close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile sở hữu một cộng đồng game thủ đáng ngưỡng mộ

Với cấu hình siêu nhẹ cùng đồ họa đỉnh cao, Đào Hoa Kiếm Mobile đã sở hữu một cộng đồng game thủ đa dạng, sôi động ngay khi chưa chính thức ra mắt.

Là tựa game cấu hình nhẹ của NPH Funtap, Đào Hoa Kiếm Mobile đang làm xôn xao thị trường game Việt Nam với những điểm mạnh độc đáo khó tìm thấy từ các game nhập vai khác.

Dù đã quá quen với các game MMO cấu hình khủng với đồ họa hoành tráng, tuy nhiên người chơi vẫn gặp khó khăn với việc phải sở hữu một thiết bị di động đủ mạnh  Sở hữu bộ cài dung lượng chỉ 400MB, tuy nhiên lại mang đến những trải nghiệm kiếm hiệp vô cùng chân thực.

Hàng loạt các hoạt động PvE, PvP với đồ họa và hiệu ứng kĩ năng bắt mắt được chau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết. Điều đó làm nên nét đặc trưng riêng của Đào Hoa Kiếm Mobile. Quá trình trải nghiệm tựa game sẽ khó ai có thể phân biệt sự khác nhau giữa một game kiếm hiệp với cấu hình nhẹ với một tựa game nhập vai hoành tráng, tất cả những ưu điểm tốt nhất từ các sản phẩm đình đám trên thị trường game Việt Nam hiện nay sẽ đều xuất hiện trong Đào Hoa Kiếm Mobile.

Cho đến hiện nay tựa game từ NPH Funtap đã thu hút được đông đảo người chơi quan tâm. Đặc biệt với việc sở hữu bối cảnh trong sáng, lộng lẫy nên sản phẩm đã thu hút đông đảo game thủ nữ chú ý.

Chắc chắn trong khoảng thời gian tới sẽ còn rất nhiều các game thủ khác, các bang hội lớn mạnh sẽ tề tựu đông đủ, cùng tranh đấu trong Đào Hoa Kiếm Mobile. Hãy cùng tranh đoạt ngôi vị bang chủ thống nhất thiên hạ, đệ nhất võ lâm vào ngày 24/10 tới đây nhé.

Trang chủ https://daohoakiem.vn/

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/daohoakiemfuntap/

Bài liên quan
7.8
Game MobileReview

Trải nghiệm Linh Giới 3D - Game kiếm hiệp có đồ hoạ ấn tượng phát hành trong tháng 11

8.4
Game MobileReview

Soi thử Đại Lục Vinh Diệu bản Trung trước khi phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục - Game nhập vai MMORPG thần ma chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

PC - Console

Game thủ New World có thể lên ‘max’ cấp mà không cần chém giết