close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Đế Vương Bá Nghiệp giới thiệu nhiều tính năng hấp dẫn ở phiên bản đầu tiên

Cận kề ngày ra mắt, tựa game Đế Vương Bá Nghiệp ngày càng lộ diện nhiều hơn các tính năng hấp dẫn ở phiên bản đầu tiên đến với game thủ Việt

Công thành – bắt nô lệ

Việc công chiếm Thuộc Địa và bắt người chơi khác làm nô lệ là một trong những tính năng được đánh giá là đặc sắc và thú vị nhất trong Đế Vương Bá Nghiệp. Với hàng trăm thành trì đi kèm hàng ngàn thuộc địa, mỗi thuộc địa tương ứng với mỗi game thủ.

Người chơi trong Đế Vương Bá Nghiệp sẽ luôn có những trận chiến máu lửa và kịch tính nhằm thể hiện được vị thế của mình. Tại hoạt động này, việc đánh mất thuộc địa và bị người khác bắt làm nô lệ sẽ là thước đo danh vọng cho tất cả game thủ ở tại mỗi server của trò chơi.

Boss thế giới

Boss thế giới chắc chẳn là tính năng đã không còn xa lạ với game thủ Việt nhưng lại là tính năng bắt buộc phải có trên hầu hết các dòng game mobile.

Trong Đế Vương Bá Nghiệp thì boss thế giới ngoài độ khó nhằn ra thì sẽ đem lại cho người chơi cực nhiều phần thưởng khi diệt thành công. Đây là tính năng, hoạt động chủ yếu để người chơi có thể thu về các nguyên liệu để phát triển đội hình riêng của mình.

Hệ thống tướng – lính

45768998_534096547063290_9066734510850179072_o

Nếu như các game thẻ tướng, chiến thuật hiện tại thường chỉ tập trung vào hệ thống tướng thì Đế Vương Bá Nghiệp lại được xây dựng chi tiết đến cả hệ thống lính. 4 lớp tướng cùng với 4 lớp lính sẽ đem lại cho game thủ cực nhiều cách kết hợp đội hình. Qua đó sẽ tránh vấn đề lặp đội hình cấp cao mà nhiều tựa game thẻ tướng hiện nay đang gặp phải.

Nâng cấp vũ khí thành thần binh

Trong Đế Vương Bá Nghiệp, thần binh là những trang bị cực kỳ mạnh mẽ đem lại cho người chơi sức mạnh vượt trội. Thần Binh giúp tăng các hiệu quả công thủ nhất định cho tướng, khi tăng cấp sao thì hiệu quả sẽ được tăng dần theo số sao quy định.

46847827_545058429300435_8219909484273729536_n

Điều đặc biệt hơn nữa là Thần Binh cũng có thể nâng phẩm. Khi phẩm chất được nâng các hiệu ứng đi kèm của từng loại thần binh sẽ được tăng theo tỉ lệ vô cùng mạnh mẽ.

 

Tìm hiểu thêm thông tin tại fanpage:  Click ĐÂY

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?

Game Mobile

Thượng Cổ Hữu Linh Yêu - Game turn-based chủ đề Thượng cổ Open Beta 30/09

Game Mobile

Animus: Revenant đã có trên nền tảng mobile

Game Mobile

Mobile Premier League - Công ty cung cấp game eSports huy động được 150 triệu USD