close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Đấu Lạp Giang Hồ Mobile tạo ấn tượng mạnh với thiết kế nhân vật

QUỐC TẾ_ Hình ảnh nhân vật Đấu Lạp Giang Hồ Mobile mới đây hé lộ cho thấy tựa game được chăm chút kỹ lưỡng về hình ảnh và xuất thân của họ.

Đấu Lạp Giang Hồ là một game di động được phát triển bởi hãng Star Studios, hướng tới phát hành cho thị trường đại lục trong năm nay. Đây là sản phẩm game võ hiệp cổ trang đáng mong đợi trong năm 2021 này. Trò chơi phát triển dựa trên bối cảnh thời nhà Minh với nhiều thành tựu trong khoa học kỹ thuật cũng như đặc sắc văn hoá bản địa.

Đấu Lạp Giang Hồ Mobile tạo ấn tượng mạnh với thiết kế nhân vật

Đấu Lạp Giang Hồ Mobile tạo ấn tượng mạnh với thiết kế nhân vật

Sau thông tin về dàn thú cưỡi cực “đỉnh” trong game, mới đây, ban điều hành game tiếp tục công bố về những điều mới mẻ, thú vị trong tựa game. Bạn sẽ thực sự ấn tượng thông qua thiết kế nhân vật có trong sản phẩm này. Đây cũng là đại diện các lớp nhân vật có trong trò chơi.

Công chúa Hy Mã

Công chúa Hy Mã là người thuộc một quốc gia nhỏ ở Trung Á đã diệt vong trong lịch sử. Cô là con gái của thủ lĩnh Hima, người luôn đau đáu sứ mệnh phục quốc của mình từ khi còn nhỏ.

Công chúa sử dụng vũ khí Cầm (đàn) để phát ra âm thanh làm mê hoặc đối phương. Trang phục của công chúa bao gồm Lựu Linh Sam, giày Lộ Hoa, phù Dung Văn…

Cẩm y vệ Lâm Nhạc

Sinh ra trong gia đình làm cẩm y vệ trong cung triều, chưa đến 5 tuổi cha Lâm Nhạc qua đời. Trong ký ức của cậu bé, Lâm Nhạc luôn muốn nối gót theo cha làm người giữ cung vua.

Nhân vật cẩm y vệ trong game Đấu Lạp Giang Hồ

Nhân vật cẩm y vệ trong game Đấu Lạp Giang Hồ

Nhân vật này sử dụng vũ khí Đao, mặc áo Phi Ngự Văn, bao tay Lân Giáp, thắt lưng Điệp Diệp…

Thủ lĩnh doanh trại Phong Thần Tú Cát 

Xuất thân từ gia đình bần hàn, Phong Thần Tú Cát tự mình vươn lên bằng tài năng, võ nghệ cao cường được tộc trưởng tin dùng. Trải qua nhiều cuộc chiến, Phong Thần Tú Cát đã được lên vị trí thủ lĩnh đạo quân.

Nhân vật sử dụng vũ khí Quỷ Hoàn, mặc áo giáp, đội mũ Mã Lan, dùng đại bao tay trông dáng vẻ uy nghiêm, đầy sức mạnh.

Game hiện mới mở đăng ký dành cho người chơi tại Trung Quốc, trước đó mới lên kệ TapTap vào đầu tháng 06. Hiện sản phẩm cũng chưa có kế hoạch mở thử nghiệm.

Mặc dù game chỉ mới lên kệ TapTap được ít thời gian và hé lộ một vài tấm hình feature song thực sự gây lôi cuốn với các fan game võ hiệp, những người mộng mơ về thế giới giang hồ võ lâm hào kiệt. Trò chơi chưa có ngày thử nghiệm.

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

New World - Tựa game MMO của Amazone đã ra mắt phiên bản chính thức

Game Online

My Life of Wuxia kéo dài thời gian mở bản 'demo' đến ngày 08/10

Game Mobile

King of Swords Mobile - Game võ hiệp cổ trang ra mắt bản SEA

Game MobileGame Online

Minh Mạt: Uyên Hư Chi Vũ - Siêu phẩm ARPG 2022 của Bilibili