>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Game4V PC - Console

Days Gone – Người hâm mộ ký đơn yêu cầu Sony làm phần tiếp theo

PC - Console21/04/2021

Bản kiến ​​nghị của một người hâm mộ yêu cầu Sony chấp nhận dự án Days Gone 2 đã thu hút được hơn 55.000 chữ ký sau khi một báo cáo tiết lộ rằng các kế hoạch cho phần tiếp theo đã bị từ chối.

Days Gone

Dự án tiếp theo của Days Gone đã bị Sony từ chối.

Sau thông tin về việc dự án Days Gone 2 bị Sony từ chối, những người hâm mộ trò chơi đã tập hợp lại và thể hiện sự ủng hộ của họ đối với tựa game này, và bây giờ họ đang bắt đầu ký đơn kiến nghị để kêu gọi Sony chấp thuận cho phần tiếp theo.

Mô tả của đơn kiến ​​nghị khá ngắn gọn và đi thẳng vào trọng tâm: “Có hàng triệu người muốn Sony PlayStation chấp nhận phê duyệt Days Gone 2. Và tôi muốn tất cả người hâm mộ ký vào bản kiến ​​nghị này. Họ không thể vứt bỏ một trò chơi tuyệt vời như vậy và khiến nó phải kết thúc một cách dở dang như thế được.” Tại thời điểm bản kiến ​​nghị được viết đã có tới 55.357 chữ ký, một con số ấn tượng.

Days Gone đã không đạt đủ những điều kiện quan trọng của một tựa game độc quyền PS4 chất lượng nhất, nhưng tựa game thực sự có rất nhiều tiềm năng khi lấy bối cảnh hậu tận thế với vô số zombie rượt đuổi nhân vật chính, và nó đủ điều kiện để xứng đáng có một phần tiếp theo. Có vẻ như đó chính xác là những gì mà đội ngũ làm game tại Sony Bend cũng đã lên kế hoạch, vì đạo diễn trò chơi Jeff Ross gần đây đã mô tả rằng Days Gone 2 sẽ là một vũ trụ chung giữa mọi người chơi với lối chơi co-op.

Days Gone

Tuy Days Gone chưa phải tựa game chất lượng nhất nhưng nó vẫn có tiềm năng và được rất nhiều người yêu thích.

Cũng trong tuần này đã có một số bình luận gây tranh cãi từ các thành viên của đội ngũ phát triển tựa game Days Gone, như một trong những nhà phát triển đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng người chơi không nên “phàn nàn nếu một trò chơi không có phần tiếp theo khi mà họ không sẵn sàng chi tiền để hỗ trợ cho tựa game đó ”. Theo ý kiến của ông, dự án không được chấp thuận là do doanh số không đạt đủ yêu cầu.

Mặc dù Days Gone đã không có doanh thu cao như các tựa game độc quyền khác của Sony, ví dụ như Spider-Man, nhưng Days Gone vẫn bán rất chạy và lọt vào danh sách những tựa game bán chạy nhất của NPD năm 2019. Trong báo cáo ban đầu của Bloomberg, họ đã tiết lộ chi tiết về phần tiếp theo của Days Gone không được chấp thuận, báo cáo cho biết rằng sự pha trộn quá nhiều thứ gây ảnh hưởng tiêu cực của trò chơi và thời gian phát triển kéo dài mới là lý do khiến phần tiếp theo bị hủy bỏ, chứ không phải do doanh số bán hàng.

Báo cáo của Bloomberg cho biết nguyên nhân phần tiếp theo không được chấp thuận không phải do doanh số thấp.

Tuy Days Gone 2 không được Sony chấp thuận, nhưng game thủ chúng ta vẫn có thể trải nghiệm Days Gone khi tựa game ra mắt trên PC thời gian sắp tới. Đến lúc đó nếu doanh thu của tựa game trên PC cũng cao thì có thể Sony sẽ thay đổi suy nghĩ và chấp thuận cho dự án không chừng.

Xem thêm: PlayStation sẽ sớm tặng thêm game PS4 miễn phí 


Toàn bộ trailer GTA 6 đều được thực hiện bên trong tựa game.

Một cựu nhân viên RockStar đã lên tiếng xác thực rằng tất cả mọi thứ trong đoạn trailer vừa được tung ra đều được dựng bên trong game cả.
PC - Console 07/12/2023

GTA 6 còn chưa ra mắt, nhiều game thủ đã đòi... GTA 7

Phần tiếp theo chưa được công bố GTA 7 đã được các game thủ hài hước cho lên xu hướng chưa đầy 24 giờ sau trailer GTA 6 ra mắt.
PC - Console 07/12/2023

Grand Theft Auto 6: 6 địa danh của GTA Vice City xuất hiện trong trailer

Đoạn trailer giới thiệu của Grand Theft Auto 6 đã gợi nhớ lại cho game thủ những địa danh đáng nhớ của Vice City năm 2002.
PC - Console 07/12/2023

Grand Theft Auto 6 có bối cảnh rất lớn chứ không chỉ gói gọn ở Vice City

Rockstar Games xác nhận rằng bối cảnh của Grand Theft Auto 6 có nhiều tham vọng hơn là chỉ  một Vice City được làm lại.
PC - Console 06/12/2023

Arkane Studios sẽ công bố trò chơi mới tại The Game Awards 2023, có thể là Dishonored 3?

Một leaker tuyên bố rằng Arkane Studios đằng sau loạt game Dishonored sẽ tiết lộ trò chơi tiếp theo của mình tại The Game Awards 2023.
PC - Console 07/12/2023

Avatar: Frontiers of Pandora xác nhận tính năng co-op đa nền tảng

Avatar: Frontiers of Pandora sắp ra mắt của Ubisoft hứa hẹn sẽ mang đến một số tính năng hiện đại, bao gồm khả năng co-op đa nền tảng.
PC - Console 07/12/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Các nhà phát triển Elden Ring 'không hiểu' tại sao tựa game lại thành công

Các nhà phát triển Elden Ring 'không hiểu' tại sao tựa game lại thành công

Một nhà phát triển FromSoftware từng làm việc trên Elden Ring tuyên bố rằng nhóm vẫn không hiểu tại sao trò chơi lại thành công đến vậy.
PC - Console 08/12/2023

The Day Before gây phẫn nộ vì ‘treo đầu dê bán thịt chó’

The Day Before gây phẫn nộ vì ‘treo đầu dê bán thịt chó’

Trái ngược với những gì đã hứa hẹn, The Day Before không mang đến trải nghiệm MMO thế giới mở, gây phẫn nộ lớn tới người chơi.
PC - Console 08/12/2023

The Game Awards 2023: Danh sách người chiến thắng tại các hạng mục

The Game Awards 2023: Danh sách người chiến thắng tại các hạng mục

The Game Awards 2023 một lần nữa tôn vinh một số trò chơi điện tử, nhà phát triển, diễn viên và các sự kiện trò chơi tuyệt nhất trong năm.
PC - Console 08/12/2023

The Game Awards 2023: Capcom công bố Monster Hunter Wilds

The Game Awards 2023: Capcom công bố Monster Hunter Wilds

Capcom công bố Monster Hunter Wilds tại The Game Awards 2023, một tựa game hoàn toàn mới trong loạt game hành động lâu đời cùng tên.
PC - Console 08/12/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.