close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

PC - Console

Đế Chế 4 mở đợt thử nghiệm trong cuối tuần này

Sau thời gian thu thập ý kiến và phát triển, Microsoft đang tập hợp nhiều “quân” nhất có thể cho đợt kiểm tra tiếp theo của Age of Empires 4.

Age of Empires 4 là tựa game chiến lược sắp ra mắt do Relic Entertainment phát triển và Xbox Game Studios phát hành. Đây là phần thứ tư của dòng game Age of Empires. Mới đây Microsoft gửi lời mời đến tất cả game thủ tham gia đợt thử nghiệm vào cuối tuần này, nhằm kiểm tra độ ổn định cũng như phát hiện ra lỗi của trò chơi.

Age of Empires 4

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là Age of Empires 4 sẽ đến tay game thủ.

Sau phiên bản close beta vào tháng trước, đợt thử nghiệm tiếp theo của tựa game Age of Empires 4 sẽ bắt đầu vào thứ sáu tuần này. Bạn sẽ có thể tải xuống bản thử nghiệm ngay từ trang Steam của tựa game hoặc ứng dụng Xbox Insider, bất kể bạn có phải là Xbox Insider hay không. Điểm duy nhất là bạn sẽ phải đáp ứng được mức tối thiểu của cấu hình mà tựa game đòi hỏi, với khả năng tự động phát hiện và tuỳ chỉnh cài đặt đồ họa dựa trên thiết bị của bạn.

Đợt thử nghiệm này sẽ cung cấp nhiều nội dung tương tự như lần trước, với danh sách các nhiệm vụ được hướng dẫn cụ thể, hàng loạt trận chiến với AI đồng thời là những trận đấu nhiều người chơi, mặc dù đây chỉ là một thử nghiệm khá quan trọng, nhà phát triển khuyến khích người chơi trải nghiệm các trận đấu trực tuyến với những game thủ khác. Điều đó nói rằng, bản dựng này đã có một số bản sửa lỗi và chỉnh sửa cân bằng kể từ lần trước và sẽ cho phép bạn kéo máy ảnh ra xa hơn trước.

Phiên bản thử nghiệm mới nhất của Age of Empires 4 sẽ bắt đầu lúc 23 giờ theo giờ Việt Nam (10 giờ sáng theo giờ PT/6 giờ chiều theo giờ BST) vào thứ sáu tuần này ngày 17 tháng 9, với đầy đủ thông tin chi tiết có trên bài đăng thông báo của trò chơi (https://www.ageofempires.com). Age of Empires 4 cuối cùng sẽ ra mắt trên Steam, Windows Store và Xbox Game Pass vào ngày 28 tháng 10.

Xem thêm: Into the Echo – Tựa game MMO được phát triển dựa trên Unreal Engine 5

Bài liên quan
PC - Console

Máy chủ Halo Infinite ngừng hoạt động vào ngày đầu tiên phát hành

PC - Console

Fable 4 đã mất ít nhất 4 năm để phát triển

PC - Console

Mass Effect 4 được tiết lộ thông qua poster trong lễ kỷ niệm N7 Day

PC - Console

Forza Horizon 5 có gần 1 triệu người chơi trong bản Early Access