close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

PC - Console

Deep Down đang chính thức hoàn thiện

Deep Down vẫn đang được hoàn thiện đúng qui trình để ra mắt người hâm mộ.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=PHEvyNiO0Tw”]

Theo các tin tức game trên thế giới, nhà sản xuất Yoshinori Ono đã có một cuộc phỏng vấn với tạp chí Famitsu của Nhật Bản về tựa game Deep Down sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Theo đó, tạp chí thay vì hỏi về tương lai hay những dự án tới của Capcom thì lại cố khai thác sâu hơn những thông tin về Deep Down.

Deep Down

“Sau khi hoàn tất phát triển Resident Evil phần thứ 5 và 6, đội ngũ phát triển bắt đầu bắt tay chuyển sang một sự án mới, một trò chơi mới”, Yoshinori Ono cho biết. “Họ muốn tập trung vào phần cứ mới, sử dụng công nghệ mới cho tựa game này. Tất nhiên là có rất nhiều ý kiến đóng góp và cũng nhiều rắc rối”.

Trong quá trình khảo sát nội bộ, quyết định tạo ra một tựa game miễn phí, toàn bộ đội ngũ sản xuất tin rằng việc phát triển một trò chơi như vậy sẽ có thêm nhiều điều thú vị cũng như bài học, kinh nghiệm cho quá trình sáng tạo những sản phẩm tiếp theo.

Deep Down

“Còn về Deep Down, mọi người hãy yên tâm, trò chơi vẫn sẽ được ra mắt. Game đã bước sang giai đoạn thử nghiệm, chắc chắn sẽ có rất nhiều lỗi và chúng tôi cần phải tìm ra và khắc phục hết tất cả trước khi phát hành nó tới tay các gamer.” – ông cho biết thêm.

Mọi thông tin tiếp theo về tựa game nhập vai hành động Deep Down cũng như những tin game offline khác sẽ luôn được cập nhật tại trang tin Game4V.

>>>Silence: The Whispered World 2 – tựa game mới cho Xbox One

>>>Far Cry 4 – Người cũ của tương lai

Bài liên quan
PC - Console

Pragmata thông báo trì hoãn đến năm 2023

PC - Console

Một số tựa game của Capcom tạm thời bị xoá khỏi Steam

eSports

Riot tặng trang phục Ziggs Vị Vua Vô Danh cho game thủ đặt hàng trước tựa game mới Hextech Mayhem: A League of Legends Story

PC - Console

Quá trình phát triển Pragmata đang có tiến triển