>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 12/2022

Game4V PC - Console

Days Gone – Người hâm mộ ký đơn yêu cầu Sony làm phần tiếp theo

PC - Console21/04/2021

Bản kiến ​​nghị của một người hâm mộ yêu cầu Sony chấp nhận dự án Days Gone 2 đã thu hút được hơn 55.000 chữ ký sau khi một báo cáo tiết lộ rằng các kế hoạch cho phần tiếp theo đã bị từ chối.

Days Gone

Dự án tiếp theo của Days Gone đã bị Sony từ chối.

Sau thông tin về việc dự án Days Gone 2 bị Sony từ chối, những người hâm mộ trò chơi đã tập hợp lại và thể hiện sự ủng hộ của họ đối với tựa game này, và bây giờ họ đang bắt đầu ký đơn kiến nghị để kêu gọi Sony chấp thuận cho phần tiếp theo.

Mô tả của đơn kiến ​​nghị khá ngắn gọn và đi thẳng vào trọng tâm: “Có hàng triệu người muốn Sony PlayStation chấp nhận phê duyệt Days Gone 2. Và tôi muốn tất cả người hâm mộ ký vào bản kiến ​​nghị này. Họ không thể vứt bỏ một trò chơi tuyệt vời như vậy và khiến nó phải kết thúc một cách dở dang như thế được.” Tại thời điểm bản kiến ​​nghị được viết đã có tới 55.357 chữ ký, một con số ấn tượng.

Days Gone đã không đạt đủ những điều kiện quan trọng của một tựa game độc quyền PS4 chất lượng nhất, nhưng tựa game thực sự có rất nhiều tiềm năng khi lấy bối cảnh hậu tận thế với vô số zombie rượt đuổi nhân vật chính, và nó đủ điều kiện để xứng đáng có một phần tiếp theo. Có vẻ như đó chính xác là những gì mà đội ngũ làm game tại Sony Bend cũng đã lên kế hoạch, vì đạo diễn trò chơi Jeff Ross gần đây đã mô tả rằng Days Gone 2 sẽ là một vũ trụ chung giữa mọi người chơi với lối chơi co-op.

Days Gone

Tuy Days Gone chưa phải tựa game chất lượng nhất nhưng nó vẫn có tiềm năng và được rất nhiều người yêu thích.

Cũng trong tuần này đã có một số bình luận gây tranh cãi từ các thành viên của đội ngũ phát triển tựa game Days Gone, như một trong những nhà phát triển đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng người chơi không nên “phàn nàn nếu một trò chơi không có phần tiếp theo khi mà họ không sẵn sàng chi tiền để hỗ trợ cho tựa game đó ”. Theo ý kiến của ông, dự án không được chấp thuận là do doanh số không đạt đủ yêu cầu.

Mặc dù Days Gone đã không có doanh thu cao như các tựa game độc quyền khác của Sony, ví dụ như Spider-Man, nhưng Days Gone vẫn bán rất chạy và lọt vào danh sách những tựa game bán chạy nhất của NPD năm 2019. Trong báo cáo ban đầu của Bloomberg, họ đã tiết lộ chi tiết về phần tiếp theo của Days Gone không được chấp thuận, báo cáo cho biết rằng sự pha trộn quá nhiều thứ gây ảnh hưởng tiêu cực của trò chơi và thời gian phát triển kéo dài mới là lý do khiến phần tiếp theo bị hủy bỏ, chứ không phải do doanh số bán hàng.

Báo cáo của Bloomberg cho biết nguyên nhân phần tiếp theo không được chấp thuận không phải do doanh số thấp.

Tuy Days Gone 2 không được Sony chấp thuận, nhưng game thủ chúng ta vẫn có thể trải nghiệm Days Gone khi tựa game ra mắt trên PC thời gian sắp tới. Đến lúc đó nếu doanh thu của tựa game trên PC cũng cao thì có thể Sony sẽ thay đổi suy nghĩ và chấp thuận cho dự án không chừng.

Xem thêm: PlayStation sẽ sớm tặng thêm game PS4 miễn phí Tin mới

GTA Remastered Trilogy chuẩn bị cập bến Steam và Epic Games Store?

GTA Remastered Trilogy chuẩn bị cập bến Steam và Epic Games Store?

Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition cuối cùng cũng có thể xuất hiện tại nhiều cửa hàng hơn trong những tháng tới.
PC - Console 09/12/2022

Dead Space Remake đem đến sự ngột ngạt cùng nổi bất an trong đoạn gameplay dài gần 20 phút

Dead Space Remake đem đến sự ngột ngạt cùng nổi bất an trong đoạn gameplay dài gần 20 phút

Một số cảnh quay từ bản làm lại của Dead Space, cho thấy những khoảnh khắc mở đầu kinh điển của tựa game sau hơn một thập kỷ phát hành.
PC - Console 08/12/2022

Disney Speedstorm công bố trailer với sự đối đầu gay cấn giữa Mickey với Jack Sparrow

Disney Speedstorm công bố trailer với sự đối đầu gay cấn giữa Mickey với Jack Sparrow

Disney Speedstorm có một đoạn giới thiệu hành động ngay sau khi Gameloft thông báo hoãn – tựa game là đối thủ cạnh tranh Mario Kart.
PC - Console 07/12/2022

Need for Speed Unbound - Ông vua tốc độ đang dần lấy lại phong độ

Need for Speed Unbound - Ông vua tốc độ đang dần lấy lại phong độ

Sau cả thập kỷ đi sai hướng thì liệu Need for Speed Unbound có một lần nữa làm game thủ thất vọng hay sẽ là bước trở mình của cả thương hiệu?
PC - Console 06/12/2022

Epic Games và 505 Games sẽ đem đến những thông tin bất ngờ trong The Game Awards

Epic Games và 505 Games sẽ đem đến những thông tin bất ngờ trong The Game Awards

Epic Games và 505 Games đã hé lộ một thông báo trong tương lai tại The Game Awards có thể liên quan đến Michael Madson của Reservoir Dogs.
PC - Console 05/12/2022

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)

Mặc dù năm 2022 có rất nhiều trò chơi tuyệt vời, nhưng không phải tất cả đều có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của game thủ mà đáng thất vọng.
PC - Console 05/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.