>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 12/2022

Game4V PC - Console

Đâu là trò chơi hiện đại ‘khó hiểu nhất’ với game thủ?

PC - Console09/09/2022

Một nghiên cứu mới tuyên bố đã tiết lộ những trò chơi điện tử ‘khó hiểu nhất’ đã khiến người chơi bối rối trong suốt trải nghiệm chơi game.

trò chơi khó hiểu

Thật hợp lý khi mọi game thủ sẽ tìm kiếm guide và walkthrough cho Elden Ring, vì đây là một trong những trò chơi thách thức nhất.

Một nghiên cứu mới nhất đã tiết lộ những trò chơi điện tử “khó hiểu nhất” gần đây. Trong nhiều thập kỷ qua, cộng đồng người chơi đã đưa ra các hướng dẫn chiến lược và hướng dẫn chi tiết cách hoàn thành một số trò chơi điện tử nhất định và điều đó vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Có một số thứ trong trò chơi mà game thủ hẳn sẽ cần trợ giúp để vượt qua và điều đó sẽ không sớm thay đổi.

Nghiên cứu được thực hiện bởi Uswitch đã phân tích dữ liệu tìm kiếm của Google trong nỗ lực xác định trò chơi nào là trò chơi mà người chơi cần trợ giúp nhất để hoàn thành. Nghiên cứu mô tả đây là những trò chơi điện tử “khó hiểu nhất” mà mọi người đang chơi trong năm nay, mặc dù đó có thể là một cách gọi sai. Rốt cuộc thì việc một người chơi tìm kiếm guide hoặc walkthrough cho một trò chơi điện tử không nhất thiết có nghĩa là tựa game đó khó hiểu mà có thể chỉ đơn giản là một người đang tìm kiếm các chiến lược mới, tìm kiếm đồ sưu tầm hoặc bất cứ điều gì khác, vậy nên game thủ nên lưu ý về điều đó.

Dù sao đi nữa, dữ liệu cho thấy Elden Ring của FromSoftware là trò chơi “khó hiểu nhất” và có con số đáng kể với 171.840 lượt tìm kiếm. Thật hợp lý khi mọi game thủ sẽ tìm kiếm guide và walkthrough cho Elden Ring, vì đây là một trong những trò chơi thách thức nhất và cũng gây bối rối nhiều nhất hiện nay ở gần như hầu hết mọi mặt. Không chỉ vậy, Elden Ring hiện là trò chơi bán chạy nhất năm 2022, vì vậy có thể nhiều người đang chơi nó hơn các trò chơi “khó hiểu” khác. Danh sách các trò chơi điện tử ‘khó hiểu nhất’ sẽ được liệt kê dưới đây.

  1. Elden Ring
  2. Metroid Dread
  3. Resident Evil Village
  4. Assassin’s Creed Valhalla
  5. Far Cry 6
  6. Fall Guys
  7. Fortnite
  8. Luigi’s Mansion 3
  9. Horizon Zero Dawn
  10. Deathloop

Khá hợp lý khi Metroid Dread nằm ở vị trí cao trong danh sách và nó thực sự là một trò chơi có thể phù hợp hơn với mô tả “khó hiểu nhất”.

Nằm trong top 10 là Metroid Dread, Resident Evil Village, Assassin’s Creed Valhalla, Far Cry 6, Fall Guys, Fortnite, Luigi’s Mansion 3, Horizon Zero Dawn và Deathloop. Để game thủ rõ ràng hơn về việc số người đang tìm kiếm sự trợ giúp trong Elden Ring nhiều đến thế nào, vị trí thứ hai là Metroid Dread chỉ có 53.880 lượt tìm kiếm theo dữ liệu của USwitch.

Khá hợp lý khi Metroid Dread nằm ở vị trí cao trong danh sách và nó thực sự là một trò chơi có thể phù hợp hơn với mô tả “khó hiểu nhất”. Metroid Dread đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình vào thời điểm phát hành, nhưng nhiều người chơi phàn nàn về việc bị lạc trong trò chơi, đây là một lời phàn nàn khá phổ biến về series. Trong khi đó, Resident Evil Village có những câu đố mà người chơi phải hoàn thành và những thứ tương tự, vì vậy có thể người chơi chủ yếu bối rối khi tìm cách giải những câu đó.

Một trong những tựa game gây khó hiểu khi nằm trong danh sách là Fall Guys, vì đây là một trò chơi nhiều người chơi cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, có thể những lượt tìm kiếm bao gồm những game thủ đang tìm kiếm các chiến lược hoặc bí mật để hoàn thành tốt hơn các giai đoạn gameplay cụ thể. Dù gì đi nữa thì sẽ rất thú vị để xem danh sách này có thể thay đổi như thế nào vào cuối năm khi các trò chơi tên tuổi khác được tung ra thị trường như Call of Duty: Modern Warfare 2, Pokemon Scarlet và Violet, và God of War Ragnarok.

Xem thêm: Các tựa game của Naughty Dog xứng đáng được làm lại sau The Last of Us Part 1 Tin mới

GTA Remastered Trilogy chuẩn bị cập bến Steam và Epic Games Store?

GTA Remastered Trilogy chuẩn bị cập bến Steam và Epic Games Store?

Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition cuối cùng cũng có thể xuất hiện tại nhiều cửa hàng hơn trong những tháng tới.
PC - Console 09/12/2022

Dead Space Remake đem đến sự ngột ngạt cùng nổi bất an trong đoạn gameplay dài gần 20 phút

Dead Space Remake đem đến sự ngột ngạt cùng nổi bất an trong đoạn gameplay dài gần 20 phút

Một số cảnh quay từ bản làm lại của Dead Space, cho thấy những khoảnh khắc mở đầu kinh điển của tựa game sau hơn một thập kỷ phát hành.
PC - Console 08/12/2022

Disney Speedstorm công bố trailer với sự đối đầu gay cấn giữa Mickey với Jack Sparrow

Disney Speedstorm công bố trailer với sự đối đầu gay cấn giữa Mickey với Jack Sparrow

Disney Speedstorm có một đoạn giới thiệu hành động ngay sau khi Gameloft thông báo hoãn – tựa game là đối thủ cạnh tranh Mario Kart.
PC - Console 07/12/2022

Need for Speed Unbound - Ông vua tốc độ đang dần lấy lại phong độ

Need for Speed Unbound - Ông vua tốc độ đang dần lấy lại phong độ

Sau cả thập kỷ đi sai hướng thì liệu Need for Speed Unbound có một lần nữa làm game thủ thất vọng hay sẽ là bước trở mình của cả thương hiệu?
PC - Console 06/12/2022

Epic Games và 505 Games sẽ đem đến những thông tin bất ngờ trong The Game Awards

Epic Games và 505 Games sẽ đem đến những thông tin bất ngờ trong The Game Awards

Epic Games và 505 Games đã hé lộ một thông báo trong tương lai tại The Game Awards có thể liên quan đến Michael Madson của Reservoir Dogs.
PC - Console 05/12/2022

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)

Mặc dù năm 2022 có rất nhiều trò chơi tuyệt vời, nhưng không phải tất cả đều có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của game thủ mà đáng thất vọng.
PC - Console 05/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.