>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

bìa

Trailer

Giới thiệu

Đấu La VNG ✔️ là game mobile thể loại chiến thuật thẻ bài, có cốt truyện dựa theo nguyên tác Đấu La Đại Lục, do VNG phát hành tại Việt Nam.

Được sự ủy quyền chính thức của tác giả anime và tiểu thuyết Vùng đất linh hồn, Đấu La VNG được hòa trộn đặc biệt vào cốt truyện một hệ thống thần hóa sáng tạo để đưa bạn vào một cuộc hành trình kỳ diệu qua một thế giới giả tưởng phương Đông. Người chơi có thể kết hợp các Nhẫn Thần có màu sắc và thời lượng khác nhau để tạo ra các Kỹ năng Thần linh linh hoạt. Phát minh ra các chiến lược và phong cách chiến đấu độc đáo của riêng bạn, đồng thời phát triển các kỹ năng của bạn theo cách tùy chỉnh của riêng bạn.

Nhiều chế độ chiến đấu thẻ bài thời gian thực cho phép bạn lập chiến lược và triển khai các đơn vị phù hợp với nội dung theo sở thích của game thủ. Việc thêm vào hệ thống Kỹ năng Tinh linh rất linh hoạt và bạn sẽ nhận được những sự kết hợp vô tận và niềm vui bất tận. Game cũng sở hữu các chế độ chơi đòi hỏi sự phối hợp giữa các game thủ nhằm hạ gục các phó bản, tìm kiếm các thẻ bài có sức mạnh tốt cho chặng đường trải nghiệm game, ngoài ra hệ thống PvP đem đến sức cạnh tranh cho game, nhằm tìm ra người mạnh nhất toàn server.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Đấu La VNG theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.