài toán khó. DICE đang phải vật lộn để Battlefield 4 không chỉ là sản phẩm mang đúng các giá trị “Battlefiled”, mà còn bổ sung thêm nhiều điều mới mẻ giữ chân các fan hâm mộ của dòng game danh giá này.

Pattrick cho rằng: Battlefield luôn là một bằng chứng rõ ràng cho thấy DICE luôn sản xuất ra những game chất lượng tuyệt đỉnh, rằng game thủ thật khó mà tìm điểm nào chê trách được về một game có mục chơi mạng thật sự xuất sắc – “DICE đang sở hữu tựa game xuất sắc nhất, và chúng tôi cần phải chứng mình được sự thật đó”.

 [su_youtube_advanced url=”http://www.youtube.com/watch?v=jvpurRB1Qko” showinfo=”no” rel=”no”]Game4V TuVanFA[/su_youtube_advanced]

Battlefiled 4 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2013 trên hệ máy PC, Xbox 360 và Playstation 3. Phiên bản dành cho hệ máy Xbox One và Playstation 4 sẽ được phát hành muôn hơn .

Bài liên quan
eSports

Nếu mai này, Riot bỏ game chuyển sang làm phim, làm nhạc luôn cho 'vừa lòng' công chúng...

eSports

Đã dính 'global ban' giờ lại bị cả VETV cấm cửa, Zeros than trời vì trả giá quá đắt cho sai lầm quá khứ

PC - Console

Battlefield 2042 vượt gần gấp đôi lượng người chơi từng có trên Battlefield 5

eSports

Vừa rời Fnatic, sao trẻ Adam đã lên tiếng tố đàn anh 'vì gái bỏ đội', vứt cả CKTG chỉ vì vợ sắp cưới 'cô đơn'