close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Đấu Hoa Sơn Đỉnh – Tính năng PK liên Server không thể bỏ qua trong Tân Thiên Long Mobile

Tranh đoạt ngôi vị Quán quân của Đấu Hoa Sơn Đỉnh liên Server chính là mục tiêu tối thượng mà các cao thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đều mong muốn đạt được.

Nếu là một fan hâm mộ của dòng game kiếm hiệp, chẳc hẳn chưa một nhân sĩ võ lâm nào là chưa nghe qua mĩ danh Hoa Sơn – Ngọn núi hùng vĩ gắn liền với những chứng tích đầy oai hùng của thế giới võ hiệp Kim Dung. Là một trong những tựa game kiếm hiệp tự hào “tái hiện chân thực chất kiếm hiệp bắt nguồn từ những bộ tiểu thuyết của Kim Lão Gia”, tựa game Tân Thiên Long Mobile VNG ắt hẳn không thể nào thiếu vắng những hoạt động gắn liền với đỉnh Hoa Sơn.

Đấu Hoa Sơn Đỉnh liên Server, với quy mô hoành tráng của một hoạt động mang tính chất định đoạt ngôi vị Võ lâm minh chủ, là một trong những tính năng hấp dẫn nhất vừa được game cập nhật trong phiên bản Hỏa Động Càn Khôn vào ngày 12/06. Ngay sau từ những ngày đầu tiên mở cửa cho game thủ tham gia, tính năng này đã gây được sự chú ý rất lớn từ phía người chơi.

Có thể nói đây là một trong những hoạt động liên Server thu hút đông đảo người chơi bậc nhất trong game vào thời điểm hiện tại, không ngoa khi nói Đấu Hoa Sơn Đỉnh là tính năng hấp dẫn hàng đầu đối với những game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG, là nơi anh tài tụ hội, tập hợp của những cao thủ, những chiến đội hùng mạnh nhất của toàn bộ các máy chủ.

Để tham gia hoạt động, các cao thủ võ lâm của Tân Thiên Long Mobile VNG bắt buộc phải thuộc chiến đội và thành viên top 4 của BXH Uy Danh chiến đội mùa giải của máy chủ mà họ hoạt động, mới đủ điều kiện tranh tài tại đỉnh Hoa Sơn.

Hoạt động khởi đầu vào 14h30 ngày thứ 7, tuần thứ 4 của mỗi mùa giải, các chiến đội sẽ hội tụ tại Lạc Dương để tham gia báo danh và tiến vào Phòng chờ. Các chiến đội được xếp cặp đấu ngẫu nhiên, dựa trên điểm thành tích để chọn ra 16 chiến đội mạnh nhất tham gia vòng đấu sinh tử vào ngày Chủ nhật kế tiếp.

Quần hùng võ lâm Tân Thiên Long Mobile VNG tụ hội, háo hức chuẩn bị tham gia Đấu Hoa Sơn Đỉnh, tranh chức minh chủ võ lâm

Tại vòng đấu này, 16 chiến đội chia thành 4 nhóm tranh tài, chiến đội mạnh nhất của mỗi nhóm sẽ lọt vào vòng áp chót, có thể coi là “Tứ hùng tranh bá”. Dựa vào thành tích cuối cùng của mỗi chiến đội mà phần thưởng nhận được cũng có sự khác biệt, đặc biệt với chiến đội giành ngôi Quán quân, các thành viên sẽ nhận phần thưởng là Tọa kỵ Phong Hỏa Lang Yến – Biểu trưng cho quyền uy và sức mạnh của “Võ lâm minh chủ” trong Tân Thiên Long Mobile VNG.

Đấu Hoa Sơn Đỉnh liên Server không chỉ là một hoạt động PvP đơn thuần, mà nó còn hội tụ mọi yếu tố hấp dẫn nhất đối với cộng đồng game thủ: Vừa là nơi thi thố kỹ năng PK, vừa là sân chơi để khẳng định sức mạnh và vị thế độc tôn của các bậc cao thủ võ lâm. Đặc biệt là Đấu Hoa Sơn Đỉnh liên Server không chỉ có ý nghĩa quan trọng với những nhân sĩ tham gia, mà còn được cộng đồng game thủ nhiệt liệt theo dõi, bởi lẽ nếu Chiến đội của Server nào đoạt được chức Quán quân thì đồng nghĩa với việc tất cả các thành viên của Server đó cũng được dịp “nở mày nở mặt”.

Quả thực, Đấu Hoa Sơn Đỉnh liên Server kể từ khi ra mắt đã đạt được những thành công nhất định, khi góp phần tạo nên một thế giới võ lâm sôi động và đầy màu sắc tranh đấu, như một nét bản sắc riêng biệt mà Tân Thiên Long Mobile VNG có thể mang đến cho cộng đồng game thủ.

Thông tin chi tiết về Tân Thiên Long Mobile:

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0

Bài liên quan
Game Mobile

Mục sở thị môn phái Hoa Sơn của Tân Thiên Long Mobile: 'Kèo kỹ năng' siêu khủng, toàn diện nhưng khó để thành thạo

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile chính thức ra mắt phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm hôm nay

Game Mobile

Chỉ với 5 phút, người chơi Tân Thiên Long Mobile sẽ hiểu tất tần tật về những ẩn tình môn phái quốc dân Hoa Sơn

Game Mobile

Hoa Sơn – Môn phái quốc dân của game kiếm hiệp sẽ chính thức ra mắt tại Tân Thiên Long Mobile