close
Ads
Ads
Ads

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 01/2022

bìa
83
Giải trí tốt!
Đánh giá:

Trailer

Giới thiệu

Đế Vương Tam Quốc ✔️ là game di động thể loại chiến thuật turn-based, với bối cảnh Tam Quốc quen thuộc, do Funtap phát hành tại Việt Nam.

Bước vào Đế Vương Tam Quốc, người chơi sẽ được hóa thân thành Võ Thần Triệu Tử Long mang trong mình sứ mệnh ngăn chặn Đổng Trác với mưu đồ chiếm giữ Long Châu. Đế Vương Tam Quốc sở hữu đồ họa theo phong cách cổ trang và truyền thống, mỗi Võ Tướng, dàn mỹ nhân với tạo hình chuẩn Tam Quốc, bám sát nguyên gốc trên nền đồ họa được trau chuốt kỹ lưỡng chắc chắn sẽ đưa game thủ trở về trải nghiệm không khí hào hùng của chiến trường Tam Quốc xưa.

Gameplay của Đế Vương Tam Quốc kết hợp “3-in-1” với Turnbase – Idle – SLG đảm bảo sự đa dạng và không hề gây nhàm chán. Các game thủ xếp trận hình trong ô vuông 3×3 và được phép xếp tối đa 7 tướng. Sự đa dạng trong việc phối hợp đội hình gồm: lửa, băng, chiến sĩ, mưu lược tạo ra một gameplay chiến thuật có chiều sâu, có thể tùy biến đội hình để sở hữu một đội hình mạnh nhất, thắng thua phụ thuộc vào tính khắc chế binh chủng hay skin lớp tướng ra trận.

Tin liên quan

Đế Vương Tam Quốc

Đế Vương Tam Quốc ✔️ là game di động thể loại chiến thuật turn-based, với bối cảnh Tam Quốc quen thuộc, do Funtap phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Đế Vương Tam Quốc theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.