>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

Đáp lời game thủ, Truy Kích đã bắt đầu đưa các Map đấu cũ trở lại

Game Online10/04/2018

Đáp lại lời yêu cầu của cộng đồng, Truy Kích đã chính thức mở lại 2 trong số các map đấu cũ từng bị đóng cửa trước đây…

Như Game4V đã đưa tin cách đây không lâu, cộng đồng Truy Kích đang trong một giai đoạn hết sức sôi động với phong trào “đấu tranh đòi lại Map cũ”. Và đứng trước yêu cầu thiết tha của người chơi, BQT game Truy Kích cuối cùng đã đáp lời bằng việc ra mắt phiên bản Update 10/4, với nội dung đáng chú ý là khôi phục một số map đấu cũ.

truy-kich

Cụ thể, trong phiên bản Update lần này, Truy Kích sẽ cho ra mắt 2 map đấu tuy mới mà cũ: Chiến trường Zombie và Twighlight. Đây là 2 trong số những Map đấu đã từng bị đóng cửa trong quá khứ, và thông tin này cũng có thể coi là một dấu hiệu đáng vui mừng đối với cộng đồng game thủ Truy Kích, khi mà những lời kêu gọi của họ cuối cùng đã được NPH lắng nghe và đáp ứng phần nào.

.

Map Chiến trường Zombie

.

Map Twighlight

Tuy vậy, công cuộc “đấu tranh” vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mà những Map đấu hot như Đền cổ, Khu khai thác… vẫn chưa được hẹn ngày quay trở lại. Chiến trường Zombie và Twighlight có thể coi là lời hồi đáp đầu tiên mà NPH VTC Mobile dành cho game thủ, nhưng cũng phải nhấn mạnh rằng việc khôi phục lại các Map đấu cũ không phải là chuyện ngày một ngày hai có thể thực hiện ngay được.

truy-kich

Bên cạnh vấn đề lỗi Map (bug, góc lag…) nghiêm trọng đã từng là nguyên nhân dẫn đến việc đóng cửa map đấu trong quá khứ, thì một số map đấu cũ nếu muốn khôi phục lại thì còn phải đề cập tới vấn đề bản quyền, bởi phiên bản gốc của Truy Kích tại Trung Quốc cũng đã đóng cửa một số Map đấu này.

Chính vì vậy nên dù cho NPH VTC Mobile có muốn đáp ứng nhu cầu của game thủ thì họ cũng khó lòng có thể khôi phục lại toàn bộ các map đấu đã đóng cửa. Tuy nhiên những động thái mới nhất cũng cho thấy NPH này thực sự biết cách lắng nghe nhu cầu của cộng đồng.Tin mới

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Danh sách 10 game di động chuyển thể IP đạt doanh số cao nhất năm vừa qua đã được công bố. Không quá bất ngờ với bảng xếp hạng này.
Game Online 14/08/2022

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Krafton thông báo rằng số lượng người chơi PUBG tăng 80% so với trước khi có phiên bản miễn phí.
Game Online 12/08/2022

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nếu bạn thích những tựa game phong cách anime Nhật Bản hay những nhân vật nữ xinh đẹp thì không thể bỏ qua Nikke The Goddess of Victory. 
Game Online 11/08/2022

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Crossfire – Đột Kích Trung Quốc đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, đánh dấu chặng đường là game FPS số 1.
Game Online 09/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.