close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Phim-Truyện

Deadpool nhiều khả năng sẽ trở lại trong Phase 5 của Vũ trụ Marvel

Vào hôm nay, diễn viên Ryan Reynolds làm dậy sóng cộng đồng hâm mộ điện ảnh nói chung và những fan của vũ trụ điện ảnh Marvel nói riêng (gọi tắt là MCU), khi đăng lên Twitter một bài viết úp mở về việc bản thân sẽ đi thử vai Deadpool trong thời gian tới.

Bài Twitter được đăng vào sáng ngày 31/7, trong đó nam diễn viên đã dùng cụm từ “Phase 5” và cả dùng ảnh của đạo diễn bộ phim của Marvel là Taika Waititi của phim Thor: Ragnarok. Điều này làm dấy lên nghi ngờ về sự trở lại của Deadpool trong MCU.

Như chúng ta đã biết, sau khi thâu tóm FOX, Marvel đã nắm trong tay bản quyền của X-Men lẫn Deadpool. vấn đề còn lại là khi nào họ mới sản xuất những bộ film góp mặt các nhân vật ấy. Tại Comic-con năm nay, Marvel đã ấn định toàn bộ lịch trình phát hành phim của giai đoạn 4 (Phase 4), hoàn toàn không có tên Deadpool trong đó (chi tiết xem tại Game4V).

Vì vậy chúng ta có thể tiên đoán rằng Deadpool sẽ xuất hiện vào Phase 5 của dòng phim, điều đó càng được củng cố khi những dòng Twitter này xuất hiện. Và dòng film X-men chắc chắn cũng sẽ được giới thiệu trong giai đoạn này.

Chúng ta có thể phải chờ ít nhất tới năm 2022 mới có thể biết chính xác những gì trong Phase 5. Vì vậy, hãy tận hưởng trước những điều tuyệt vời mà Marvel sẽ mang đến cho chúng ta sắp tới tại Phase 4.

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Diễn viên Will Poulter sẽ đảm nhiệm vai Adam Warlock trong Vệ Binh Dải Ngân Hà 3

Phim-Truyện

Ultron trong What If...? chính là phiên bản bá đạo nhất từng xuất hiện

Phim-Truyện

Marvel ra mắt trailer mới cho bom tấn Eternals với tựa đề Protect

Phim-Truyện

Các fan bất ngờ khi biết được 10 dự án trong kế hoạch ban đầu của Marvel