close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Đế Vương Bá Nghiệp tung landing chính thức, định ngày ra mắt gamer vào 05/12

Vài giờ trước, đội ngũ vận hành Đế Vương Bá Nghiệp tại Việt Nam đã tung landing chính thức đồng thời định ngày ra mắt game thủ vào 05/12

Như thông tin Game4V đã giới thiệu trước đó về tựa game chiến thuật Đế Vương Bá Nghiệp được mua về Việt Nam. Mới đây, đội ngũ vận hành của trò chơi đã tung landing chính thức đồng thời công bố ngày ra mắt game thủ vào 05/12.

screenshot_7

Ngoài việc công bố ngày ra mắt trò chơi thì tại trang landing này game thủ Việt cũng có thể xem qua loạt tính năng đặc sắc của Đế Vương Bá Nghiệp như: Đấu trường liên server 15 vs 15, công thành chiếm đất đoạt nô lệ, chỉ huy đội quân phá thành… qua đó thì người chơi có thể hình dung Đế Vương Bá Nghiệp sẽ là một trò chơi đậm chất chiến thuật và liệu lối chơi thẻ tướng sẽ ảnh hưởng như thế nào đến gameplay chính thức.

screenshot_8

Nếu đã từng chơi game SLG, thẻ tướng chắc nhiều người sẽ cho rằng: “Khắc chế tướng là tính năng quá bình thường, game nào chẳng có”. Tuy nhiên trong Đế Vương Bá Nghiệp, chỉ tính năng đơn giản này thôi cũng thiên biến vạn hóa đủ để khiến những người mới tập chơi đau đầu.

Ngoài việc khắc chế tướng như các game khác ra, trong Đế Vương Bá Nghiệp lính cũng được tách riêng thành hệ thống độc lập, tự khắc chế nhau theo sơ đồ: “Mãnh tướng khắc Thần xạ, Thần xạ khắc Quân sư, Quân sư lại khắc Mãnh tướng”. Thế nhưng điều khó hiểu là lại “lòi” ra bộ tướng “Thiên cơ” chẳng khắc ai và cũng chẳng bị ai khắc.

screenshot_9

Hiện tại nhân dịp sắp ra mắt thì Đế Vương Bá Nghiệp cũng đang có rất nhiều sự kiện trao quà cho người chơi. Một trong số đó là hoạt động báo danh nhận quà ngay trên trang landing chính thức. Bạn đọc có thể truy cập đường dẫn phía cuối bài viết để tìm hiểu thêm những thông tin về Đế Vương Bá Nghiệp.

 

Tìm hiểu thêm thông tin tại fanpage:  Click ĐÂY

Trang chủ: https://devuongbanghiep.vn

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Doanh thu game mobile tăng 18% nửa đầu năm 2021

Game Mobile

Bilibili kỷ niệm 12 năm thành lập và phát triển mảng game