Đấu Trường Chân Lý: Cộng đồng phát hiện ra lỗi làm tướng Kim Long bất tử vĩnh viễn

eSports02/07/2022

Với trang bị đặc biệt của Kim Long, bất cứ vị tướng nào cũng có thể trở thành “người bất tử” trong Đấu Trường Chân Lý.

Cách đây vài tuần, cộng đồng “kỳ thủ” vẫn đang than thở khá nhiều vì những lỗi game trong Đấu Trường Chân Lý như lỗi sát thương Talon, lỗi chính tả (lõi nâng cấp), lỗi sát thương xuyên bản đồ,…

Đến bản cập nhật này, đã có khá nhiều lỗi game được chỉnh sửa và để các game thủ có thể trải nghiệm một “ván cờ” hấp dẫn hơn. Nhưng mới đây, cộng đồng “kỳ thủ” lại phát hiện ra một lỗi game cực kỳ “imba” giúp cho Tộc/Hệ Kim Long trở nên bất tử trong game.

Combo trang bị đang làm "điên đảo" cộng đồng Đấu Trường Chân Lý.

Combo trang bị đang làm “điên đảo” cộng đồng Đấu Trường Chân Lý.

Cụ thể hơn, những trang bị của Kim Long có thể tháo ra dễ dàng bằng cách đưa tướng Kim Long lên hàng chờ. Nhưng vì lỗi game (bug) nên người chơi có thể sử dụng Nam Châm Ma Thuật và tháo trang bị của Kim Long (giữa giao tranh) ra mà không tiêu hao Nam Châm Ma Thuật.

Nhờ đó, người chơi có thể “tháo ra lắp vào” Cánh Tay Kim Cương liên tục để kích hoạt thời gian bất tử vĩnh cửu trong round đấu. Điều này giúp cho bất kỳ vị tướng nào cũng có thể trở nên bất tử nếu người chơi lợi dụng bug.

Cánh Tay Kim Cương là một trong những trang bị mạnh nhất của Kim Long.

Cánh Tay Kim Cương là một trong những trang bị mạnh nhất của Kim Long.

Trang bị giúp cho Tộc/Hệ Kim Long trở nên “vô đối” trong bản cập nhật hiện tại – Diamond Hands (Cánh Tay Kim Cương): Mỗi khi giao tranh ở mức 66% và 33% máu, nhận 1 vàng và miễn nhiễm sát thương trong 2 giây.

Theo nhiều game thủ nhận xét, có thể Riot Games sẽ tung ra bản vá để sửa gấp lỗi game này, nhưng cũng có thể “công ty giải trí” Riot sẽ để luôn đến bản cập nhật sau như lỗi game của Talon. Vậy nên các game thủ sẽ phải cân nhắc khi leo rank Đấu Trường Chân Lý trong thời gian này.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Dịch thuật ‘sai tùm lum’, Garena bị game thủ chê bai chỉ trích kịch liệt

Chovy bị 'bóc mẽ' sở thích chơi game thâu đêm cùng các nữ streamer bất chấp lịch thi đấu, hé lộ lý do từ chối đến LPL

Được đánh giá là người đi đường giữa xuất sắc nhất vòng bảng LCK Mùa Hè 2022, Chovy đã bị Doinb tiết lộ về mức lương khủng trên sóng livestream.
eSports 18/08/2022

Cộng đồng lại phát hiện bug nặng liên quan đến Thượng Long trong ĐTCL mùa 7

Thượng Long có lẽ là tộc hệ mạnh bậc nhất ĐTCL mùa 7 và cũng mang đến nhiều rắc rối nhất cho cả Riot lẫn cộng đồng game thủ.
eSports 18/08/2022

GAM Esports chào đón ‘số 7 huyền thoại’, fan cho rằng Optimus sẽ trở lại ‘mái nhà xưa’

Sau gần 5 năm xa cách, có thể Optimus sẽ trở lại GAM Esports và đồng hành cùng đội tuyển này với một vai trò đặc biệt.
eSports 18/08/2022

Thầy Giáo Ba bất ngờ 'buông xuôi' dù SBTC Esports vẫn còn hi vọng tại VCS Mùa Hè 2022?

Dù còn một trận đấu cuối cùng nhưng “cựu HLV của SBTC Esports” – Thầy Giáo Ba đã quyết định “buông xuôi” để chuẩn bị cho mùa sau.
eSports 18/08/2022

Hình tượng Triệu Tử Long trong các game MOBA - Liên Quân Mobile thua xa các game mới?

Triệu Tử Long là một trong những vị tướng được hâm mộ hàng đầu trong lịch sử Trung Hoa, nhiều nhà làm game luôn cố gắng đưa vị tướng này vào sản phẩm của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng làm tốt.
eSports 16/08/2022

LMHT: Diana phong cách Khiên Thái Dương sẽ không còn đất diễn trong phiên bản 12.16?

Những thay đổi dự kiến trong phiên bản 12.16 có thể trực tiếp ảnh hưởng đến lối lên trang bị của Diana trong thời gian sắp tới.
eSports 18/08/2022

Fanart thẻ tuyển thủ mới trong LoL Esports Manager: SGB Shogun có chỉ số cao hơn cả T1 Gumayusi

Fanart thẻ tuyển thủ mới trong LoL Esports Manager: SGB Shogun có chỉ số cao hơn cả T1 Gumayusi

Với màn trình diễn ấn tượng tại MSI 2022 vừa qua, SGB Shogun đã được đánh giá là “lực” hơn T1 Gumayusi trong tựa game LoL Esports Manager.
eSports 19/08/2022

Gen.G chọn LSB, T1 và DK 'tử chiến' ở vòng Bán kết LCK Mùa Hè 2022

Gen.G chọn LSB, T1 và DK 'tử chiến' ở vòng Bán kết LCK Mùa Hè 2022

Những cặp đấu tại vòng Bán kết LCK Mùa Hè 2022 đã được xác nhận và khán giả sẽ được chứng kiến T1 đại chiến DK lần nữa.
eSports 19/08/2022

LQMB: Hướng dẫn leo rank cùng Sứ Giả Thần Thánh Xeniel

LQMB: Hướng dẫn leo rank cùng Sứ Giả Thần Thánh Xeniel

Sau bản cập nhật Rừng Nguyên Sinh, Sứ Giả Thần Thánh Xeniel đã ngược dòng meta trở lại mạnh mẽ trong chế độ xếp hạng Liên Quân Mobile.
eSports 19/08/2022

Zeros khẩn thiết mong được unban để cùng SE 'chiến với TS' nhưng bị cộng đồng cà khịa cực gắt

Zeros khẩn thiết mong được unban để cùng SE 'chiến với TS' nhưng bị cộng đồng cà khịa cực gắt

Sau thất bại của SE trước CES, Zeros đã ngay lập tức có dòng trạng thái mong được unban để quay lại “chiến với TS” trong trận quyết định.
eSports 19/08/2022

LQMB: Xạ thủ 'duyên số' BOX Daim gần như bật khóc trên livestream khi chia sẻ về việc rời Team Flash, bị fan FL 'ném đá' kịch liệt

LQMB: Xạ thủ 'duyên số' BOX Daim gần như bật khóc trên livestream khi chia sẻ về việc rời Team Flash, bị fan FL 'ném đá' kịch liệt

Tuyển thủ được quan tâm nhiều nhất của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 hiện nay BOX Daim, đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về khoản thời gian khó khăn ở Team Flash ngay trên sóng livestream.
eSports 19/08/2022