>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

‘Đế chế’ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 ở Trung Quốc

Game Online11/07/2021

QUỐC TẾ_ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đang ngày càng được đầu tư, nâng cấp phần trải nghiệm cho người dùng để ưu hoá, thân thiện hơn.

Mới đây, Seasun Games, công ty con thuộc Kingsoft đã tổ chức một sự kiện hoành tráng tại khách sạn ở Thượng Hải để giới thiệu về phiên bản đặc biệt của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (hay Kiếm Võng 3 – tên nguyên bản). Sự kiện có sự tham gia chủ trì và điều phối của CEO Quách Vỹ Vỹ.

Seasun Games tổ chức họp báo công bố sản phẩm Kiếm Võng 3: Duyên Khởi

Seasun Games tổ chức họp báo công bố sản phẩm Kiếm Võng 3: Duyên Khởi

Phiên bản đặc biệt này có tên là Kiếm Võng 3: Duyên Khởi, cho phép người chơi trải nghiệm sản phẩm trên nền tảng đám mây, có thể chơi ở hầu hết các thiết bị hiện nay. Từ đây, giấc mơ chơi game Võ Lâm 3 trên mobile đã trở thành hiện thực với nhiều người.

Kiếm Võng 3: Duyên Khởi là khoản đầu tư dành cho một tựa game khi ứng dụng thành tựu khoa học và công nghệ trong ngành công nghiệp để cho phép người dùng có khả năng chơi game tự do, thoải mái nhất, phá bỏ các giới hạn và hạn chế của đường truyền, kết nối.

Từ năm 2009 đến nay, tổng cộng 120 triệu người chơi tại Trung Quốc đã trải nghiệm Kiếm Võng 3 các phiên bản. Năm 2017, trò chơi võ hiệp cổ trang này đã giành được giải thưởng từ The Game Awards ở Mỹ, một trong những giải thưởng danh dự cao nhất trong ngành công nghiệp trò chơi.

Trong 12 năm qua, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đã không ngừng được đổi mới và sáng tạo để làm phong phú hoá nội dung, tăng tính thân thiện đối với người chơi và kích thích sự kết nối giữa những game thủ với nhau.

Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm game nhập vai, Kiếm Võng 3 còn truyền tải cả đời sống, văn hoá, lịch sử và vẻ đẹp thiên nhiên hoành tráng của Trung Hoa. Người chơi sẽ gia nhập môi trường thế giới cổ trang hấp dẫn.

Theo chia sẻ của CEO họ Quách, bản game đám mây với phiên bản mới Kiếm Võng 3: Duyên Khởi sẽ chính thức mở cửa mọi nền tảng vào ngày 23/07 tới. Trước đó, game đã thử nghiệm từ ngày 25/06 tại đại lục, được người chơi đón nhận nồng nhiệt.

Khi phát hành chính thức, đây là cơ hội tốt để cho game thủ trải nghiệm đa dạng và dễ dàng hơn tựa game của Seasun, có một cảm nhận mới mẻ và thú vị để xứng tầm tạo nên “đế chế” riêng tại Hoa lục.Tin mới

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Danh sách 10 game di động chuyển thể IP đạt doanh số cao nhất năm vừa qua đã được công bố. Không quá bất ngờ với bảng xếp hạng này.
Game Online 14/08/2022

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Krafton thông báo rằng số lượng người chơi PUBG tăng 80% so với trước khi có phiên bản miễn phí.
Game Online 12/08/2022

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nếu bạn thích những tựa game phong cách anime Nhật Bản hay những nhân vật nữ xinh đẹp thì không thể bỏ qua Nikke The Goddess of Victory. 
Game Online 11/08/2022

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Crossfire – Đột Kích Trung Quốc đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, đánh dấu chặng đường là game FPS số 1.
Game Online 09/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.